Titane

ชื่อหนัง : Titane
คะแนน 8.3

Titane

ประเภทหนัง: สยองขวัญ/กระตุกขวัญ
ผู้กำกับ: Julia Ducournau
นำแสดง: อเกธ รุสแซล วินเซ็นต์ ลินดอน Garance Marillier Mehdi Rahim‑Si
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ Titane
เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ชื่อ Alexia ทำให้พ่อของเธอรำคาญระหว่างการขับรถ เมื่อเธอถอดเข็มขัดนิรภัย พ่อของเธอหันมาดุเธอ ทำให้รถชน อเล็กเซียได้รับบาดเจ็บที่กะโหลกศีรษะสาหัสและมีแผ่นไททาเนียมติดที่ศีรษะของเธอ เมื่อเธอออกจากโรงพยาบาล เธอหลีกเลี่ยงพ่อแม่และสวมกอดรถของพวกเขาอย่างหลงใหล
ปีต่อมา Alexia ตอนนี้ผู้ใหญ่ที่มีรอยแผลเป็นขนาดใหญ่บนด้านข้างของศีรษะของเธอทำงานเป็นสาวในงานมอเตอร์โชว์ คืนหนึ่ง หลังจากจบการแสดง แฟนคลับชายคนหนึ่งตามอเล็กเซียในที่จอดรถของโชว์รูม ประกาศความรักของเขากับเธอ และบังคับจูบเธอ จากนั้นเธอก็ไร้ความปราณีฆาตกรรมเขาใช้โลหะขนาดใหญ่ของเธอกิ๊บ เมื่อเธอกลับไปอาบน้ำหลังจากที่ชายคนนั้นหลั่งน้ำลายแล้ว อเล็กเซียก็ได้ยินเสียงกระแทกดังมาจากโชว์รูม เธอพบว่ารถที่เธอใช้รุ่นก่อนหน้านี้เปิดเครื่องเองและขับเข้าไปโดยเปล่าประโยชน์ ในที่สุดเธอก็climaxesขณะที่เธอมีเพศสัมพันธ์กับรถ
มันถูกเปิดเผยว่าอเล็กเซียเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าผู้ชายและผู้หญิงหลายคนในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เธอยังคงอาศัยอยู่กับพ่อแม่ของเธอ ซึ่งดูเหมือนจะไม่รู้ถึงความเกี่ยวข้องของเธอกับอาชญากรรมและผู้ที่เธอมีความสัมพันธ์ที่ห่างไกล
ในที่สุด อเล็กเซียก็รู้ตัวว่าเธอตั้งครรภ์หลังจากที่น้ำมันเครื่องเริ่มหลั่งจากช่องคลอดของเธอ เธอพยายามทำแท้งด้วยกิ๊บติดผมแต่ไม่สำเร็จ
อเล็กเซียเข้าร่วมงานปาร์ตี้ที่บ้าน ซึ่งเธอมีเซ็กส์กับจัสตินเพื่อนร่วมงานของเธอ อเล็กเซียฆ่าจัสตินและฆ่าแขกคนอื่นๆ อย่างไรก็ตามผู้หญิงคนหนึ่งสามารถหลบหนีได้ อเล็กเซียกลับบ้านและจุดไฟเผาบ้านของตัวเองก่อนจะขังพ่อแม่ไว้ในห้องนอน ตอนนี้ที่ต้องการสำหรับการฆาตกรรม Alexia alters รูปร่างหน้าตาของเธอโดยการตัดเส้นผมของเธอบันทึกเทปรายการลงหน้าอกและท้องตั้งครรภ์มากขึ้นของเธอและจมูกของเธอเอง จากนั้นเธอก็ไปหาตำรวจโดยปลอมตัวเป็นเอเดรียน เลกรานด์ เด็กชายที่หายตัวไปเมื่อสิบปีก่อนตอนอายุเจ็ดขวบ พ่อ Adrien ของวินเซนต์ตระหนัก Alexia เป็นลูกชายที่หายไปของเขาและปฏิเสธที่จะทำตรวจดีเอ็นเอ
Vincent กัปตันหน่วยดับเพลิงพา Alexia ไปที่สถานีที่เขาอาศัยและทำงาน และแนะนำให้เธอรู้จักกับคนของเขา ดับเพลิงกำลังงงงวยโดยใบ้, กะเทยและเห็นได้ชัดบอบช้ำ “เอเดรีย” แต่พวกเขาละเว้นจากการสอบปากคำพฤติกรรมของกัปตัน อเล็กเซียกลายเป็นเด็กฝึกงานที่สถานี ภายใต้การดูแลของวินเซนต์ ขณะที่วินเซนต์มอบความรับผิดชอบให้ “ลูกชาย” ของเขามากกว่านักผจญเพลิงที่มีประสบการณ์คนอื่นๆ นักผจญเพลิงคนหนึ่งเผชิญหน้ากับวินเซนต์เกี่ยวกับตัวตนของ “เอเดรียน” อย่างไรก็ตาม วินเซนต์ปิดตัวเขาทันทีและบอกเขาว่าอย่าพูดถึงลูกชายของเขาเลย

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Titane