The Liability เกมเดือดเชือดมาเฟีย

ชื่อหนัง : The Liability เกมเดือดเชือดมาเฟีย
คะแนน 8.5

The Liability เกมเดือดเชือดมาเฟีย

ประเภทหนัง: กระตุกขวัญ/อาชญากรรม
ผู้กำกับ: Craig Viveiros
นำแสดง:แจ็ค โอ คอนเนลล์ ทาลูลาห์ ไรลี่ย์ ทิม รอท เคียร์สตัน แวร์นิง
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  The Liability เกมเดือดเชือดมาเฟีย
หนุ่มสาวและไร้เดียงสา 19 ปีคนขี้เกียจ , อดัม ( แจ็คคอนเนลล์ ) ชีวิตกับแม่ของเขานิคกี้ ( เคียร์สตันแวร์นิง ) ในบ้านของเธอข่มขู่แฟนของคนร้ายปีเตอร์ ( ปีเตอร์มัลแลน ) และจะถูกส่งไปเพื่อดำเนินการต่อวัน ของการขับรถให้กับเพื่อนร่วมงานของปีเตอร์หลังจากที่อดัมได้ดูวิดีโอที่มีการกล่าวโทษบนแล็ปท็อปของปีเตอร์โดยไม่ได้ตั้งใจ เรื่องนี้ทำให้อดัมต้องเดินทางไปพร้อมกับรอย ( ทิม ร็อธ ) นักฆ่าอายุมากในขณะที่เขาเข้าสู่โลกแห่งการฆาตกรรมตลอด 24 ชั่วโมง หลังจากที่รอยฆ่าชายคนหนึ่ง ดานิล อาศัยอยู่ในแคมป์ในป่า เขาพยายามบังคับอดัมให้ฆ่าสาวลึกลับ (ทาลูลาห์ไรลีย์)) ซึ่งดูเหมือนจะเป็นพยานที่ไม่สงสัยในคดีฆาตกรรม อดัมไม่ยอมทำเช่นนั้น โดยเปิดโอกาสให้เธอหลบหนีและขับรถออกไป
ไม่พอใจ รอยใช้อดัมเพื่อโบกรถ และพวกเขาขโมยรถบ้านจากคู่สามีภรรยาสูงอายุ พวกเขาโทรหาหญิงสาวทางโทรศัพท์ของอดัมซึ่งถูกทิ้งไว้ในรถที่เธอรับ โดยตกลงที่จะมอบเงินให้เธอ 7,000 ปอนด์เพื่อแลกกับกระเป๋าหลักฐานที่หลงเหลืออยู่ในรถ แม้ว่ารอยจะไม่ได้จำนวนเงินทั้งหมดก็ตาม รอยปล้นร้านอาหารเพื่อชดเชยส่วนที่เหลือ เขาจับพนักงานร้านอาหารโดยใช้ปืนจ่อหัวและใช้พวกเขาเป็นตัวประกันเพื่อให้แน่ใจว่าข้อตกลงจะผ่านไป
หลังจากเก็บกระเป๋าได้แล้ว รอยและอดัมวางแผนที่จะเปลี่ยนรถและกำจัดหลักฐาน อย่างไรก็ตาม รอยกระแทกอดัมจนหมดสติที่บริเวณริมถนนอันเงียบสงบ ก่อนที่รอยจะฆ่าและแยกชิ้นส่วนร่างได้ เด็กสาวที่ตามพวกเขาไป ก็วิ่งไปเหนือรอยและลักพาตัวอดัม
เมื่อถอยกลับไปที่สถานีสูบน้ำ เด็กสาวผูกอดัมกับรางบนชั้นบน เธออ้างว่าน้องสาวของเธอถูกขายในแนวการค้าประเวณีโดย Sergej ถึง Ivan ถึง Danil และในที่สุดก็เป็น “ชาวอังกฤษ” เธอให้อดัมดูรูปน้องสาวของเธอที่มีความคล้ายคลึงกับผู้หญิงในวิดีโอบนแล็ปท็อปของปีเตอร์ เมื่อเลื่อนดูรูปถ่ายบนโทรศัพท์ของอดัมส์ เด็กสาวก็พบรูปแม่และแฟนหนุ่มของเธอ เธอขอชื่ออดัมจากปีเตอร์สโดยอ้างว่า Sergej และ Ivan มีรูปของเขาด้วย

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ The Liability เกมเดือดเชือดมาเฟีย