Crazy About Her บ้า ก็บ้ารัก

ชื่อหนัง : Crazy About Her บ้า ก็บ้ารัก
คะแนน 8.5

Crazy About Her บ้า ก็บ้ารัก

ประเภทหนัง: โรแมนติก / ตลก
ผู้กำกับ: Dani de la Orden
นำแสดง: ซูซานา อบัยตัว อัลวาโร่ เซร์บันเตส เปาลา มาเลียลุยส์ ซาเฮรา
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ Crazy About Her บ้า ก็บ้ารัก
Adri เป็นนักข่าวที่ประสบความสำเร็จในนิตยสารบันเทิง ในคืนที่ออกไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ เขาได้พบกับคาร์ลา ที่เป็นธรรมชาติและหุนหันพลันแล่น เธอเกลี้ยกล่อมให้เขามีวันไนท์สแตนด์และยืนยันว่าพวกเขาจะไม่มีวันได้พบกันอีก พวกเขาไปที่โรงแรมที่พวกเขาจัดงานรับจัดงานแต่งงานและมีเพศสัมพันธ์ในห้องชุดเจ้าสาว ก่อนที่คาร์ลาจะจากไปอย่างกะทันหัน
Adri ซึ่งตอนนี้โดน Carla ตบหนัก ยืนกรานที่จะตามหาเธอ เขาถูกพาไปที่โรงพยาบาลจิตเวช ซึ่งเขาเห็นว่าคาร์ล่าเป็นคนไข้ โดยคิดว่าเธอมีความสุขที่ได้พบเขาเช่นกัน Adri วางแผนที่จะรับหมายเลขของเธอโดยได้รับการยอมรับเนื่องจากไม่อนุญาตให้ผู้มาเยี่ยมโดยไม่ได้ร้องขอ เมื่อเข้าไปข้างใน เขาพบคาร์ล่าอีกครั้ง แต่เธอตกใจและโกรธที่การปรากฏตัวของเขา อาดรีอารมณ์เสียพยายามที่จะออกไป แต่เจ้าหน้าที่หยุดเขาขณะที่พวกเขาคิดว่าเขาป่วยทางจิตจริงๆ เขาอ้างว่าเขาเป็นนักข่าวและการรับเข้าเรียนของเขาเป็นเพียงบทความหนึ่งเท่านั้น แต่พวกเขาไม่เชื่อเขา เพื่อนของ Adri พยายามพาเขาออกไปแต่ไม่เป็นผล ก่อนที่เธอจะจากไป เขาเขียนบทความเกี่ยวกับโรงพยาบาลจิตเวชที่เสื่อมเสียให้เธอส่งให้เจ้านายของเขา
เมื่อรู้ว่าเขาต้องการจะหลบหนี ซาอูล เพื่อนร่วมห้องโรคจิตเภทผู้ใจดีของ Adri อธิบายว่า นอกจากการปรับปรุงพฤติกรรมแล้ว วิธีเดียวที่จะออกไปได้คือการเป็นมิตรกับผู้ป่วยรายอื่น เนื่องจากการประเมินโดยเพื่อนมีผลต่อการปลดปล่อย Adri พบกับคนอื่นๆ รวมถึง Martha ที่เป็นโรคซึมเศร้าเนื่องจากTourette’s ของเธอVictor ที่มีOCDและ Tina ที่มีอาการหลงผิด มาร์ธามีความสนใจอย่างมากเกี่ยวกับวิกเตอร์ แต่ไม่ปลอดภัยเกินไปที่จะบอกเขาเนื่องจากเธอสำบัดสำนวน อาดรีเสนอให้ช่วยมาร์ธารวบรวมความกล้าเพื่อสารภาพความรู้สึก ในทางกลับกัน เขาคาดหวังการประเมินที่ดีจากพวกเขา
ซอลขอให้อาดรีแสร้งทำเป็นทั้งคู่เป็นหมอเมื่อลูกสาวตัวน้อยของเขามาเยี่ยม เนื่องจากพ่อเลี้ยงของเธอไม่เห็นด้วยกับความผิดปกติของเขา ขณะสวมบทบาทเป็นหมอ Adri ได้ประกันตัว Carla ที่ไม่สบายใจจากการที่พ่อแม่ของเธอมาเยี่ยม อย่างไรก็ตาม เธอยังคงปฏิบัติต่อเขาอย่างเย็นชา ในที่สุด Adri ก็เกลี้ยกล่อม Martha ให้เกลี้ยกล่อม Victor ด้วยรถกระบะ ซึ่งล้มเหลวจนกระทั่ง Carla ก้าวเข้ามาและบอกให้เธอยอมรับความรู้สึกของเธออย่างตรงไปตรงมา ซึ่งผ่านไปด้วยดี คาร์ลาเผยให้อาดรีฟังว่าเธอเป็นโรคไบโพลาร์ เธอมีตอนของความอิ่มเอมใจสุดขีดที่เธอทำสิ่งต่างๆ เพื่อความสนุกโดยไม่ต้องนึกถึงผลที่จะตามมา เช่น ในคืนที่พวกเขาพบกัน เธอมีอาการซึมเศร้าอย่างรุนแรงและอารมณ์แปรปรวนบ่อยครั้ง

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Crazy About Her บ้า ก็บ้ารัก