Life Size มนต์มหัศจรรย์ ปลุกฝันให้ตุ๊กตา

ชื่อหนัง : Life Size มนต์มหัศจรรย์ ปลุกฝันให้ตุ๊กตา
คะแนน 8.5

Life Size มนต์มหัศจรรย์ ปลุกฝันให้ตุ๊กตา

ประเภทหนัง: แฟนตาซี/เด็กและครอบครัว
ผู้กำกับ: มาร์ก โรสแมน
นำแสดง: ไทรา แบงส์ ลินด์ซีย์ โลแฮน เจอร์ เบิร์นส์ แอนน์ มารี โลเดอร์
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  Life Size มนต์มหัศจรรย์ ปลุกฝันให้ตุ๊กตา
เคซีย์ สจ๊วตเป็นเด็กสาวทอมบอยซึ่งเป็นกองหลังของทีมฟุตบอลเกรด 7 ของโรงเรียนของเธอ ตั้งแต่แม่ของเธอเสียชีวิตไปเมื่อสองปีที่แล้ว เธอหลีกเลี่ยงเพื่อนเก่าและโต้เถียงกับเด็กผู้ชายในทีมของเธอ เคซีย์อยากปลุกแม่ของเธอให้ฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง เธอไปพบหนังสือชื่อ “The Book of Awakenings” ที่ร้านหนังสือในท้องถิ่น. หนังสือเล่มนี้มีส่วนเกี่ยวกับการฟื้นคืนชีพของผู้ตายและการฟื้นคืนชีพที่ประสบความสำเร็จจะกลายเป็นเรื่องถาวรเว้นแต่จะถูกยกเลิกก่อนพระอาทิตย์ตกในวันที่สี่หลังจากเริ่มต้น อย่างไรก็ตาม เนื่องจากหนังสือเล่มนี้มีราคาแพง เธอจึงทิ้งเงินทั้งหมดที่มีบนหิ้งไว้ในช่องกระจกซึ่งเป็นที่ตั้งของหนังสือ ตามคำแนะนำของหนังสือ เคซี่ย์รวบรวมสิ่งประดิษฐ์จากชีวิตของแม่ของเธอ รวมทั้งปอยผมของเธอในหวี อย่างไรก็ตาม การฟื้นคืนชีพถูกก่อวินาศกรรมโดยไม่รู้ตัวเมื่อ Drew Mcdonald ผู้หญิงที่ทำงานด้วยและสนใจพ่อม่ายของ Casey อย่าง Ben มอบตุ๊กตา Eve Doll ให้กับเคซีย์เพื่อซื้อของในวันเกิด อีฟเป็นตุ๊กตาพลาสติกในรูปของหญิงสาวสวย ผลิตโดย Marathon Toys เธอมีเครื่องประดับมากมาย รวมทั้งชุดที่เหมาะกับอาชีพเก็บภาษี เช่น การบังคับใช้กฎหมาย
ขณะที่เคซี่ย์กำลังเตรียมที่จะชุบชีวิตแม่ของเธอ ดรูว์ก็แวะมามอบตุ๊กตาให้กับเธอในวันเกิดของเธอ และใช้หวีหวีหวีผมให้ตุ๊กตา ด้วยเส้นใยจากตุ๊กตา Casey’s Eve ที่หลงเหลืออยู่บนพุ่มไม้ขณะที่ Casey ร่ายมนต์คาถา เวทมนตร์จะกระทำบนตุ๊กตาแทนที่จะเป็นแม่ของ Casey และ Casey ตื่นขึ้นมาในเช้าวันรุ่งขึ้นเพื่อพบว่า Eve อยู่บนเตียงกับเธอในรูปแบบที่แท้จริง เคซี่ย์อารมณ์เสียกับสิ่งนี้ แต่อีฟตื่นเต้นที่จะได้เป็นผู้หญิงที่แท้จริง ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า อีฟซื้อเสื้อผ้าที่ห้างสรรพสินค้าในท้องถิ่น ใช้การฝึกของตำรวจเพื่อหยุดรถบรรทุกที่เกือบจะขับเคซี่ย์ข้ามไป ดมกลิ่นและกินเป็นครั้งแรก พยายามและล้มเหลวอย่างอนาถใจในการทำงานเลขานุการ ร้องเพลงธีมของเธอ บนเวทีระหว่างเต้นรำกับเบ็น และเกือบจะจุดไฟเผาครัวของสจ๊วตส์ เธอยังช่วยเคซี่ย์รับมือกับการสูญเสียแม่ของเธอ ในขณะเดียวกัน,
ในช่วงเวลานี้ ความตึงเครียดก่อตัวขึ้นระหว่างเคซีย์กับพ่อของเธอ ซึ่งพลาดการแข่งขันฟุตบอลไปพร้อมกับพยายามหาการเลื่อนตำแหน่งในสำนักงานกฎหมายของเขา ความตึงเครียดเพิ่มมากขึ้นจากการที่เบ็นสนใจอีฟ ซึ่งเคซีย์ไม่พอใจที่ทรยศต่อแม่ของเธอ อีฟช่วยให้ผู้คนเปลี่ยนตัวเองในแบบที่ดีขึ้น โดยเฉพาะเอลเลน เพื่อนร่วมงานของเบ็น

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Life Size มนต์มหัศจรรย์ ปลุกฝันให้ตุ๊กตา