Sierra Burgess Is a Loser เซียร์รา เบอร์เจสส์ แกล้งป๊อปไว้หารัก

ชื่อหนัง : Sierra Burgess Is a Loser เซียร์รา เบอร์เจสส์ แกล้งป๊อปไว้หารัก
คะแนน 8.4

Sierra Burgess Is a Loser เซียร์รา เบอร์เจสส์ แกล้งป๊อปไว้หารัก

ประเภทหนัง: วัยรุ่น/ตลก ดราม่า
ผู้กำกับ: เอียน ซามูเอลส์
นำแสดงโดย แชนนอน เพอร์เซอร์ โนอาห์ เซนตินีโอ คริสทีน โฟรเซ็ท อาร์เจ ไซเลอร์
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  Sierra Burgess Is a Loser เซียร์รา เบอร์เจสส์ แกล้งป๊อปไว้หารัก 
เซียเป็นสมาร์ทและแรงบันดาลใจมุ่งมั่นที่จะได้รับการยอมรับในมหาวิทยาลัยสแตนฟอ เธอไม่เป็นที่นิยมและไม่ถือว่ามีเสน่ห์ เวโรนิกาเพื่อนร่วมชั้นชื่อดังต่างก็วิพากษ์วิจารณ์และดูถูกเธอซึ่งเธอตอบด้วยไหวพริบและหลบเลี่ยงเสน่ห์
เจมี่เป็นนักฟุตบอลที่หล่อเหลาจากโรงเรียนมัธยมอื่น เขาไม่รู้ว่าเวโรนิกามี “แฟน” ที่กำลังศึกษาอยู่ที่วิทยาลัย ดังนั้นเจมี่จึงขอหมายเลขโทรศัพท์ของเธอ เวโรนิกาต้องการหลบเลี่ยงความสนใจของจามีย์ เธอจึงให้หมายเลขโทรศัพท์ของเซียร์ราแก่เขาราวกับว่าเป็นหมายเลขโทรศัพท์ของเธอเอง
เจมี่และเซียร์ราเริ่มส่งข้อความ ที่พวกเขาแลกเปลี่ยนข้อความและจีบกัน แม้ว่าเซียร์ราจะรู้ตัวว่าเจมีย์เชื่อว่าเขากำลังสื่อสารกับคนอื่นอยู่ แต่เธอก็เริ่มชอบเขา ในชั้นเรียนวงดนตรี เซียร์ราบอกเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอกับแดนว่าเธอได้พบกับใครบางคน โดยอธิบายว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร แดนไม่เห็นด้วยกับการกระทำของเซียร์รา แต่เซียร์ราปกป้องตัวเองโดยบอกว่าการตัดสินใจของเจมีย์ที่จะมีส่วนร่วมกับเธอนั้นขึ้นอยู่กับปฏิสัมพันธ์ของเขากับเธอเพียงอย่างเดียว
เซียร์ราเข้าใกล้เวโรนิกา อารมณ์เสียหลังจากถูกแฟนหนุ่มจากมหาวิทยาลัย Spence ทิ้ง เพราะเขาคิดว่าเธอโง่ เธอเสนอให้ติวเตอร์เวโรนิกา เพื่อแลกกับความช่วยเหลือในการพูดคุยกับเจมี่ต่อไป เวโรนิกาตกลงและเริ่มสอน ขณะที่พวกเขาช่วยเหลือซึ่งกันและกันต่อไป เซียร์ราได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับชีวิตครอบครัวที่น่าผิดหวังของเวโรนิกา และเวโรนิกาก็พัฒนาความซาบซึ้งต่อเซียร์รา เวโรนิกาเปิดเผยว่าพ่อของเธอทอดทิ้งแม่ของเธอเพื่ออายุ 22 ปีและผลกระทบต่อพวกเขาอย่างไร แม่ที่เอาแต่ใจของเธอผลักดันให้เธอเชียร์ลีดเดอร์และเป็นที่นิยม คืนหนึ่ง เจมี่วิดีโอคอลหาเวโรนิกา ซึ่งปรากฏบนหน้าจอกล้องขณะที่เซียร์ราพูดอยู่เบื้องหลัง ในไม่ช้าแฮงเอาท์วิดีโอจะสิ้นสุดลงเมื่อ Jamey บอกเธอว่ามีความล่าช้า และทันทีที่พวกเขาวางสาย เซียร์ราและเวโรนิกาก็หัวเราะด้วยกันอย่างมีความสุขเพราะว่ามันใช้ได้ผล

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Sierra Burgess Is a Loser เซียร์รา เบอร์เจสส์ แกล้งป๊อปไว้หารัก