The Unforgivable ตราบาป

ชื่อหนัง : The Unforgivable ตราบาป
คะแนน 8.5

The Unforgivable ตราบาป

ประเภทหนัง:ชีวิต/ระทึกขวัญ
ผู้กำกับ:Nora Fingscheidt
นำแสดง: แซนดรา บุลล็อก จอน เบิร์นธัล ไอส์ลิง ฟรานซิโอซี ริชาร์ด โทมัส
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  The Unforgivable ตราบาป
รูธ สเลเตอร์ได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำหลังจากรับโทษจำคุก 20 ปีในข้อหาฆาตกรรมนายอำเภอที่มาขับไล่เธอและเคธี่ น้องสาววัย 5 ขวบของเธอ ซึ่งรูธเลี้ยงดูในบ้านในวัยเด็กของพวกเขาหลังจากการตายของพ่อ แม่ของพวกเขาเสียชีวิตระหว่างการคลอดบุตร เมื่อเธอได้รับการปล่อยตัว รูธก็ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับเจ้าหน้าที่ทัณฑ์บนของเธอVince Cross และได้งานสองงาน ทั้งหมดในขณะที่ค้นหาน้องสาวที่เหินห่างของเธอ เคธี่ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่กับครอบครัวบุญธรรม จำรูธแทบไม่ได้ แต่มีความทรงจำเกี่ยวกับความบอบช้ำทางจิตใจ ความทรงจำเหล่านี้ทำให้เคธี่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ และเธอถูกบังคับให้กลับไปบ้านพ่อแม่บุญธรรมของเธอในขณะที่เธอฟื้นตัว พ่อแม่ของเคธี่กังวลว่าความทรงจำของเธอเกี่ยวกับรูธ เช่นเดียวกับข้อเท็จจริงที่ว่าเธออาจรับรู้ถึงการปลดปล่อยของเธอ คือสิ่งที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุ พวกเขาตกลงว่าพวกเขาถูกที่จะซ่อนความจริงในอดีตจากเคธี่ และตกลงที่จะดำเนินการต่อไปเพื่อประโยชน์ของเธอเอง เนื่องจากพี่สาวที่เป็นฆาตกรที่ถูกตัดสินว่ามีความผิดไม่สามารถเสนออะไรให้เธอได้
ขณะเดียวกัน คีธ ลูกชายคนโตของนายอำเภอรูธถูกสังหาร ได้ทราบเกี่ยวกับการปลดปล่อยของรูธ และเริ่มสะกดรอยตามเธอ โดยรู้ว่าเธออาศัยอยู่ที่ไหนและทำงานที่ไหน เขาตั้งใจแน่วแน่ที่จะวางแผนแก้แค้นแต่ไม่สามารถพาสตีฟน้องชายของเขาเข้าร่วมได้ เนื่องจากเขามีครอบครัวของตัวเองและบอกให้คีธ “ปล่อยมันไปเถอะ” ตลอดเวลา
ขณะอยู่ในบ้านของกลุ่ม รูธได้รับโทรศัพท์โดยไม่ระบุชื่อ คนที่อยู่ปลายสายเรียกเธอว่า “นักฆ่าตำรวจ” ซึ่งรูธตอบกลับโดยวางสาย เมื่อเธอกลับเข้าไปในห้องของเธอ เธอพบว่าเพื่อนร่วมห้องคนหนึ่งของเธอแหกกฎห้ามขโมยของโดยค้นสิ่งของของเธอเพื่อค้นหาสิ่งของที่ไม่รู้จัก รูธโจมตีเพื่อนร่วมห้องโดยบอกให้เธอไม่เก็บข้าวของและบังคับให้เธอออกจากห้อง
อยู่มาวันหนึ่ง รูธกลับมาที่บ้านเดิมของเธอและรู้สึกประหลาดใจที่เห็นบ้านหลังนี้ได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด เธอได้พบกับผู้อยู่อาศัยใหม่ จอห์นและลิซ อินแกรม จอห์นเชิญรูธเข้าไปข้างใน และเธอก็ประทับใจกับงานทั้งหมดมากขึ้น ขณะที่รูธจากไป จอห์นรู้สึกเห็นอกเห็นใจรูธ จึงเสนอให้นั่งรถไปที่ป้ายรถเมล์ รูธรู้ว่าจอห์นเป็นทนายความของบริษัท และเธอบอกเขาเกี่ยวกับการตามหาเคธี่ และจอห์นตัดสินใจช่วยเธอ อย่างไรก็ตาม ไม่นานหลังจากนั้น จอห์นก็ได้รู้ความจริงเกี่ยวกับอดีตของรูธ รูธขอโทษที่โกหก และจอห์นก็ยังตกลงจะรับผิด

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ The Unforgivable ตราบาป