Winchester คฤหาสน์ขังผี

ชื่อหนัง : Winchester คฤหาสน์ขังผี
คะแนน 8.3

Winchester คฤหาสน์ขังผี

ประเภทหนัง: สยองขวัญ/ระทึกขวัญ
ผู้กำกับ: Michael และ Peter Spierig
นำแสดง: เจสัน คลาร์กซาร่า สนุคแองกัส แซมสัน Finn Scicluna
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ Winchester คฤหาสน์ขังผี
ซาร่าห์วินเชสเตอร์เป็นภรรยาม่ายของชื่อเสียงผู้ผลิตปืน วิลเลียม Wirt วินเชสเตอร์ การเสียชีวิตอย่างกะทันหันของสามีของเธอและการเสียชีวิตครั้งก่อนของแอนนี่ลูกของพวกเขา ทำให้เธอเสียใจ หลังจากได้รับมรดกมากกว่ายี่สิบล้านดอลลาร์ วินเชสเตอร์ปลอบตัวเองว่าเธอถูกสาปโดยผีของผู้ที่เสียชีวิตด้วยน้ำมือของอาวุธปืนวินเชสเตอร์ หลังจากที่กำลังมองหาคำแนะนำจากกลางเธอเริ่มสร้างมหาศาลคฤหาสน์ที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุดในSan Jose, Californiaที่จะได้รับการตั้งชื่อWinchester Mystery House บ้านหลังนี้อยู่ระหว่างการก่อสร้างอย่างต่อเนื่อง และมาริออน แมริออท หลานสาวของซาราห์อาศัยอยู่ในบ้านกับเฮนรี่ ลูกชายของเธอ ในตอนกลางคืน เฮนรี่ถูกสิ่งลึกลับเข้าครอบงำ
ในปีพ.ศ. 2449 บริษัทวินเชสเตอร์ได้ว่าจ้างหมอเอริค ไพรซ์ให้อยู่บ้านและประเมินซาร่าห์ โดยเชื่อว่าเธอมีสภาพจิตใจที่ไม่เหมาะที่จะดำรงตำแหน่งในบริษัทต่อไป เอริคเสียใจกับการเสียชีวิตของรูบี้ ภรรยาของเขาและต้องพึ่งยา เขามาถึงบ้านและมีนิมิตที่น่ากลัวซึ่งเขาเชื่อว่าเป็นผลข้างเคียงของยาที่เขาใช้ ต่อมาเขาพบผีในห้องใต้ดินและเห็นเฮนรี่ที่สิงอยู่กระโดดลงจากหลังคา เอริคช่วยเขาไว้
วันรุ่งขึ้น เอริคเริ่มประเมินสภาพจิตใจของซาร่าห์ Sarah ยอมรับว่าเธอกลัวผีและเชื่อว่าเธอสามารถช่วยให้พวกเขาก้าวต่อไปได้ เธอเปิดเผยว่าเธอรู้เกี่ยวกับปัญหายาเสพติดของเอริคและริบทรัพย์ดอกเลาดานัมของเขาไป คืนนั้นเอริคเห็นซาราห์ที่ดูเหมือนถูกสิงร่างแผนสำหรับห้องใหม่ เขาตกใจกับตัวตนและหนีกลับไปที่ห้องของเขา วันรุ่งขึ้น ซาราห์แสดงให้เอริคเห็นว่าเธอเก็บบันทึกผู้เสียชีวิตด้วยปืนไรเฟิลวินเชสเตอร์ มีการเปิดเผยว่าเอริคเคยถูกยิงและสังหารโดยปืนไรเฟิลวินเชสเตอร์ก่อนที่จะถูกชุบชีวิต และเขาเก็บกระสุนที่ตกแต่งใหม่ไว้กับเขา ซาราห์อธิบายว่าเล็บสิบสามตัวผนึกวิญญาณไว้ในห้องได้อย่างไร

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Winchester คฤหาสน์ขังผี