Rose Island เกาะสวรรค์ฝันอิสระ

ชื่อหนัง : Rose Island เกาะสวรรค์ฝันอิสระ
คะแนน 8.7

Rose Island เกาะสวรรค์ฝันอิสระ

ประเภทหนัง:ชีวิต/ตลก
ผู้กำกับ: Sydney Sibilia
นำแสดงโดย มาทิลดา เด แองเจลิส เอลิโอ แจร์มาโน่ ทอม วลาสชิฮา ฟร็องซัว กลูแซ
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  Rose Island เกาะสวรรค์ฝันอิสระ 
จอร์โจ โรซาเข้าหาสภายุโรปด้วยคำร้องเพื่อปกป้องและยอมรับเกาะของเขา ซึ่งต่อมาเขาได้อธิบายอย่างละเอียดว่าสร้างขึ้นโดยเขาและเมาริซิโอ ออร์ลันดินี เพื่อนของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ย้อนไปหนึ่งปีเพื่อแสดงให้เห็นว่าหลังจากผ่านการสอบวิศวกรรมของรัฐ เขาได้พบกับกาเบรียลลาอดีตแฟนสาวของเขาในเมืองโบโลญญา เขาเสนอให้ขับรถไปส่งเธอที่บ้าน และตำรวจก็หยุดรถในรถที่ผลิตเอง ซึ่งไม่มีป้ายทะเบียนและไม่ได้จดทะเบียน เขาถูกจำคุกในคืนหนึ่งและได้รับการประกันตัวจากพ่อของเขา
สามเดือนต่อมาเขาจะทำงานให้กับมอเตอร์ไซด์แข่งบรูโน่ Spaggiariเป็นวิศวกรเมื่อเขาเห็นป้ายแสดงแพลตฟอร์มน้ำมัน ด้วยแรงบันดาลใจ เขาเกลี้ยกล่อมให้เมาริซิโอที่เบื่อการทำงานในบริษัทของพ่อช่วยเขาสร้างเกาะนอกน่านน้ำและเขตอำนาจทางกฎหมายของอิตาลี ที่ซึ่งทุกคนมีอิสระที่จะทำตามที่พวกเขาต้องการ ด้วยเงินที่เมาริซิโอขโมยไปจากพ่อของเขาและการแก้ปัญหาที่เป็นนวัตกรรมเพื่อลดต้นทุนของวัสดุ พวกเขาจึงประสบความสำเร็จในการสร้างเกาะของตนเองด้วยการจัดหาน้ำจืด ช่างเชื่อมที่ทิ้งเรือไปขอที่พักพิงระหว่างเกิดพายุและกลายเป็นผู้อยู่อาศัยคนแรก
โวล์ฟกัง รูดี้ นอยมันน์ โปรโมเตอร์สโมสร อดีตชาวเยอรมันไร้สัญชาติ ซึ่งเป็นผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของบีชคลับ มาเยือนเกาะแห่งนี้ เขาเริ่มส่งเสริมให้เกาะแห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวและผู้คนจำนวนมากขึ้นเริ่มเข้าเยี่ยมชม โดยถูกดึงดูดโดยเสรีภาพที่เกาะนี้เป็นตัวแทนจากรัฐที่จัดตั้งขึ้น ฟรานกา เด็กหญิงตั้งครรภ์วัย 19 ปี เสนอตัวเป็นสาวใช้บาร์บนพื้นที่ 400 ตารางเมตรของเกาะ กาเบรียลลาที่มาที่เกาะเพื่อบอกจอร์โจ้ถึงการแต่งงานที่รอการพิจารณาของเธอ อ้างว่าไม่ใช่ประเทศ และเป็นเพียงดิสโก้เท่านั้น Giorgio โต้แย้งว่าเกาะนี้ ซึ่งปัจจุบันมีชื่อว่า Rose Island มีภาษา สกุลเงิน ระบบไปรษณีย์ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ซึ่งรวมถึงกระบวนการขอสัญชาติซึ่งกำลังจะเริ่มขึ้นในไม่ช้า กาเบรียลลาชี้ให้เห็นว่าไม่มีการรับรู้อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเรื่องนี้

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Rose Island เกาะสวรรค์ฝันอิสระ