The Skulls องค์กรลับกระโหลก

ชื่อหนัง : The Skulls องค์กรลับกระโหลก
คะแนน 8.6

The Skulls องค์กรลับกระโหลก

ประเภทหนัง: กระตุกขวัญ/การขู่ขวัญทางจิตวิทยา
ผู้กำกับ: ร็อบ โคเฮน
นำแสดง: จอห์น โพก พอล วอล์กเกอร์ เลสลีย์ บิ๊บบ์ โจชัว แจ็กสัน
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  The Skulls องค์กรลับกระโหลก
ลุค แม็คนามาราเป็นนักเรียนที่อยากเป็นทนายความ “ทาวนี่” กำพร้าที่เติบโตขึ้นมาบน “เส้นทางที่ผิด” เขาทำได้ดีในโรงเรียนมากพอที่จะเข้าเรียนในวิทยาลัยด้วยทุนการศึกษาซึ่งเขาเป็นแชมป์พายเรือ เพื่อนสนิทของเขาที่วิทยาลัยคือความรักที่โคลอี้และวิลล์สนใจ วิลล์เป็นค็อกสเวนของทีมพายเรือของบูลด็อก 8 และลุคเป็นกัปตัน มิตรภาพของลุคเริ่มตึงเครียดเมื่อเขาได้รับเชิญให้เข้าร่วมสมาคมลับที่รู้จักกันในชื่อ “เดอะ สกัลส์” ลุคผ่านส่วนแรกของกระบวนการริเริ่มโดยขโมยสิ่งประดิษฐ์จากสมาคมลับของคู่แข่ง เขาทำสิ่งนี้กับนักมวยอัจฉริยะ Caleb Mandrake ผู้ซึ่ง The Skulls ประกาศว่าเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดและ “เนื้อคู่” ของเขา ลุคและเคเลบถูกสอนในห้องพิธีกรรมลับโดยหัวกระโหลกอาวุโสที่ยืนอยู่หน้ากำแพงพร้อมกับคำว่า ”
ลุคเลิกเป็นเพื่อนกับลิตเตน แมนเดรก พ่อของเคเลบ Litten เป็นประธานของ Skulls คนปัจจุบันและผู้พิพากษาศาลรัฐบาลกลางซึ่งกำลังผลักดันให้ดำรงตำแหน่งในศาลฎีกา Litten และวุฒิสมาชิก Ames Levritt หุ้นส่วนของเขาสนใจลุค วิลล์ ผู้ค้นคว้าเรื่องกะโหลกมาระยะหนึ่งแล้ว ได้ค้นพบห้องพิธีกรรมของพวกมัน วิลโดนคาเลบจับได้ในห้อง และการต่อสู้ที่ตามมาเขาก็หมดสติไป คาเลบได้รับคำสั่งให้ออกจากห้องโดยพ่อของเขา ซึ่งจากนั้นก็สั่งให้สมาชิกสกัลส์และมาร์ติน ลอมบาร์ดพระครูของมหาวิทยาลัยหักคอของวิล พวกหัวกระโหลกทำให้ดูเหมือนว่าวิลล์จะแขวนคอตัวเองอยู่ในห้องพักรวมของเขา
ลุคเริ่มสงสัยว่าเขาถูกคาเลบลอบสังหารด้วยความโศกเศร้ากับการตายของวิล คาเลบยังเชื่อว่าเขามีความผิด โดยสงสัยว่าวิลล์เสียชีวิตอันเป็นผลโดยตรงจากการที่เคเลบทุบตีเขา ลุคเกณฑ์เพื่อนตั้งแต่วัยเด็กเพื่อช่วยไขปริศนา ด้วยความช่วยเหลือของพวกเขา ลุคได้รับเทปรักษาความปลอดภัยของ Skulls ที่พิสูจน์ว่าลอมบาร์ดเป็นผู้ก่อเหตุฆาตกรรม ในการพยายามเกลี้ยกล่อมให้คาเลบรู้ความจริง ลุคตระหนักดีว่าคาเลบกลัวพ่อของเขาเพียงใด ก่อนที่ลุคจะแสดงหลักฐานให้ตำรวจเห็น สภา Skulls ที่รู้ว่าลุคมีเทปกาวอยู่ ก็โหวตว่าเขาไม่ซื่อสัตย์อีกต่อไปแล้ว Ames Levritt ถูกแบล็กเมล์ให้ลงคะแนนให้กับลุคโดย Litten Mandrake ผู้มีรูปของเขากับนายหญิงที่อายุน้อยกว่า เมื่อลุคไปหาตำรวจ นักสืบสแปร์โรว์เปลี่ยนเทปให้ และลุคถูกคุมขังในโรงพยาบาลโรคจิต

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ The Skulls องค์กรลับกระโหลก