Antlers สิงร่างกระชากวิญญาณ

ชื่อหนัง : Antlers สิงร่างกระชากวิญญาณ
คะแนน 8.1

Antlers สิงร่างกระชากวิญญาณ

ประเภทหนัง: สยองขวัญ/ภาพยนตร์ลึกลับ
ผู้กำกับ: สก็อตต์ คูเปอร์
นำแสดง: เครี่ รัสเซลล์ เจสซี่ พลีมอนส์ เจเรมี ที. โทมัส เกรแฮม กรีน /span>
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  Antlers สิงร่างกระชากวิญญาณ
ในเมืองเล็กๆ ของน้ำตกซิสปัส ทางตอนกลางของรัฐโอเรกอนแฟรงก์ วีเวอร์เปิดห้องปฏิบัติการปรุงยาจากเหมืองร้างแห่งหนึ่ง ขณะที่ไอเดน ลูกชายวัย 7 ขวบรออยู่ข้างนอกในรถบรรทุก แฟรงค์และผู้สมรู้ร่วมคิดถูกสัตว์ประหลาดที่มองไม่เห็นโจมตีทำร้าย เอเดนก็ถูกโจมตีเช่นกัน แต่เขาและแฟรงค์รอดชีวิตจากการเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตดังกล่าวและกลับบ้าน ซึ่งสภาพของพวกเขาแย่ลง แฟรงค์จัดห้องที่ถูกล็อกไว้และขอให้ลูคัสอายุ 12 ขวบของไอเดน พี่ชายของไอเดน ขังพวกเขาไว้ข้างใน
สามสัปดาห์ต่อมา ลูคัสใช้เวลาท่องเมือง รวบรวมนักฆ่าสัตว์ข้างถนนและฆ่าสัตว์ตัวเล็ก ๆ ก่อนพาพวกเขากลับบ้าน Julia Meadows ครูของ Lucas ตื่นตระหนกกับพฤติกรรมแปลก ๆ และภาพวาดที่น่ากลัวของเขา และพยายามผูกสัมพันธ์กับเด็กที่มีปัญหา เธอเริ่มสงสัยว่าลูคัสกำลังถูกทารุณกรรมและมุ่งมั่นที่จะช่วยเขา โดยกระตุ้นจากประสบการณ์ของเธอเองในการถูกทารุณกรรมในวัยเด็กด้วยน้ำมือของป่วยทางจิตพ่อติดเหล้า นับตั้งแต่การฆ่าตัวตายของพ่อเธอครั้งล่าสุด เธอกลับมาที่น้ำตกซิสปัสเพื่ออยู่กับพอล น้องชายของเธอ ซึ่งเป็นนายอำเภอในท้องที่ และเธอรู้สึกผิดที่ทิ้งเธอไปเมื่อตอนที่เธอยังเด็ก จูเลียไปเยี่ยมบ้านเก่าของลูคัสและได้ยินเสียงแปลกๆ ซากศพของผู้สมรู้ร่วมคิดของแฟรงก์ครึ่งหนึ่งถูกพบในป่าโดยวอร์เรน สโตกส์ อดีตนายอำเภอ ลูคัสกำลังกักขังพ่อและพี่ชายที่ป่วยและหิวโหยของเขาและกักขังและให้อาหารพวกมันด้วยซากสัตว์ที่เขาหามาได้
จูเลียกดดันครูใหญ่เอลเลนให้ไปเยี่ยมแฟรงก์ พอลและวอร์เรนค้นพบอีกส่วนของผู้สมรู้ร่วมคิดของแฟรงค์ในเหมืองพร้อมกับส่วนหนึ่งของเขากวาง เอลเลนค้นพบห้องที่แฟรงค์และไอเดนถูกขังอยู่ ซึ่งเธอปลดล็อกและเข้าไป แฟรงค์ฆ่าเอลเลนก่อนที่เขากวางจะออกมาจากร่างของเขา แฟรงค์ซึ่งตอนนี้กลายเป็นสัตว์มีเขาที่ดุร้าย สังหารคลินต์ โอเวนส์ นักพาลโรงเรียนของลูคัสเมื่อลูคัสถูกเด็กชายรังควาน ลูคัสที่น่าสะพรึงกลัวหนีไปที่บ้านของเขา ซึ่งเขาพบว่าพ่อและพี่ชายของเขาหายไป มีรายงานว่าเอลเลนหายตัวไปและจูเลียไปเยี่ยมบ้านช่างทอ ซึ่งเธอพบรถของเอลเลน ตำรวจมาถึงและค้นพบร่างของเอลเลนพร้อมกับแฟรงค์ ซึ่งตอนนี้กลายเป็นเปลือกไหม้เกรียม เอเดนไม่พบที่ไหนเลย ลูคัสถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยที่จูเลียและพอลได้รับแจ้งว่าเขาขาดสารอาหารอย่างรุนแรง ขาดน้ำ และแสดงสัญญาณทางกายภาพของการถูกทำร้ายมาหลายปี จูเลียตัดสินใจให้ลูคัสอยู่กับเธอ

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Antlers สิงร่างกระชากวิญญาณ