Sabrina ซาบรีน่า วิญญาณแค้นฝังหุ่น

ชื่อหนัง : Sabrina ซาบรีน่า วิญญาณแค้นฝังหุ่น
คะแนน 8.1

Sabrina ซาบรีน่า วิญญาณแค้นฝังหุ่น

ประเภทหนัง: สยองขวัญ/ระทึก
ผู้กำกับ: Rocky Soraya
นำแสดง: ลูนา มายา Richele Georgeti Skornicki ซารา วิจายันโต คริสเตียน ซูโกโนโน
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  Sabrina ซาบรีน่า วิญญาณแค้นฝังหุ่น
Vanya ซึ่งขณะนี้เธอถูกวางผิดที่แม่ของเธอพบว่าตัวเองไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับลุง Aiden Kev และป้า Maira ได้ ไอเดนได้รับสิทธิ์ในตุ๊กตาที่กำลังมาแรงชื่อซาบรีนา และสังเคราะห์ตุ๊กตารุ่นพิเศษเฉพาะสำหรับเธอเท่านั้น ไมร่าส่งให้วันยาที่กำลังมีวันเกิดของเธอ อย่างไรก็ตาม เสียงเชียร์ของ Vanya ในตอนนี้ไม่หายจากความเศร้าโศก เธอได้รับมอบหมายให้มอบหมายงานให้ Charlie Charlie ผ่านทางเพื่อนร่วมชั้น Ditho ที่ต้องการพบแม่ของเธอ เธอลืมอธิษฐานซึ่งเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้วิญญาณที่ได้รับเชิญสามารถกลับไปสวรรค์ได้อย่างถูกต้องและซาบริน่าก็ถูกครอบงำ ไมร่าเริ่มสนุกสนานกับกีฬาอาถรรพณ์ เอเดนตัดสินใจคลอดเธอในวันหยุดเพื่อใช้เวลาชั้นหนึ่งร่วมกับเธอ ความพยายามนี้ยังคงล้มเหลว คืนหนึ่งระหว่างช่วงพักร้อน ไอเดนและไมร่าเริ่มเห็นอันดินี แม่ของวานยา แต่เธอกลับมีใบหน้าเปื้อนเลือด 2 มิติ หลังจากวันหยุดยาว
Vanya ถูกพาไปหาพี่เลี้ยงขณะที่พวกเขาทำพิธีกรรมเบาๆ Andini เข้าครอบครอง Vanya และแทงพี่เลี้ยง จากนั้นพวกเขาก็ทำการไล่ผีบน Vanya ทำให้สามารถจัดลำดับการครอบครองได้ ปิดท้ายด้วยการแสดงให้เห็นว่าวิญญาณไม่ใช่ Andini เสมอไป แต่ Baghiah ปีศาจที่แสวงหามนุษย์เพื่อทำการนองเลือด ปกป้องคนที่รักเป็นเหยื่อล่อ ทุกคนอพยพ และลาราสล็อกประตู แต่บาเกียห์หนีออกจากบ้านอย่างรวดเร็ว ด้วยวิธีการใหม่ พวกเขาทำพิธีกรรมที่บ้าน บาเกียห์ทำให้ลาราสนึกถึงพิธีกรรมที่เธอและบากัสทำเมื่อหลายปีก่อนกับบาเกียห์ ซึ่งเป็นไอเดนที่บอบช้ำทางจิตใจ เอเดนละเมิดกฎ: “อย่าเข้าไปใน [ห้องพิธีกรรม] จนกว่าจะมีคำเพิ่มเติม” มีการค้นพบว่าพ่อของไอเดน ซึ่งการเล่นพรรคเล่นพวกส่งผลต่อไอเดน ทำให้เขาได้รับของเล่น Kev ถึงสี่สิบเปอร์เซ็นต์ และพี่ชายของเขา 60% ด้วยความอิจฉาริษยา เขาไปหาหมอผี ซึ่งใช้ Andini ซึ่งเป็นพี่เขยของเขาเพื่อฆ่าพี่ชายของเขา ในที่สุดเธอก็ตายด้วย ขณะที่บาเกียห์หายตัวไป ไอเดนก็ถูกจับ
ตามคำขอของวิญญาณของ Andini Vanya ได้ตั้งชื่อให้ Maira แม่ของเธอ ในขณะเดียวกัน ลาราสและบากัสได้รับชื่อจากคนที่ขอให้พวกเขาคลี่คลายคดี คดีหนึ่งเลวร้ายยิ่งกว่าล่าสุด

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Sabrina ซาบรีน่า วิญญาณแค้นฝังหุ่น