A Christmas Horror Story

ชื่อหนัง : A Christmas Horror Story
คะแนน 8.4

A Christmas Horror Story

ประเภทหนัง: สยองขวัญ
ผู้กำกับ: สตีฟ โฮบัน, แกรนท์ ฮาร์วีย์, เบรตต์ ซัลลิแวน
นำแสดง: วิลเลียม แชตเนอร์ จอร์จ บูซา ร็อบ อาร์เชอร์ Zoé De Grand Maison
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ A Christmas Horror Story
ดีแลน เบ็น และมอลลี่ ไซม่อนตัดสินใจบุกเข้าไปในโรงเรียนของพวกเขา ซึ่งเคยเป็นคอนแวนต์เพื่อสืบสวนการฆาตกรรมของนักเรียนสองคน หนึ่งในนั้นคือหลานชายของแดน ที่เกิดขึ้นในห้องใต้ดินของโรงเรียนเมื่อปีก่อน Caprice เพื่อนของพวกเขาควรจะไป แต่เธอต้องไปกับพ่อแม่ของเธอนอกเมือง ทั้งสามคนถูกขังอยู่ในห้องใต้ดิน มอลลี่ถูกครอบงำหลังจากได้เห็นผีกระหายเลือดและพยายามจะเกลี้ยกล่อมดีแลน เมื่อเขาปฏิเสธเธอ มอลลี่ก็ฆ่าเขา มอลลี่เกลี้ยกล่อมเบ็นได้สำเร็จ และหลังจากการแสดงเสร็จ ผีก็ออกจากร่างของมอลลี่ เมื่อตื่นขึ้นมอลลี่เผยว่าจริง ๆ แล้วผีเป็นวัยรุ่นท้องชื่อเกรซที่เสียชีวิตเมื่อโรงเรียนเป็นคอนแวนต์หลังจากที่แม่ชีทำสยองให้เธอการแท้ง ผีสนใจเพียงแค่มีคนให้กำเนิดลูกของเธอ และหากพวกเขาปฏิเสธ พวกเขาจะถูกสังหาร – อธิบายการเสียชีวิตในปีที่แล้ว แม้จะประสบความสำเร็จในการตั้งครรภ์มอลลี่ ผีเห็นเบ็นถืออาวุธที่ถูกมองว่าเป็นภัยคุกคาม และผีก็ฆ่าเขา ผีจึงปลดล็อกประตูและปล่อยให้มอลลี่ออกไป
สก็อตต์ ปีเตอร์สเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำงานในคดีฆาตกรรมของนักเรียนสองคนเมื่อปีก่อน แต่ก็ต้องลาออกจากกองกำลังเนื่องจากบาดแผลที่เกิดขึ้น ในวันคริสต์มาสอีฟ สก็อตต์เกลี้ยกล่อมให้ครอบครัวของเขาเข้าไปในป่าที่ “บิ๊กเอิร์ล” เป็นเจ้าของเพื่อโค่นต้นคริสต์มาสสำหรับบ้านของพวกเขา ระหว่างการเดินทาง วิล ลูกชายของสก็อตต์หลงทาง เขาและคิมภรรยาของเขาพยายามตามหาวิลในต้นไม้และดีใจมากที่ได้พบเขา ความสุขนี้จะอาศัยอยู่สั้น ๆ หลังจากที่จะเริ่มต้นในการทำหน้าที่แปลกสูงสุดในบิ๊กเอิร์ลติดต่อครอบครัวที่จะเตือนพวกเขาที่จะเป็นจริงสับเปลี่ยน. หลังจากที่นักเปลี่ยนตัวฆ่าสกอตต์ คิมก็พาคนเปลี่ยนร่างไปหาบิ๊กเอิร์ล ซึ่งบอกว่าเขาไม่สามารถช่วยเธอหาลูกชายของเธอได้เพราะมันขึ้นอยู่กับเหล่าภูติผีปีศาจ เรื่องนี้จบลงด้วยการที่คิมยิงบิ๊กเอิร์ล ซึ่งกักขังเหล่าภูติผีไว้ในป่า ในที่สุด การเปลี่ยนแปลงก็กลับมาที่บ้านของเขาและปล่อยวิลให้เป็นอิสระ
Caprice และ Duncan น้องชายของเธอกำลังเดินทางไปกับพ่อแม่ของ Taylor และ Diane เพื่อไปเยี่ยมป้า Edda ที่อายุมาก ในระหว่างการเยือน เอ็ดดาเล่าให้พวกเขาฟังเกี่ยวกับสัตว์ในตำนาน ครัมปัสซึ่งทำให้ Caprice หวาดกลัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ Duncan ตั้งใจทำลายหุ่น Krampus ด้วยความพยายามที่จะระคายเคือง Gerhardt ผู้ดูแลของ Edda พ่อแม่ตัดสินใจพาลูกๆ กลับบ้านตามคำให้การของเอ็ดด้า แต่ระหว่างทางพวกเขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้พวกเขาต้องเดิน โดยตระหนักว่าพวกเขากำลังถูกตามล่าโดย Krampus เพราะพวกเขาทำตัวไม่ดี สมาชิกในครอบครัวจึงลี้ภัยในโบสถ์ที่พวกเขาพยายามสารภาพบาปโดยเชื่อว่า Krampus จะทิ้งพวกเขาไว้หากพวกเขาทำเช่นนั้น อย่างไรก็ตาม พวกเขาจะถูกเลือกทีละคนจนกว่าจะเหลือเพียง Caprice เท่านั้น Caprice พยายามหนีไปบ้านของป้าเอ็ดดา เธอประสบความสำเร็จในการฆ่า Krampus ซึ่งแปลงร่างเป็น Gerhardt เปิดเผยว่าเขาแปลงร่างเป็น Krampus เนื่องจากความโกรธของเขาต่อการกระทำของครอบครัว และ Edda ตระหนักดีว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้น โกรธ Caprice’

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ A Christmas Horror Story