A Dogs Purpose หมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม

ชื่อหนัง : A Dogs Purpose หมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม
คะแนน 8.7

A Dogs Purpose หมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม

ประเภทหนัง: ตลก/ดราม่า
ผู้กำกับ: ลาสซี่ ฮอลสตรอม
นำแสดงโดย บริตต์ โรเบิร์ตสัน KJ อาภา จอห์น ออร์ติซ เดนนิส เควด Josh Gad
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  A Dogs Purpose หมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม 
ในปี 1950 ลูกสุนัขจรจัดสงสัยเกี่ยวกับจุดประสงค์ที่แท้จริงของชีวิต สัปดาห์ต่อมาเขาถูกจับโดยมือปราบมารสุนัขพาไปกับปอนด์และeuthanized
สุนัขเกิดใหม่เป็นโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ในปี 1961 ออกจากกรงที่โรงสีลูกสุนัขเขาถูกจับโดยคนเก็บขยะสองคนที่วางแผนจะขายเขา ถูกขังอยู่ในรถกระบะของพวกเขา เขาเริ่มที่จะตายด้วยโรคลมแดด แต่ได้รับการช่วยเหลือจากแม่ผู้ใจดีและอีธาน มอนต์โกเมอรี่ ลูกชายวัยแปดขวบของเธอ พวกเขาทุบกระจกรถบรรทุกและพาเขากลับบ้าน โดยตั้งชื่อเขาว่าเบลีย์ เบลีย์กับอีธานเข้ากันได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อนที่ฟาร์มของปู่ย่าตายายของอีธาน และเบลีย์ตัดสินใจว่าอีธานคือจุดประสงค์ของเขาเพียงคนเดียว หลายปีผ่านไป และหลังจากความพยายามในการทำงานล้มเหลวหลายครั้ง พ่อของอีธานก็กลายเป็นคนติดเหล้า ในฤดูร้อนวันหนึ่ง อีธานพบกับฮันนาห์ที่งานแฟร์กับเบลีย์ และในไม่ช้าพวกเขาก็เริ่มออกเดท พวกเขาใช้เวลาช่วงฤดูร้อนร่วมกันอย่างมีความสุขแม้ว่าปีสุดท้าย พวกเขาวางแผนที่จะไปเรียนที่วิทยาลัยเดียวกัน อีธานได้รับทุนฟุตบอล และฮันนาห์ด้วยทุนวิชาการ คืนหนึ่งที่บ้านอีธาน พ่อขี้เมากลายเป็นคนดูถูกแม่และเขา อีธานสั่งให้เขาไปและไม่กลับมาอีก ต่อมา ในการแข่งขันฟุตบอลที่แมวมองดูอยู่ อีธานได้รับทุนการศึกษาเต็มจำนวนแก่รัฐมิชิแกน คืนนั้น ทอดด์เพื่อนร่วมชั้นผู้พยาบาทของเขาขว้างประทัดใส่บ้านของอีธาน ทำให้เกิดไฟไหม้บ้าน เบลีย์เตือนอีธานที่ช่วยแม่ของเขาออกไปทางหน้าต่างชั้นบน อีธานลดเธอลง จากนั้นเบลีย์ อย่างไรก็ตาม เขาทำเชือกหายและต้องกระโดด ทำให้ขาหักและจบทุนการศึกษาด้านกีฬา เบลีย์โจมตีโทดด์ซึ่งถูกตำรวจจับเมื่อประทัดหลุดออกจากกระเป๋าของเขา ตอนนี้อีธานต้องไปที่ an ทอดด์เพื่อนร่วมชั้นผู้พยาบาทของเขาขว้างประทัดใส่บ้านของอีธาน ทำให้เกิดไฟไหม้บ้าน เบลีย์เตือนอีธานที่ช่วยแม่ของเขาออกไปทางหน้าต่างชั้นบน อีธานลดเธอลง จากนั้นเบลีย์ อย่างไรก็ตาม เขาทำเชือกหายและต้องกระโดด ทำให้ขาหักและจบทุนการศึกษาด้านกีฬา เบลีย์โจมตีโทดด์ซึ่งถูกตำรวจจับเมื่อประทัดหลุดออกจากกระเป๋าของเขา ตอนนี้อีธานต้องไปที่ an ทอดด์เพื่อนร่วมชั้นผู้พยาบาทของเขาขว้างประทัดใส่บ้านของอีธาน ทำให้เกิดไฟไหม้บ้าน เบลีย์เตือนอีธานที่ช่วยแม่ของเขาออกไปทางหน้าต่างชั้นบน อีธานลดเธอลง จากนั้นเบลีย์ อย่างไรก็ตาม เขาทำเชือกหายและต้องกระโดด ทำให้ขาหักและจบทุนการศึกษาด้านกีฬา เบลีย์โจมตีโทดด์ซึ่งถูกตำรวจจับเมื่อประทัดหลุดออกจากกระเป๋าของเขา ตอนนี้อีธานต้องไปที่ anโรงเรียนเกษตรที่เขาจะได้เรียนรู้ที่จะยึดฟาร์ม อีธานต้องเลิกรากับฮันนาห์ก่อนจะไปเรียนที่วิทยาลัย ขณะที่เบลีย์อยู่กับปู่ย่าตายายของอีธานเมื่อรู้สึกหดหู่ เบลีย์วัยและอีธานมาบอกลา
เบลีย์ได้เกิดใหม่เป็นลูกสุนัขเยอรมันเชพเพิร์ดเพศเมียโดยเติบโตเป็นสุนัขตำรวจชื่อเอลลี่ ในช่วงปลายทศวรรษ 1970/ต้นทศวรรษ 1980 ขณะที่ยังคงจดจำชีวิตในอดีตของเธอไว้ได้อย่างเต็มที่ Ellie ร่วมมือกับ Carlos Ruiz เจ้าหน้าที่ผู้โดดเดี่ยวและเป็นม่ายของกรมตำรวจชิคาโกและทำงานอย่างหนักเพื่อ “แสวงหา” และ “ค้นหา” ตอนนี้เห็นว่างานนี้เป็นจุดมุ่งหมายของชีวิต พวกเขาสร้างสายสัมพันธ์ที่แนบแน่น ซึ่งจบลงหลังจากเอลลี่ช่วยเด็กสาวที่ถูกลักพาตัวจากการจมน้ำ จากนั้นถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตขณะปกป้องคาร์ลอส

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ A Dogs Purpose หมา เป้าหมาย และเด็กชายของผม