The Recall สมรภูมิเอเลี่ยนล่ากลืนโลก

ชื่อหนัง : The Recall สมรภูมิเอเลี่ยนล่ากลืนโลก
คะแนน 8.5

The Recall สมรภูมิเอเลี่ยนล่ากลืนโลก

ประเภทหนัง: ไซไฟ/สยองขวัญ
ผู้กำกับ:Mauro Borrelli
นำแสดง: Wesley Snipes, R.J.Mitte และ Jedidiah Goodacre
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  The Recall สมรภูมิเอเลี่ยนล่ากลืนโลก
ในช่วงเวลาที่บรรยากาศแปรปรวนผิดปกติเกิดขึ้นในสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก กลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งไปเที่ยวพักผ่อนในกระท่อมอันเงียบสงบในป่า ที่ปั๊มน้ำมันระหว่างทาง พวกเขาได้พบกับชายคนหนึ่ง (เวสลีย์ สไนป์) ที่เรียกตัวเองว่า “นักล่า” อย่างเลวร้าย ที่กระท่อม วัยรุ่นเริ่มสำรวจและเจอกระท่อมร้างที่ดูเหมือนร้าง ข้างในพวกเขาค้นหารูปภาพและรู้ว่าเป็นบ้านของฮันเตอร์และยิ่งกว่านั้นเขาเคยเป็นนักบินอวกาศ เมื่อเขากลับมาโดยไม่คาดคิดพวกเขาก็แอบหนีไป
คืนนั้น เมื่อฮันเตอร์ปรากฏตัวในป่านอกกระท่อม พวกเขาเชื่อว่าเขาอยู่ที่นั่นเพื่อโจมตีพวกเขา หนึ่งในนั้นคือ Rob (Niko Pepaj) ไปที่รถเพื่อไปเอาปืน แต่ระหว่างทางกลับ เขาเห็นมนุษย์ต่างดาวอยู่ใต้ระเบียงและตื่นตระหนก แต่เขาไม่บอกเพื่อน ต่อมาในช่วงที่บรรยากาศแปรปรวน พวกเขาเห็นแสงเรือง มีเพียง Kara เท่านั้นที่รู้ว่ามันคืออะไร และดูเหมือนหวาดกลัว เมื่อเอเลี่ยนเข้ามาในบ้าน ร็อบตื่นตระหนกและยิงคาร่าโดยไม่ตั้งใจ เขาทรุดตัวลงและหันหลังให้เพื่อนของเขา ชาร์ลีหยุดเขาด้วยการทำให้เขาหมดสติ เพื่อนที่เหลือวิ่งไปที่รถและขับออกไปด้วยความตื่นตระหนก เมื่อจู่ๆ ร็อบก็ปรากฏตัวขึ้นที่ถนน ชาร์ลีจึงหลบเลี่ยงเขาและทำให้รถชน พวกเขาเฝ้าดูจากซากปรักหักพังขณะที่ยูเอฟโอปรากฏตัวและลักพาตัวร็อบ ปล่อยให้คนอื่นๆ หลบหนีได้
โดยที่วัยรุ่นไม่รู้จัก มนุษย์ต่างดาวได้มายังโลกแล้ว ลักพาตัวมนุษย์หลายพันคน ขณะหนีจากเอเลี่ยนกับคนอื่นๆ เบรนแดนได้รับบาดเจ็บจากกับดักหมีที่ฮันเตอร์วางไว้ ฮันเตอร์ปรากฏตัวและช่วยชีวิตพวกเขาจากการไล่ล่าเอเลี่ยน และพาพวกเขากลับไปที่กระท่อมของเขา ฮันเตอร์ซุ่มโจมตีมนุษย์ต่างดาวในหลุมและดูเหมือนจะพอใจกับการฆ่ามัน นักล่าอธิบายว่าเขาถูกลักพาตัวและทดลองโดยมนุษย์ต่างดาวเมื่อหลายปีก่อน เขาแสดงบาดแผลที่มนุษย์ต่างดาวทิ้งไว้บนร่างกายของเขา นอกจากนี้ เขาแสดงให้เห็นว่าเขาสามารถเคลื่อนย้ายวัตถุด้วยพลังจิต เขาอธิบายว่ามนุษย์ต่างดาวเคยมาเยือนโลกหลายครั้งในอดีตอันไกลโพ้น และผ่าน “การปรับปรุง” ที่ทำขึ้นเพื่อลักพาตัว ได้ควบคุมวิวัฒนาการของสิ่งมีชีวิตบนโลก ตั้งแต่เกษียณอายุเป็นนักบินอวกาศ เขาก็เตรียมการกลับมา

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ The Recall สมรภูมิเอเลี่ยนล่ากลืนโลก