Just Married คู่วิวาห์…หกคะเมนอลเวง

ชื่อหนัง : Just Married คู่วิวาห์…หกคะเมนอลเวง
คะแนน 8.4

Just Married คู่วิวาห์…หกคะเมนอลเวง

ประเภทหนัง: โรแมนติก/รักตลก
ผู้กำกับ: ชอว์น เลวี
นำแสดง: บริตทานี เมอร์ฟี แอชตัน คุชเชอร์ คริสเตียน เคน มอแน เมเซอร์
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ Just Married คู่วิวาห์…หกคะเมนอลเวง
ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวพร้อมกับทอมและซาร่าห์ที่สนามบิน จากนั้นหวนคิดถึงช่วงเวลาที่พวกเขาพบกันจนถึงปัจจุบัน Tom Leezak ชนชั้นแรงงานและ Sarah McNerney ชนชั้นสูงพบกันเมื่อ Tom บังเอิญไปเตะ Sarah กับลูกฟุตบอล ไม่กี่เดือนต่อมา ทั้งที่ครอบครัวร่ำรวยของซาราห์ถูกต่อต้าน พวกเขาก็แต่งงานกัน แต่ละคนเก็บความลับจากอีกฝ่ายหนึ่งไว้: ทอมไม่ได้บอกซาร่าห์ว่าเขาฆ่าสุนัขของเธอโดยไม่ได้ตั้งใจ และซาร่าห์ไม่ได้บอกทอมว่าเธอนอนกับปีเตอร์ เพรนทิสส์ เพื่อนในครอบครัวสมัยเด็กหลังจากที่เธอกับทอมเริ่มออกเดท
พวกเขาบินไปยุโรปเพื่อฮันนีมูน พวกเขาพยายามทำให้การแต่งงานของพวกเขาสมบูรณ์ด้วยการเข้าร่วมชมรมสูงไมล์แต่ล้มเหลวค่อนข้างเปิดเผย เดินทางมาถึงที่โรงแรมที่ดีงามของพวกเขาที่เท้าของเทือกเขาแอลป์พวกเขาพบว่าปีเตอร์ได้ส่งพวกเขาขวดคอนยัค “ด้วยความรัก” ในขณะที่เพื่อนของทอมไคล์ได้ส่งพวกเขาThunderstick A-200 ของเล่นทางเพศ เมื่อทอมพยายามบังคับปลั๊กอเมริกันของของเล่นเข้ากับเต้าเสียบในยุโรป เขาก็ปิดไฟทั้งหมู่บ้าน คู่บ่าวสาวออกจากโรงแรมหลังจากทอมทะเลาะกับเจ้าของโรงแรมอย่างเผ็ดร้อนและจ่ายเงินก้อนโตเพื่อซ่อมแซมไฟฟ้า ขณะพยายามหาโรงแรมอื่น พวกเขาก็ชนรถมินิของพวกเขาชนกับสโนว์แบงค์ ติดอยู่จนถึงเวลากลางวันและไม่สามารถทำให้การแต่งงานของพวกเขาสำเร็จได้อีกครั้ง
พวกเขาทำทางของพวกเขาไปเวนิส , การเข้าพักที่Pensioneแนะนำโดยพ่อของทอม Pensioneจะเปิดออกจะก่อวินาศกรรมและเร็ว ๆ นี้พวกเขาตรวจสอบหลังจากที่มีการรวบรวมข้อมูลแมลงสาบมากกว่าทอมเมื่อพวกเขาพยายามที่จะมีเพศสัมพันธ์
ทั้งคู่ได้โรงแรมเวนิสที่สวยงามด้วยความช่วยเหลือทางการเงินอย่างไม่เต็มใจจากพ่อของซาร่าห์ พวกเขาไปเที่ยวชมสถานที่ แต่ทอมรู้สึกเบื่ออย่างรวดเร็วและทิ้งซาร่าห์เพื่อที่เขาจะได้ดูกีฬาในบาร์ ซาราห์พบปีเตอร์ ซึ่งพักอยู่ที่โรงแรมเพื่อทำธุรกิจ สิ่งนี้กระตุ้นให้เธอเริ่มการสนทนากับทอมโดยที่พวกเขาเปิดเผยความลับเกี่ยวกับการตายของสุนัขของเธอและปีเตอร์ พวกเขาต่างบุกออกจากโรงแรมและแยกทางกัน: ทอมกลับไปที่บาร์ ซึ่งเขาได้พบกับเวนดี้นักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน และซาร่าห์ไปเที่ยวชมสถานที่ ซึ่งปีเตอร์ตามเธอไป

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Just Married คู่วิวาห์…หกคะเมนอลเวง