An American Werewolf in Paris คืนสยองคนหอนโหด

ชื่อหนัง : An American Werewolf in Paris คืนสยองคนหอนโหด
คะแนน 8

An American Werewolf in Paris คืนสยองคนหอนโหด

ประเภทหนัง: สยองขวัญ/โรแมนติก
ผู้กำกับ: แอนโทนี วอลเลอร์
นำแสดง: ฌูว์ลี แดลปี ทอม เอเวอเร็ต. จูลี โบเวน วินซ์ วีลัฟ
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  An American Werewolf in Paris คืนสยองคนหอนโหด
Andy McDermott (Tom Everett Scott) เป็นนักท่องเที่ยวที่ได้เห็นสถานที่ท่องเที่ยวของปารีสกับแบรด ( Vince Vieluf ) และ Chris ( ฟิล บัคแมน ) เพื่อนของเขา เมื่อ Serafine Pigot (Julie Delpy) กระโดดจากหอไอเฟลก่อนที่ Andy กำลังจะกระโดดบันจี้จัมพ์เขาก็ดำเนินการช่วยเหลือกลางอากาศ เธอหายตัวไปในคืนที่ออกจากแอนดี้ทึ่งไม่รู้ว่าเธอเป็นลูกสาวของเดวิดเคสเลอร์และอเล็กซ์ราคา คืนนั้น Andy, Chris และ Brad เข้าร่วมไนท์คลับชื่อ Club de la Lune ซึ่งจัดโดย Claude เพื่อนของSerafine ( Pierre Cosso). เมื่อ Serafine ไม่อยู่ คริสจึงอาสาที่จะกลับไปที่บ้านของเธอเพื่อปลดปล่อยเธอจากห้องขังในห้องใต้ดินและถูกขังอยู่ในนั้น เขาหนีออกมาเมื่อพบหมาป่าไร้ขาถูกขังอยู่บนเตียง เจ้าของคลับ คลอดด์ เป็นผู้นำของสังคมมนุษย์หมาป่าที่ใช้คลับเป็นวิธีล่อให้คน (โดยเฉพาะนักท่องเที่ยว) ถูกฆ่า เซราฟีนมาถึง บอกให้แอนดี้หนีไป และกลายเป็นมนุษย์หมาป่า เจ้าของคลับแปลงร่างเป็นมนุษย์หมาป่าและฆ่าแขกทุกคน แบรดถูกมนุษย์หมาป่าฆ่าตาย และแอนดี้ก็ถูกหมาป่าตัวอื่นกัดเมื่อเขาพยายามจะหนี
วันรุ่งขึ้น แอนดี้ตื่นขึ้นมาที่บ้านของเซราฟีน เธอบอกเขาว่าเขากำลังจะกลายเป็นมนุษย์หมาป่า สิ่งนี้ถูกขัดจังหวะโดยการปรากฏตัวของวิญญาณของอเล็กซ์แม่ของเซราฟีนอย่างกะทันหัน แอนดี้กระโดดออกไปนอกหน้าต่างด้วยความตื่นตระหนกและเริ่มวิ่งหนี คริสพยายามเรียกความสนใจจากเขา แต่คลอดด์ลักพาตัวเขาไปก่อนที่เขาจะทันเพื่อนของเขา ในไม่ช้า ผีของแบรดก็ปรากฏตัวขึ้นที่แอนดี้และอธิบายอาการของมนุษย์หมาป่า เพื่อให้แอนดี้กลับมาเป็นปกติอีกครั้ง เขาต้องกินหัวใจของมนุษย์หมาป่าที่กัดเขา และเพื่อให้ผีของแบรดได้พัก มนุษย์หมาป่าที่ฆ่าเขาต้องถูกฆ่า หลังจากพัฒนาความอยากอาหารเนื้อดิบ แอนดี้ได้พูดคุยกับนักท่องเที่ยวชาวอเมริกันชื่อเอมี่ ฟินช์ ( จูลี่ โบเวน)) ที่สุสาน แต่เขาแปลงร่างและฆ่าเธอพร้อมกับตำรวจที่ตามเขามา ซึ่งสงสัยว่าแอนดี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการสังหารหมู่ที่คลับ เดอ ลา ลูน แอนดี้ถูกจับ แต่หลบหนี เขาเริ่มเห็นผีของเอมี่ด้วย และเธอก็พยายามหาวิธีที่จะฆ่าเขา
คลอดด์และลูกน้องจับตัวแอนดี้และกดดันให้เขาเข้าร่วมสังคม แต่เพื่อพิสูจน์ความภักดีของเขา แอนดี้ต้องฆ่าคริส เซราฟีนช่วยเขาอีกครั้ง และพวกเขากลับมาที่บ้านของเธอและพบว่าห้องใต้ดินของเธอถูกค้นค้น และพ่อของเธอ มนุษย์หมาป่าที่ถูกคุมขังก็ตาย Serafine อธิบายว่าพ่อเลี้ยงของเธอเตรียมยาเพื่อควบคุมการเปลี่ยนแปลงของมนุษย์หมาป่า แต่ยานี้มีผลตรงกันข้าม นั่นคือ การบังคับแปลงร่าง จากการทดสอบกับ Serafine เธอจึงฆ่าแม่ของเธอและทำร้ายพ่อเลี้ยงของเธอ คลอดด์ได้เสพยาเหล่านี้ในระหว่างการค้นค้น

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ An American Werewolf in Paris คืนสยองคนหอนโหด