May the Devil Take You บ้านเฮี้ยน วิญญาณโหด

ชื่อหนัง : May the Devil Take You บ้านเฮี้ยน วิญญาณโหด
คะแนน 8.3

May the Devil Take You บ้านเฮี้ยน วิญญาณโหด

ประเภทหนัง: สยองขวัญ
ผู้กำกับ: ติโม จาห์ยันโต้
นำแสดง: เชลซี อิสลัน Hadijah Shahab Ray Sahetapy คารีน่า ซูวานธี
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ May the Devil Take You บ้านเฮี้ยน วิญญาณโหด
Lesmana Wijaya เข้าร่วมพิธีกรรมของซาตานเพื่อรับความมั่งคั่ง ความสำเร็จของเขาเต็มไปด้วยคลิปข่าวที่บันทึกการที่เขามีชื่อเสียง การฆ่าตัวตายของอินตัน ภรรยาคนแรกของเขา และการแต่งงานของเขากับนักแสดงสาวลักษมีที่เกษียณอายุราชการ ก่อนที่จะแสดงให้เห็นว่าเขากำลังเผชิญกับการล้มละลาย Alfie ลูกสาวที่เหินห่างของ Lesmana ไม่พอใจเขาที่แต่งงานกับลักษมีโดยที่ไม่ประสงค์ร้ายต่อลูกพี่ลูกน้องของเธอ รูเบ็น มายา และนารา หลังจากที่ไม่ได้เจอเขามาหลายปีแล้ว อัลฟีได้รับแจ้งว่าเลสมานาเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเนื่องจากอาการป่วยที่น่าสยดสยองและลึกลับ และอยู่ในอาการโคม่า ที่โรงพยาบาล Alfie ได้เรียนรู้ว่าลักษมีจะค้นหาบ้านของครอบครัวที่ถูกทิ้งร้างเพื่อหาของมีค่าและสัมผัสกับกิจกรรมเหนือธรรมชาติ
ต่อมาที่วิลล่ารูเบนค้นพบและเปิดประตูห้องใต้ดินที่ปิดสนิทตามความต้องการของแม่ของเขา ซึ่งเชื่อว่าห้องนั้นอาจมีของมีค่า แทนที่จะปลดปล่อยการปรากฏตัวเหนือธรรมชาติที่โจมตี Lesmana บนเตียงในโรงพยาบาลของเขาพร้อมกันและครอบครองลักษมีซึ่งโจมตีมายา ความพยายามของ Alfie ในการพา Maya ไปรักษาไม่ประสบผลสำเร็จ และมีเพียง Maya จอมเพ้อที่หลบหนีเข้าไปในป่าเท่านั้น มายาถูกแม่ของเธอโจมตีและจัดการเพื่อเอาชนะเธอได้สำเร็จ เพียงแต่ยอมจำนนต่อการปรากฏตัว ภายใต้อิทธิพลของมัน เธอได้สังหารลิลี่ แฟนสาวของรูเบน ซึ่งได้ตอบคำร้องขอความช่วยเหลือของเขา ในขณะเดียวกัน Alfie และ Ruben ได้ค้นพบว่า Lesmana ได้รับความมั่งคั่งของเขามาได้อย่างไร ซึ่งค่าใช้จ่ายนั้นเป็นจิตวิญญาณของคนรอบข้างเขา Alfie ยังจำช่วงเวลาที่แม่ของเธอเสียชีวิตได้อย่างเต็มที่ โดยตระหนักว่ามันเป็นเพราะสัญญาปีศาจไม่ใช่การฆ่าตัวตาย การปรากฏตัวยังคงทรมาน Alfie, Ruben และ Nara ต่อไป
มายากลับมาที่วิลล่า ซึ่งเธอได้ค้นพบชุดตุ๊กตาที่ทำจากผมของสมาชิกในครอบครัวแต่ละคน ก่อนที่การปรากฏตัวของเธอจะเชิญเธอให้กลายเป็นนักบวชหญิงแห่งซาตาน ตอนนี้อยู่ภายใต้อิทธิพลของมันอย่างเต็มที่ ในที่สุดเธอก็โจมตีพี่น้องของเธอและอ้อนวอนให้รูเบนเข้าร่วมกับเธอ เนื่องจากมารต้องการเพียงแค่วิญญาณของอัลฟีและนาราเท่านั้น เขาปฏิเสธ กระตุ้นให้เธอฆ่ารูเบนโดยแยกส่วนตุ๊กตาที่ทำจากผมของเขา Alfie ถูกพาลงไปชั้นล่าง ซึ่งเธอเห็นเหตุการณ์ย้อนหลังที่พ่อของเธอทรยศและสังหารนักบวชหญิงของซาตาน ก่อนที่เธอจะตาย เธอฉีกและกลืนผมของเลสมานา สาปแช่งเขาด้วยความเจ็บป่วยลึกลับและสาบานว่าจะแก้แค้น จากนั้นเขาก็ฝังเธอไว้ใต้พื้นห้องใต้ดินและปิดห้อง ขณะที่เธอเห็นมายานี้เข้ามาในห้อง โดยตระหนักว่าการปรากฏตัวเป็นพรีสสตรีอย่างแท้จริงและควบคุมร่างกายของมายาได้ อัลฟีจึงอ้อนวอนวิญญาณของมายาไม่สำเร็จ นักบวชหญิงเยาะเย้ย Alfie โดยอ้างว่ามายาเป็นหนึ่งเดียวกับเธออย่างสมบูรณ์ ก่อนที่จะใช้ตุ๊กตาของ Alfie ทรมานเธอ จากนั้น Alfie ก็เอาตุ๊กตาผมของ Maya ไปเผาไฟ ส่งผลให้ Maya เสียชีวิต จากนั้น Alfie ก็ขุดร่างของนักบวชหญิงเพื่อเผาผมของ Lesmana ที่เธอกลืนเข้าไป จากนั้น Alfie ก็เห็นนักบวชหญิงที่ลากเธอลงไปใต้ดิน Alfie ตื่นขึ้นในบ่อโคลน ที่ซึ่งเธอถูกมัดด้วยเส้นผม เธอสามารถปลดปล่อยตัวเองได้ แต่ไม่สามารถปีนออกจากหลุมได้ ขณะที่เธอยอมแพ้ Alfie ได้ยินเสียงแม่ของเธอและเห็นมือของเธอ เธอใช้มันปีนออกจากหลุม และพบว่ามือนั้นเป็นของนาราจริงๆ ตอนนี้เป็นอิสระแล้ว ทั้งคู่หนีออกจากวิลล่า เมื่อกลับถึงบ้าน กล้องจะเลื่อนไปที่ภายในของวิลล่าและแสดงให้เห็นประตูมืดของห้องใต้ดิน

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ May the Devil Take You บ้านเฮี้ยน วิญญาณโหด