Archive 81 Ep 1 – 4 แฟ้มลับ 81

ชื่อหนัง : Archive 81 Ep 1 – 4 แฟ้มลับ 81
คะแนน 8.7

Archive 81 แฟ้มลับ 81

ประเภทหนัง: นวนิยายสยองขวัญ
ผู้กำกับ: ซอนเนนไชน์, พอล แฮร์ริส บอร์ดแมน และเจมส์ วาน
นำแสดง:Dina Shihabi, Mamoudou Athie, แมตต์ แม็คกอร์รี่, อาเรียนา เนล, จูเลีย ชาน, อีวาน โจนิกไคท์, มาร์ติน โดโนแวน, Jaxon Rose Moore
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  Archive 81 แฟ้มลับ 81
แดนเป็นนักอนุรักษ์ที่ถูกขอให้ทำงานเกี่ยวกับเทป Hi8 เขาซ่อมแซมและเฝ้าดูวิทยานิพนธ์ระดับปริญญาเอกของ Melody ในปี 1994 เกี่ยวกับอพาร์ตเมนต์ชื่อ Visser เทปนี้มีไว้สำหรับ Virgil Davenport แห่ง LMG และ Virgil เชิญเขาให้ซ่อมเทปที่เหลือ แม้ว่าเขาจะรู้สึกแปลกที่เวอร์จิลรู้ดีว่าครอบครัวของแดนเสียชีวิตในกองไฟเมื่อตอนที่เขายังเด็ก เขายอมรับ เนื่องจากเทปเปราะบางเกินกว่าจะขยับได้ เขาจึงไปอาศัยอยู่ในศูนย์วิจัยของ LMG Virgil ให้สร้อยข้อมือ Dan ที่สามารถเรียกเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ฉุกเฉินได้ เนื่องจากไม่มีอินเทอร์เน็ตหรือการรับเซลล์ และ Dan มีประวัติปัญหาสุขภาพจิต เมโลดี้ตามหาเจส เด็กจากตึกที่เธออ้างว่าถูกลักพาตัวไป ขณะที่เธอต่อสู้กับทหารรักษาการณ์ พ่อของแดนก็มาถึงและพยายามพูดจาไม่ดีกับเธอ แดนตกใจกับพ่อของเขา’ การเชื่อมต่อ เผยให้เห็นว่าแดนกำลังถูกจับตามองอยู่
แดนโทรหามาร์คเพื่อนของเขาจากโทรศัพท์มือถือของเขาในป่า โดยตระหนักว่าเวอร์จิลตั้งใจค้นหาเขา มาร์คเกลี้ยกล่อมให้เขาทำงานด้านเทปต่อไปเพื่อทำความเข้าใจว่าทำไมพ่อของเขาถึงมีส่วนเกี่ยวข้อง เจสแนะนำเมโลดี้ให้รู้จักกับชาววิสเซอร์มากขึ้น รวมทั้งเบียทริซและซามูเอลที่ชวนเธอไป ดร.เทิร์นเนอร์ฝากข้อความไว้ที่เครื่องตอบรับโทรศัพท์ให้เมโลดี้ โดยเปิดเผยว่าเธอเป็นคนไข้ของเขา เธอลบมัน ขณะกำลังหาบริการห้องขัง แดนเห็นเด็กในแจ็กเก็ตสีแดงที่หนีออกไปนอกรั้ว เขาพบพื้นที่ลับในศูนย์วิจัย และเวอร์จิลบอกเขาว่าดร. เทิร์นเนอร์อาจจุดไฟเผาที่ฆ่าครอบครัวของแดน คืนหนึ่ง เมโลดี้พบชาวเมืองมากมายรวมถึงซามูเอลในห้องใต้ดิน บูชารูปปั้น มาร์คเปิดเผยกับแดนว่าเมโลดี้ยังมีชีวิตอยู่และไม่ตายในกองไฟวิสเซอร์
เมื่อยังเป็นทารก เมโลดี้ถูกทิ้งให้อยู่ในโบสถ์โดยจูเลีย เบนเน็ตต์ แม่ของเธอ จากนั้นเธอก็ถูกเลี้ยงดูมาในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ดำเนินการโดยแม่ชี เธอยังจะมีคาถามืดมน แดนแตะกล้องรักษาความปลอดภัยและเริ่มทำแผนที่ว่าพวกเขาอยู่ที่ไหน เจสมีอาการชักจึงไปหาหมอเทิร์นเนอร์ แม่ของเจสเชื่อว่าคุณพ่อรุสโซจะกำจัดเจสจากอาการชักของเธอ มาร์คไปเยี่ยมเมโลดี้ในยุคปัจจุบัน เธอบอกว่าเทปทั้งหมดถูกปลอมแปลงและมาร์คตระหนักว่าเธอแค่แอบอ้างเป็นเมโลดี้: เมโลดี้ตัวจริงตายแล้ว ในอดีต เมโลดี้พบว่าเจสถูกมัดไว้กับเก้าอี้ในอพาร์ตเมนต์ของเธอ ขณะที่คุณพ่อรุสโซพยายามทำพิธีไล่ผี ซามูเอลบุกเข้ามาและไล่รุสโซออกไป โดยสัญญาว่าจะให้เจสช่วยอย่างเหมาะสม พ่อรุสโซเตือนเมโลดี้ให้ออกไปในขณะที่เธอยังทำได้ แดนฝันว่าเขาจะคุยกับเมโลดี้ได้

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Archive 81 แฟ้มลับ 81