Tom Clancy’s Without Remorse ลบรอยแค้น

ชื่อหนัง : Tom Clancy’s Without Remorse ลบรอยแค้น
คะแนน 9.2

Tom Clancy’s Without Remorse ลบรอยแค้น

ประเภทหนัง: แอคชั่น/กระตุกขวัญ
ผู้กำกับ: สเตฟาโน ซอลลิมา
นำแสดงโดย ไมเคิล บี จอร์แดน โจดี้ เทอร์เนอร์‑สมิธ ลอเรน ลอนดอน เจมี เบลล์
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  Tom Clancy’s Without Remorse ลบรอยแค้น 
ในเมืองอเลปโปประเทศซีเรีย ทีมหน่วยซีลของกองทัพเรือสหรัฐฯซึ่งรวมถึงจอห์น เคลลี หัวหน้าอาวุโส ได้ช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ซีไอเอที่จับกุมตัวประกันโดยกลุ่มทหารกึ่งทหารที่สงสัยว่าสนับสนุนอัสซาด สถานการณ์ทวีความรุนแรงขึ้นเมื่อหน่วยซีลพบว่ากลุ่มผู้จับกุมเป็นทหารรัสเซียจริงๆ สามเดือนต่อมา เห็นได้ชัดว่าเป็นการตอบโต้สำหรับบทบาทของพวกเขาในภารกิจ สมาชิกหลายคนในทีมถูกสังหารโดยเจ้าหน้าที่เอฟเอสบีของรัสเซียอย่างลับๆ แพม ภรรยาที่ตั้งครรภ์ของเคลลี่ถูกฆาตกรรมเมื่อชาวรัสเซียบุกเข้าไปในบ้าน เคลลี่ฆ่าทุกคนยกเว้นหนึ่งในผู้โจมตีก่อนที่จะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลด้วยบาดแผลที่เกือบถึงตาย
ในขณะเดียวกัน ที่กรุงวอชิงตัน ดีซี หัวหน้าทีมหน่วยซีลของ Kelly และผองเพื่อน ร.ท. Karen Greer พบกับเจ้าหน้าที่ CIA Robert Ritter และThomas Clay รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมเพื่อหารือเกี่ยวกับวิธีที่ FSB ค้นพบตัวตนของหน่วย SEAL และทบทวนทางเลือกในการตอบโต้ของพวกเขา ข่าวที่รั่วไหลออกมาเกี่ยวกับการโจมตีดินอเมริกาอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนของรัสเซียทำให้ความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดระหว่างทั้งสองประเทศเริ่มแย่ลงไปอีก ซึ่งอาจก่อให้เกิดสงครามเย็นครั้งใหม่ ซีไอเอปฏิเสธที่จะดำเนินการสืบสวนคดีฆาตกรรม กระตุ้นให้เกรียร์ส่งข้อมูลลับไปให้เคลลี่
หายจากอาการบาดเจ็บแล้ว เคลลี่ตามตัวนักการทูตชาวรัสเซียผู้ออกหนังสือเดินทางให้เจ้าหน้าที่เอฟเอสบี และบังคับให้เขาสละชื่อนักฆ่าที่รอดตายก่อนที่จะฆ่าเขา ส่งไปยังเรือนจำในข้อหาฆาตกรรมเคลลี่ต่อรองทางของเขาออกโดยเปิดเผยหนีการผ่าตัดเป็นวิคเตอร์ Rykov เป็นอดีตSpetznazเจ้าหน้าที่ที่ซ่อนอยู่ในMurmansk รัสเซีย เกรียร์ไม่แนะนำให้เคลลี่เข้าร่วมในการจับกุมริคอฟ เคลย์จึงล้มเลิกเธอโดยมีเงื่อนไขว่าเคลลี่รับโทษหลังจากปฏิบัติภารกิจ
เคลลี่บินไปมูร์มันสค์พร้อมกับเกรียร์และทีมปฏิบัติการลับของซีไอเอ โดยวางแผนที่จะให้HALO กระโดดเข้าไปในรัสเซีย โจมตีโดยเครื่องบินรบรัสเซียเครื่องบินของพวกเขาล้มเหลวลงไปในทะเลเรนท์ เคลลี่ดำดิ่งลงไปในซากปรักหักพังเพื่อกู้คืนอุปกรณ์ที่จำเป็น รวมถึงเรือจักรราศี ทีมมาถึงเมืองมูร์มันสค์และพบริตเตอร์ ซึ่งเคลลี่สงสัยว่าต้องโทษฐานที่ข่าวกรองรั่วไหล Ritter สาบานว่าเขาจะไม่รับผิดชอบและนำทีมไปหา Rykov Kelly ออกจากภารกิจเพื่อเผชิญหน้ากับ Rykov โดยพบว่าเขาสวมเสื้อกั๊กฆ่าตัวตายและได้รู้ว่าเขาเป็นทรัพย์สินของซีไอเอที่ปกปิดอย่างลึกซึ้ง Rykov ระเบิดเสื้อกั๊กของเขา ฆ่าตัวตายในขณะที่ทีมถูกยิงด้วยปืนสไนเปอร์ เมื่อตำรวจมาถึง ทีมงานก็ตระหนักได้ว่าภารกิจนี้มีขึ้นเพื่อให้ทหารอเมริกันถูกสังหารในดินแดนรัสเซียเพื่อเริ่มสงคราม

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Tom Clancy’s Without Remorse ลบรอยแค้น