The Domestics ปิดเมืองล่า ฆ่าไม่ยั้ง

ชื่อหนัง : The Domestics ปิดเมืองล่า ฆ่าไม่ยั้ง
คะแนน 8.4

The Domestics ปิดเมืองล่า ฆ่าไม่ยั้ง

ประเภทหนัง: สยองขวัญ/กระตุกขวัญ
ผู้กำกับ: Mike P. Nelson
นำแสดง: เคต บอสเวิร์ท ไทเลอร์ เฮอคลิน ไมค์ พี. เนลสัน โซโนย่า มิซูโน่
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  The Domestics ปิดเมืองล่า ฆ่าไม่ยั้ง
ในอนาคตอันใกล้นี้ ชนชั้นผู้ปกครองโลกของมนุษยชาติได้ดำเนินการโจมตีด้วยอาวุธเคมีที่สร้างความหายนะให้กับประชาชนชาวอเมริกันเพื่อ ‘รีเซ็ต’ สังคมและจำนวนประชากร เปอร์เซ็นต์การรอดชีวิตของชาวอเมริกันได้แบ่งออกเป็นสองกลุ่ม: แก๊งที่ควบคุมพื้นที่ต่าง ๆ ของสิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นอเมริกา (พวกพนัน, ชีต, Ploughboys, Nailers และ Cherries) และกลุ่มในประเทศ (ที่ไม่เกี่ยวข้องกับแก๊งที่ต้องการมีชีวิตอยู่ อย่างสงบและไม่ยอมแพ้ต่อความรุนแรง)
มาร์กและนีน่า เวสต์ คู่รักในประเทศกำลังเดินทางไปมิลวอกีเพื่อพบพ่อแม่ของนีน่าขณะจัดการกับผลเสียของการหย่าร้างก่อนที่ทุกอย่างจะเกิดขึ้น ขณะกำลังหาเสบียง พวกเขาพบกับนาธาน วูด; ผู้รอดชีวิตอีกคนและสตีเวน ลูกชายของเขาที่หนีออกมาจากกลุ่มช่างเล็บเล็กๆ ด้วยกัน มาร์คและนีน่าได้รับเชิญให้ไปที่บ้านของนาธานเพื่อพบกับภรรยาและลูกสาวของเขา แต่มันจบลงด้วยโศกนาฏกรรมหลังจากค้นพบว่าพวกเขาได้รับอาหารจากเนื้อมนุษย์ และ Nailer ที่รอดชีวิตได้ทำร้ายนีน่า ทำให้เธอและมาร์กหนีไปในขณะที่นาธานฆ่าช่างเล็บเพียงเพื่อต้องการแก้แค้นทางตะวันตกเท่านั้น ช่างเล็บได้ฆ่าภรรยาและลูกสาวของเขา
พวกเขาหลบหนีและหนีไปยังบ้านร้างโดยไม่รู้ตัวว่าถูกตามหลังโดยเชอร์รีผู้หนีภัยที่ชื่อเบ็ตซี่ ซึ่งหลบหนีจากการถูกจองจำของ Ploughboy และได้สร้างความหลงใหลให้กับนีน่า มาร์คมองหาเสบียงอีกครั้งในเวลาต่อมาถูกจู่โจมโดยวิลเลียม คันนิงแฮม; คนบ้าที่ฉูดฉาดและถูกบังคับให้ต่อสู้กับทาสตัวใหญ่ของเขาหลังจากที่เขาค้นพบว่าวิลเลียมได้ทุบตีและจับตัวนาธานและลูกชายของเขาที่ติดไปทางทิศตะวันตก นีน่าตื่นขึ้น พบขวดเหล้าจดบันทึกของเฮฟวีเมทัลที่มาร์คทิ้งไว้ให้เธอ และเริ่มเมาเต้นรำ ขณะที่มาร์คต่อสู้กับทาส ชนะการต่อสู้และสังหารวิลเลียม ทาสได้รับการปลดปล่อยโดยมาร์กและนาธานจากไป ให้อภัยเขาและเลิกแสวงหาการแก้แค้น
มาร์คกลับมาพบกับนีน่าอีกครั้งซึ่งพบรถคันเก่าที่คล้ายกับที่มาร์กเคยเป็นเจ้าของเมื่อเริ่มออกเดทกันครั้งแรก และทั้งสองก็จุดไฟความรักให้กลับมาอีกครั้งแต่ไม่รู้ว่ามันเป็นของนักพนันที่มาจับตัวพวกเขา พวกเขาถูกบังคับให้เล่นเกมรูเล็ตรัสเซียโดยมาร์ครับกระสุนเพื่อช่วยนีน่า นีน่าพยายามหลบหนีหลังจากคว้าปืนจากรองเท้าของนักพนัน ในที่สุดก็ไปที่บ้านพ่อแม่ของเธอเพื่อปฏิบัติต่อมาร์คและกลับมาพบกับเพื่อนบ้านของพ่อแม่ของเธออีกครั้ง
นีน่ารู้ว่าพ่อแม่ของเธอเสียชีวิตอย่างน่าเศร้า มาร์คตื่นขึ้นมาและพบว่าปืนพกไวล์ดี้ ฮันเตอร์อันมีค่าของพ่อเธอถูกขโมยไป และพวกพนันได้ติดตามพวกเขาพร้อมกับแก๊งและเบ็ตซี่คนอื่นๆ ทั้งหมด การประลองเริ่มต้นขึ้นส่งผลให้เกิดการต่อสู้ที่ดุเดือดและนองเลือด ในท้ายที่สุด นีน่าและมาร์คเอาชีวิตรอด แก๊งก็พ่ายแพ้ เบ็ตซี่คืนแหวนของนีน่าให้มาร์คก่อนถูกฆ่า และนีน่าพบปืนของพ่อของเธอที่บ้านเพื่อนบ้านซึ่งเป็นสายลับของนักพนัน ถูกเด็กของเพื่อนบ้านที่ถูกเปิดเผยต่อ เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มนักฆ่าหนุ่มที่นาธานกล่าวถึงก่อนหน้านี้
มาร์คและนีน่าใช้เวลาหายใจและโอบกอดกันและกัน เก็บของและเปิดวิทยุกับเครซี่ อัล ดีเจที่ส่งข่าวอัปเดตเกี่ยวกับสถานะปัจจุบันของอเมริกาเตือนแก๊งค์และผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ว่าอย่าไปยุ่งกับมาร์คและนีน่า

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ The Domestics ปิดเมืองล่า ฆ่าไม่ยั้ง