The Killer โหดตัดโหด

ชื่อหนัง : The Killer โหดตัดโหด
คะแนน 8

The Killer โหดตัดโหด

ประเภทหนัง: แอคชั่น/อาชญากรรม
ผู้กำกับ: จอห์นวู
นำแสดง: โจวหยุนอ้วนแดนนี่ลีและแซลลีเย โจวรับ
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  The Killer โหดตัดโหด
Hitman Ah Jong อยู่ในงานสุดท้ายของเขากับHong Kong Triadแต่บังเอิญสร้างความเสียหายให้กับดวงตาของนักร้องสาวไนท์คลับชื่อ Jennie ด้วยการยิงปืนปากกระบอกปืนขณะยิงปืน หลังการโจมตี อาจองเริ่มดูเจนนี่แสดงที่ไนท์คลับและคุ้มกันบ้านของเธอเมื่อเธอถูกโจมตีโดยอันธพาล เจนนี่และอาจองเริ่มตกหลุมรักระหว่างที่เขาไปเยี่ยมอพาร์ตเมนต์ของเธอบ่อยๆ
ด้วยความมุ่งมั่นที่จะช่วยเธอหาเงินสำหรับการปลูกถ่ายกระจกตาเขาจึงรับงานสุดท้ายหนึ่งงาน Li Ying นักสืบตำรวจ มองเห็น Ah Jong อยู่ตรงกลางของการโจมตี แต่ในที่สุดก็สูญเสียเขาไป หัวหน้ากลุ่ม Triad Wong Hoi ข้าม Ah Jong สองครั้งและแทนที่จะจ่ายเงินให้เขาส่งกลุ่มนักฆ่าเพื่อฆ่าเขา ระหว่างการหลบหนีของอาจอง เด็กเล็กได้รับบาดเจ็บจากกระสุนจรจัด หลังจากสังหารมือปืน Ah Jong ก็รีบพาเด็กไปโรงพยาบาลพร้อมกับ Li และ Sgt คู่หูของเขา ซังเอ๋อ. เมื่อเด็กฟื้นคืนสติที่ห้องผู้ป่วยบาดเจ็บ Ah Jong ก็หนี Li และ Tsang
หลี่หมกมุ่นอยู่กับการแสดงเจตนาดีของอาจอง เขาและซังพบว่าอาจองไปเยี่ยมเจนนี่ที่อพาร์ตเมนต์ของเธอ พวกเขาวางแผนที่จะจับกุมเขาในครั้งต่อไปที่เขาไปเยี่ยมเธอ อาจองไปเยี่ยมเจนนี่และถูกจับได้จากการซุ่มโจมตีที่เขาพยายามจะหลบหนี Li และ Tsang อธิบายให้เจนนี่ฟังว่า Ah Jong เป็นนักฆ่าที่ทำให้เธอตาบอดที่ไนท์คลับ อาจองพบกับผู้จัดการของเขา ฟุงเซ และเรียกร้องให้จ่ายเงินสำหรับงาน Fung Sei นำกระเป๋าเดินทางมาให้ Ah Jong ซึ่งพบว่ามันเต็มไปด้วยกระดาษเปล่าก่อนที่จะพบว่าตัวเองอยู่กลางการซุ่มโจมตีของ Triad เขาสังหารนักฆ่าทั้งหมด แต่ปล่อยให้ฟุงเซยังมีชีวิตอยู่ วันรุ่งขึ้น Ah Jong ทุบรถของ Wong Hoi ชนแล้วหนี ทำให้ผู้นำกลุ่ม Triad บาดเจ็บและสังหารคนขับและผู้คุ้มกันของเขา แม้ว่า Fung Sei จะประท้วงก็ตาม
Li เริ่มเข้าใกล้ Ah Jong หลังจากที่ Tsang ติดตาม Fung Sei; Tsang ถูกฆ่าตายหลังจากเปิดเผยที่ตั้งบ้านของเขา ขณะที่ Li เผชิญหน้ากับ Ah Jong ในบ้านของเขา พวกเขาถูกกลุ่มนักฆ่า Triad ซุ่มโจมตี และ Li ก็ติดอยู่ตรงกลางของภราดรระหว่าง Ah Jong และ Triads Ah Jong และ Li หนีไป และในขณะที่บาดแผลของ Ah Jong ได้รับการเยียวยา พวกเขาพบว่าตัวเองมีความผูกพันและกลายเป็นเพื่อนกัน Ah Jong บอก Li ว่าหากมีอะไรเกิดขึ้นกับเขา Li ควรให้ Ah Jong บริจาคดวงตาให้กับ Jennie ผ่าตัด หรือใช้เงินของ Ah Jong เพื่อบินไปต่างประเทศเพื่อให้การผ่าตัดของเธอทำโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์มากกว่า

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ The Killer โหดตัดโหด