Vampire Dog คุณหมาแวมไพร์

ชื่อหนัง : Vampire Dog คุณหมาแวมไพร์
คะแนน 8.1

Vampire Dog คุณหมาแวมไพร์

ประเภทหนัง: ครอบครัว/ตลก
ผู้กำกับ: เจฟฟ์ แอนเดอร์สัน
นำแสดง: คอลลิน แมกเคชนี จูเลีย ซาราห์ สโตน เอมี มาตีซิโอ รอน พีเดอร์สัน
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  Vampire Dog คุณหมาแวมไพร์
ในทรานซิลเวเนียผู้หญิงในครัวของเธอทำเยลลี่พุดดิ้ง เมื่อเธอออกจากครัว จู่ๆ ก็มีสุนัขปรากฏตัวขึ้นจากที่ไหนสักแห่งและกินพุดดิ้ง ผู้หญิงคนนั้นเห็นสุนัขหายตัวไปอย่างกะทันหัน กลับมาที่บ้าน เจ้าของสุนัขตั้งคำถามว่าใครควรดูแลสัตว์เลี้ยงหลังการตายของเขา
ในเทศมณฑลลูโกซี ที่ไหนสักแห่งในอเมริกาเหนือเอซวัย 12 ขวบและซูซานแม่ของเขามาถึงบ้านใหม่ของพวกเขา Ace เล่นกลองดี แต่ทนทุกข์ทรมานจากความน่ากลัวเวที ซูซานได้งานเป็นครูสอนดนตรีเพิ่มเติมที่โรงเรียนมัธยมในท้องถิ่นซึ่งจะปิดหลังจากปีปัจจุบัน
แม้ว่าครูสอนดนตรีคนปัจจุบันซึ่งเป็นครูใหญ่ของโรงเรียนด้วย แต่แบร์รี่ ฮิกแมนจะทำให้นักเรียนท้อแท้และสงสัยในทักษะของตน แต่ซูซานคิดว่าแนวทางที่ถูกต้องจะช่วยเด็กๆ ได้ เธอเกี่ยวข้องกับโรงเรียนในการแสดงความสามารถซึ่งหากพวกเขาชนะ จะช่วยโรงเรียนไม่ให้ปิดตัวลง ฮิกแมนมอบหมายให้เอซเล่นกลอง แต่เอซตื่นตระหนกและตกจากเก้าอี้ สิ่งนี้ถูกบันทึกโดยนักเรียนคนอื่น เนื่องจากเอซเป็นลูกชายของครูคนใหม่ด้วย เขาจึงถูกล้อเลียนและเหินห่าง สกายลาร์ผูกมิตรกับเอซ แม้ว่าเธอจะพยายามซ่อนมันจากนักเรียนคนอื่นๆ
ซูซานได้รับจดหมายจากทนายความ: พ่อของสามีผู้ล่วงลับของเธอเสียชีวิต และเอซได้รับมรดกฝางสุนัขแก่ของเขา ต่อมามีการส่งมอบหีบ ข้างในเป็นสุนัขธรรมดา
รายการโทรทัศน์แสดงรายการสัมภาษณ์เกี่ยวกับผู้หญิงจากทรานซิลเวเนียและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับสุนัข ด็อกเตอร์วอร์ฮอลเห็นการแสดง และตอนนี้แน่ใจแล้วว่าตำนานของสุนัขแวมไพร์มีจริง วอร์ฮอลมั่นใจว่าDNAของสุนัขแวมไพร์จะนำไปสู่การแก้ปัญหาในการสร้างครีมที่จะหยุดยั้งความชราของผิวหนังมนุษย์ เธอสั่งให้ผู้ช่วยแฟรงค์ค้นหาสุนัขแวมไพร์

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Vampire Dog คุณหมาแวมไพร์