Gone ขีดระทึกเส้นตาย

ชื่อหนัง : Gone ขีดระทึกเส้นตาย
คะแนน 8.5

Gone ขีดระทึกเส้นตาย

ประเภทหนัง: กระตุกขวัญ/ภาพยนตร์ลึกลับ
ผู้กำกับ: เฮเตอร์ ดาเลีย
นำแสดงโดยAmanda Seyfried
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  Gone ขีดระทึกเส้นตาย 
จิลเลียน “จิลล์” คอนเวย์ อาศัยอยู่ในพอร์ตแลนด์ รัฐออริกอนกับมอลลี่ น้องสาวของเธอ หนึ่งปีก่อนหน้านี้จิลล์ถูกลักพาตัวโดยโหดร้ายฆาตกรต่อเนื่องที่จัดขึ้นเป็นเชลยของเธอในหลุมลึกแนวตั้งที่มีซากของเหยื่อรายอื่นของเขาที่ไหนสักแห่งในพอร์ตแลนด์ 5,100 เอเคอร์สวนป่า จิลล์ใช้กระดูกชิ้นหนึ่งแทงผู้ลักพาตัวเธอเมื่อเขามาถึงหลุมเพื่อฆ่าเธอ และหลบหนีโดยใช้บันไดเชือกของเขา เมื่อตำรวจพอร์ตแลนด์ไม่พบหลุมดังกล่าว และพบว่าจิลล์ผูกมัดกับสถาบันจิตเวชหลังจากที่พ่อแม่ของเธอเสียชีวิต พวกเขาเชื่อว่าการลักพาตัวเกิดขึ้นเฉพาะในหัวของจิลล์และส่งเธอกลับไปที่สถานพยาบาลจิตเวช
จิลล์ตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟในร้านอาหารท้องถิ่นในกะ เธอและเพื่อนของเธอ ชารอน เอมส์ ได้รับคำแนะนำจากลูกค้าประจำ หลังเลิกงานวันหนึ่งกลับบ้าน จิลล์พบว่ามอลลี่หายตัวไป และแม้แต่บิลลี่แฟนของน้องสาวของเธอก็ไม่รู้ว่าเธออยู่ที่ไหน เมื่อรู้ว่าน้องสาวของเธอจะไม่หนีตั้งแต่เธอไปสอบในวันรุ่งขึ้น จิลล์จึงเชื่อว่าฆาตกรต่อเนื่องที่รับเธอไปตอนนี้คือมอลลี่ อย่างไรก็ตาม ร้อยตำรวจโท Ray Bozeman, Sergeant Powers และนักสืบ Erica Lonsdale ปฏิเสธข้อกล่าวหาของเธอ โดยเชื่อว่าทั้งหมดนี้อยู่ในหัวของ Jill มีเพียงนักสืบคดีฆาตกรรมคนล่าสุดของแผนกเท่านั้น ปีเตอร์ ฮูด เชื่อว่าจิลล์มอบการ์ดให้เธอในกรณีที่เธอต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับคดีนี้
จิลล์สอบปากคำเพื่อนบ้านและรู้ว่ารถตู้ของบริษัทช่างทำกุญแจจอดอยู่หน้าบ้านของเธอตอนกลางดึก เธอคุยกับ Henry Massey เจ้าของบริษัทและ Nick ลูกชายของเขา เมื่อนิคปฏิเสธความรู้ใดๆ จิลล์จึงบุกเข้าไปในรถตู้ ซึ่งเธอพบใบเสร็จจากร้านฮาร์ดแวร์สำหรับสิ่งของที่ฆาตกรจะใช้ เธอจับนิคด้วยจ่อและบังคับให้เขาเปิดเผยว่าเขาอนุญาตให้คนแปลกหน้าชื่อ “ดิ๊กเกอร์” เช่ารถตู้ในตอนกลางคืน

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Gone ขีดระทึกเส้นตาย