32 December Love Error 32 ธันวา

ชื่อหนัง : 32 December Love Error 32 ธันวา
คะแนน 8.8

32 ธันวา

ประเภทหนัง:
ผู้กำกับ: มณฑล อารยางกูรกิตติกร เลียวศิริกุลฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์สมจริง ศรีสุภาพเหมันต์ เชตุมีองอาจ เจียมเจริญพรกุลไชยณรงค์ แต้มพงษ์สกล เตียเจริญนพพันธ์ บุญใหญ่สมภพ เวชชพิพัฒน์เกียรติศักดิ์ อุดมนาคปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์นพดล อากาศ
นำแสดงโดย วรเวช ดานุวงศ์ (แดน) รับบท “โน้ต” ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข (โหน่ง ชะชะช่า) รับบท “โจ” อภิญญา สกุลเจริญสุข (สายป่าน) รับบท “เมย์” – น้องสาวต่างบิดามารดาของโน้ต รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์ (ยิปโซ) รับบท “นุ่น” – น้องสาวของหนุ่ม
สิตางศุ์ ปุณภพ (ปาย) รับบท “อั้ม”
ศิรัฐ วิทยถาวรวงศ์ (รัฐ) รับบท “หนุ่ม” – คู่หมั้นของเมย์
ผดุง ทรงแสง (แจ๊ส ชวนชื่น) รับบท “บอย”

ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  32 ธันวา  
32 ธันวา เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ชายหนุ่มที่มีชีวิตสุดประหลาด โน้ต (วรเวช ดานุวงศ์) ซึ่งสูญเสียความทรงจำบางส่วนไป บังเอิญมาเจอกับ โจ (โหน่ง ชะชะช่า) ซึ่งมีอาการวิตกกังวลเรื่องถ่ายไม่ออก โดยทั้งคู่เข้ารับการบำบัดพร้อมกัน และได้รับคำแนะนำสุดประหลาดจากหมอ โดย โน้ต ต้องฟื้นความทรงจำด้วยการเดินทางไปยังสถานที่เก่าๆ แต่ถ้าไม่หายขาดก็ควรเอาศีรษะกระแทกกับเสาแรงๆ ส่วน โจ ต้องหางานอดิเรกเบาๆทำ ในวันอากาศสบายๆจะได้ถ่ายคล่อง
ระหว่างที่คู่เกลออยู่ในระหว่างการบำบัด เรื่องราวความรักของโน้ต กับ 1 ใน 3 หญิงสาวที่เขาเคยเข้าไปพัวพันก็แวบขึ้นมาในสมอง แต่เขาไม่มั่นใจว่าคนที่เขารักคือใครกันแน่ จะเป็น อั้ม (สิตางศุ์ ปุณภพ) นุ่น (รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์) หรือ เมย์ (อภิญญา สกุลเจริญสุข) หรืออาจเป็น บอย (ผดุง ทรงแสง หรือ แจ๊ส ชวนชื่น) ช่างทำผมซี้ปึ๊กของเขาเองก็ได้
ในขณะที่โน้ตกำลังเข้าสู่วังวนของการรำลึกความทรงจำ ฟากโจกลับสนุกกับการไล่จดคำคมจากคนที่เขาเข้าไปทำความรู้จัก ซึ่งล้วนแต่ฟังแล้วจี๊ดโดนใจทั้งสิ้น ตัวอย่างเช่น ที่ๆ ดีก็มีคนเลวอยู่ได้ ในที่เลวๆ ก็อาจมีคนดีปนอยู่ได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นจงอย่าตามหาคนที่ดีพอ แต่ควรตามหาคนที่พอดี
การฟื้นความทรงจำของโน้ตยังดำเนินต่อไป โดยมีโจคอยทำหน้าที่เพื่อนคู่คิดติดสอยห้อยตามตลอดเวลา ใครกันคือคนที่โน้ตตามหาอยู่ และใครกันที่จะทำให้ความทรงจำของเขาคืนสู่ปกติดังเดิม ใครกันคือคนที่โน้ตรัก หรือคนที่รักโน้ต

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ 32 ธันวา