Mimic 2 อสูรสูบคน

ชื่อหนัง : Mimic 2 อสูรสูบคน
คะแนน 7.8

Mimic 2 อสูรสูบคน

ประเภทหนัง: สยองขวัญ/ไซไฟ
ผู้กำกับ: จีน เดอ เซกอนซัค
นำแสดงโดย อลิซ โครอมเซย์ วิล เอสเตส บรูโน แคมปอส Gaven E. Lucas
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  Mimic 2 อสูรสูบคน 
สี่ปีหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องแรก หลังจากที่ชายสามคนถูกพบว่ามีบาดแผลอย่างน่าสยดสยอง (ใบหน้าของพวกเขาถูกถอดออกแล้ว) และพันอยู่ท่ามกลางสายไฟที่มีความตึงเครียดสูงของนครนิวยอร์ก นักสืบคลาสกี้ ( บรูโน แคมโปส ) ก็สะดุดกับลิงก์: แต่ละคน ผู้ชายรู้จักกีฏวิทยาRemy (Alix Koromzay) อาจารย์ที่โรงเรียนมัธยมในเขตเมืองชั้นใน Klaski ถือว่า Remy เป็นนายกรัฐมนตรี แม้ว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่ก็ต้องสงสัยในการสังหาร จนกว่าเขาจะได้ประจักษ์เป็นพยานด้วยตัวของเขาเองว่าเป็นสิ่งมีชีวิตที่แปลงร่างที่สะกดรอยตาม Remy: แมลงกลายพันธุ์อัจฉริยะที่มีใบหน้าของเหยื่อรายก่อน มันต้องการผสมพันธุ์กับเรมี่ คลาสกี้ เรมี และนักเรียนของเธอสองคนติดอยู่ในโรงเรียนขณะที่สิ่งมีชีวิตตามล่าพวกเขา เรมีถูกแยกจากกันและวิ่งเข้าไปในสิ่งมีชีวิตที่ไม่เป็นอันตรายต่อเธอ แต่ดูเหมือนสนใจในตัวเธอแทน จากนั้น Remy ก็ถูกต้อนให้เข้ามุม และเจ้าสัตว์ร้ายก็พยายามที่จะให้พิซซ่ากับเธอ ในขณะเดียวกัน หน่วยรบพิเศษที่นำโดยหัวหน้ากลุ่มติดอาวุธที่รู้จักกันในนามดาร์คสูท ( เอ็ดเวิร์ด อัลเบิร์ต ) เท่านั้น พร้อมที่จะรมควันโรงเรียนด้วยก๊าซพิษ
หลังจากที่มนุษย์ที่ติดอยู่ทั้งหมดดูเหมือนจะรอดจากการรมควัน และด้วยความช่วยเหลือของ Klaski ฮีโร่ผู้กล้าหาญในคดีของ Remy ทีมตรวจสอบที่ติดตามค้นหาแกลบที่เพิ่งว่างของสิ่งมีชีวิตนั้นและต่อมาคือซากศพของ Klaski ที่เน่าเปื่อย
ดูเหมือนว่าสิ่งมีชีวิตที่แอบอ้างเป็น Klaski ได้ดูแลความเป็นอยู่ที่ดีของ Remy ด้วยจิตใจที่จะบรรลุจุดประสงค์พื้นฐาน น่าเสียดายที่ในที่สุดเมื่อพวกเขาพบกันในสภาพแวดล้อมที่น่าสงสัยในอพาร์ตเมนต์ของเรมี เธอก็ตัดหัวทิ้ง อย่างไรก็ตาม มันยังไม่ตายเนื่องจากแมลงสาบสามารถมีชีวิตอยู่ได้ถึงสองสัปดาห์โดยไม่มีหัว และเรมีและนักเรียนคนหนึ่งซึ่งตอนนี้อาศัยอยู่กับเธอ ต่างสงสัยว่าจะจัดการกับสถานการณ์นี้อย่างไร

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Mimic 2 อสูรสูบคน