Kurup อาชญากรเหนือเมฆ

ชื่อหนัง : Kurup อาชญากรเหนือเมฆ
คะแนน 8.6

Kurup อาชญากรเหนือเมฆ

ประเภทหนัง: ระทึกขวัญ/อาชญากรรม
ผู้กำกับ: ศรีนาธ ราเจนดราน
นำแสดง: ดุลการ์ ซัลมาน โซภิตา ดูลิปาล่า โทวิโน โทมัส มาโนช บาชเปยี
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  Kurup อาชญากรเหนือเมฆ
Krishnadas ( Indrajith Sukumaran ) อดีตDYSPของ Kerala Police เพิ่งเกษียณและเตรียมเข้าร่วมงานส่งกลับที่จัดโดยเพื่อนร่วมงานของเขาเมื่อผู้ใต้บังคับบัญชา ( Saiju Kurup ) มาถึงเพื่อแจ้งว่ารายงาน IB ได้เตือนการมาถึงของ อาชญากร. เมื่อรู้ว่าดาสกำลังจะเกษียณ เจ้าหน้าที่ก็มองผ่านตู้ของอดีตเพื่อค้นหาบันทึกกรณีของเขา (ชื่อ “คุรุป”) Krishnadas เป็นที่รู้จักกันส่วนใหญ่เป็นเจ้าหน้าที่ที่สอบสวนกรณีการฆาตกรรมชาร์ลีที่มีชื่อเสียงซึ่งปูทางสำหรับผู้ลี้ภัยยังคง untraced ชื่อSudhakara Kurup ขณะที่เจ้าหน้าที่อ่านไดอารี่ เรื่องราวของคุรุปก็ปรากฏบนหน้าจอ
เกิดในชื่อ Gopikrishna Kurup Kurup ถูกส่งไปยังกองทัพอากาศอินเดียโดยบังคับลุงของเขา ( P. Balachandran ) หลังจากที่เขาไม่ได้รับปริญญา ที่ IAF เขาได้พบและเป็นเพื่อนกับปีเตอร์ ( ซันนี่ เวย์น ) ผู้ซึ่งถูกบังคับให้เข้าร่วม IAF แม้ว่าเขาจะหลงใหลในดนตรีก็ตาม หลายสัปดาห์ต่อมากองทัพอากาศส่งปีเตอร์และคุรัปพร้อมกับผู้ต้องขังคนอื่นๆ ไปที่บอมเบย์ ที่นั่น ปีเตอร์เริ่มชอบชีวิตใหม่ของเขา ขณะที่คุรุปพบและตีสนิทกับชาราดัมมะ ( โสภีตา)) ซึ่งเป็นลูกสาวของสาวใช้เก่าของครอบครัวและตกหลุมรักเธอ ต่อมาปีเตอร์ได้รับแจ้งว่าคุรุปซึ่งเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเมื่อหลายวันก่อนได้ฆ่าตัวตาย เขาแจ้งให้ชาราดะทราบเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ชาราดาได้รับข้อความว่าคุรุปยังมีชีวิตอยู่และไปพบเขาที่สถานีรถไฟใต้ดิน ซึ่งคุรุปได้ประกาศชื่อใหม่ที่เขาอาศัยอยู่ในปัจจุบันคือ สุทธาการะ คุรุป เห็นได้ชัดว่าคุรุปสร้างความตายเพื่อหนีจากชีวิตที่น่าเบื่อหน่ายในกองทัพ ในไม่ช้าเขาก็แต่งงานกับชาราดะและพวกเขาก็เดินทางไปเปอร์เซียเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่นั่น อย่างไรก็ตาม ปัญหาอื่นๆ ที่ทำให้คุรุปตัดสินใจอย่างเร่งรีบ และเขาออกจากบ้านเกิดพร้อมกับเสมียนสำนักงานและมือขวาซาบู ( ศิวะจิตต์ )
ใน Kerala Pillechan Bhasippilla ( Shine Tom Chacko ) ซึ่งเป็นพี่ชายร่วมของ Kurup (พี่สะใภ้ของ Sharada) และ Ponnachan ซึ่งเป็นคนขับรถส่วนตัวของ Kurup ในAllepeyยินดีต้อนรับ Kurup และ Sabu Kurup หารือเกี่ยวกับแผนการที่เขาทำกับชายอีกสามคน – ว่าเขาสมัครประกันชีวิตภายใต้ชื่อของเขาเองและจำนวน 8 แสนรูปีสามารถรับได้หากพิสูจน์การตายของคุรุป คุรุปตัดสินใจที่จะแกล้งทำเป็นตายและเสนอเงินประกันให้ชายทั้งสามคนเท่าๆ กัน สำหรับสิ่งนี้ พวกเขาต้องการศพที่เข้ากับร่างกายของคุรุป หลังจากค้นหาซากศพที่ตรงกับส่วนสูงและน้ำหนักของคุรุปเป็นจำนวนมาก พิลชานได้เสนอแนวคิดที่จะฆ่าคนที่ตรงกับความต้องการของพวกเขาหลังจากพบบาร์เทนเดอร์ที่มีความสูงและสไตล์คล้ายกับคุรุป อย่างไรก็ตาม ความพยายามของพิลเลชันในการลักพาตัวบาร์เทนเดอร์กลับกลายเป็นผลร้าย และจบลงด้วยการทะเลาะกับคุรุป

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Kurup อาชญากรเหนือเมฆ