Dhamaka คำขู่

ชื่อหนัง : Dhamaka คำขู่
คะแนน 8.5

Dhamaka คำขู่

ประเภทหนัง: แอคชั่น/กระตุก
ผู้กำกับ: ราม มาดวานี
นำแสดงโดย คาร์ติก อาเรียน มรูนาล ธาเกอร์ อัมรุตา ซูบาช วิคัส คูมาร์
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  Dhamaka คำขู่ 
อรชุน ปะทัก เคยเป็นผู้ประกาศข่าวชั้นนำ แต่ถูกลดขั้นเนื่องจากเหตุการณ์ที่ไม่น่าพอใจ ถอนตัวจากข่าวทีวีช่วงไพรม์ไทม์และเพิ่งหย่าร้าง ตอนนี้เขากลายเป็นพิธีกรรายการวิทยุสถานการณ์ปัจจุบันที่เหนื่อยและขมขื่น วันหนึ่งระหว่างการแสดงตอนเช้า อรชุนได้รับโทรศัพท์แปลก ๆ ขู่ว่าจะระเบิดBandra-Worli Sea Linkซึ่งเป็นสะพานสำคัญที่อยู่นอกอาคารสตูดิโอของ Arjun ด้วย ในตอนแรก อรชุนมองว่าเป็นเรื่องตลกหรือเล่นพิเรนทร์และบอกให้ผู้ก่อการร้ายดำเนินการต่อ เขาเฝ้าดูด้วยความตกใจเมื่อผู้โทรติดตามการคุกคามและจุดชนวนระเบิดที่ทำให้สะพานพัง สังหารผู้บริสุทธิ์และดักจับผู้อื่น
เมื่อตระหนักว่านี่อาจเป็นโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตในการกลับมาเป็นผู้ประกาศข่าว อาร์จันจึงไม่ได้ตั้งใจโทรหาตำรวจ เขากลับตั้งสตูดิโอโทรทัศน์ชั่วคราวจากสถานีวิทยุของเขาแทน และเจรจากับอดีตเจ้านายของเขา ผู้ผลิตข่าวที่หมกมุ่นอยู่กับการทำกำไรและเรตติ้งอย่าง Ankita Malaskar ที่จะทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะสถานีโทรทัศน์อื่นๆ ในการรายงานเรื่องเหตุระเบิด . จากนั้นอาร์จันก็ตกลงกับผู้ก่อการร้ายเพื่อถ่ายทอดการสนทนาทางโทรศัพท์แบบสดๆแบบเรียลไทม์ ขณะที่คนทั้งประเทศจับตาดู
ห้องข่าวปะทุขึ้นด้วยความโกลาหลเมื่อ Arjun, Ankita, ตำรวจ, ผู้แพร่ภาพกระจายเสียงอื่นๆ และรัฐบาลต่างใช้ประโยชน์จากการก่อการร้ายในวาระของตน ข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวคือ โสมยา อดีตภรรยาของอรชุน นักข่าวที่อาสาไปรายงานตัวจากที่เกิดเหตุ ในขณะที่การแสดงสดดำเนินไป Arjun ก็ค่อยๆ ตระหนักว่าเขาควบคุมสถานการณ์ได้เพียงเล็กน้อย ผู้ก่อการร้ายรายนี้ ซึ่งอ้างว่าเป็น Raghubeer Mhata คนงานก่อสร้างอายุ 50 ปี ซึ่งสูญเสียเพื่อนร่วมงานไปสามคนในอุบัติเหตุทางอุตสาหกรรมที่ไร้สติขณะซ่อมสะพาน กล่าวว่า ครอบครัวของเหยื่อไม่ได้รับการชดเชยและต้องการคำขอโทษจากสาธารณะ รัฐมนตรีกระทรวงมรณกรรมของเพื่อนร่วมงาน เมื่อมีคนจำนวนมากอยู่บนสะพานในฐานะตัวประกัน ผู้ก่อการร้ายจึงขู่ว่าจะระเบิดครั้งที่สอง เขายังเปิดเผยกับอรชุนเพียงคนเดียวว่าเขาวางระเบิดในสมอ’

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Dhamaka คำขู่