The Assignment เดอะ แอสไซน์ เม้นท์

ชื่อหนัง : The Assignment เดอะ แอสไซน์ เม้นท์
คะแนน 8.3

The Assignment เดอะ แอสไซน์ เม้นท์

ประเภทหนัง:แอคชั่น/อาชญากรรม
ผู้กำกับ: วอลเตอร์ ฮิลล์
นำแสดงโดย มิเชลล์ ราดรีเกซ ซิกัวร์นีย์ วีเวอร์ โทนี ชาลู แอนโทนี ลาปาเกลีย
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ The Assignment เดอะ แอสไซน์ เม้นท์  
ดร.ราเชล เจนเป็นศัลยแพทย์พลาสติกจอมโกงที่มีวิสัยทัศน์ที่บิดเบี้ยวไปในโลกที่ดีกว่า หลังจากสูญเสียใบอนุญาตทางการแพทย์ เธอเริ่มปฏิบัติที่ผิดกฎหมายและทำการทดลองผ่าตัดที่ไม่ต้องการกับคนเร่ร่อนที่ยากจน ภาพยนตร์เรื่องนี้แบ่งระหว่างไทม์ไลน์ปัจจุบันที่เธอได้รับการจัดตั้งและสภาพของเธอกำลังได้รับการประเมินโดยดร. ราล์ฟ กาเลน และไทม์ไลน์ที่สองเมื่อสองปีก่อน
เมื่อสามปีก่อน เซบาสเตียน น้องชายของเจนถูกฆาตกรรมโดยนักฆ่ามืออาชีพ แฟรงค์ คิทเชน หลังจากค้นพบตัวตนของแฟรงก์ ดร.เจนก็จ้างจอห์น เบคอนเนียนผู้ซื่อสัตย์เพื่อตรวจค้นเขาซ้ำสอง ค้นหาการแก้แค้น แต่ยังเห็นโอกาสที่จะประเมินว่าอัตลักษณ์ทางกายภาพมีความสำคัญเพียงใด เจนจึงทำการผ่าตัดแปลงเพศให้กับแฟรงก์และทำให้เขากลายเป็นผู้หญิง
แฟรงก์มีอาการจิตฟั่นเฟือนจากการปรากฏตัวใหม่ของเขา เมื่อพบกล่องที่มีฮอร์โมนและเครื่องบันทึกอยู่ในห้อง แฟรงค์พบข้อความที่เจนฝากถึงเขาซึ่งสนับสนุนให้เขาเริ่มต้นใหม่ ออกจากโรงแรมไป แฟรงก์ติดต่อผู้หญิงคนหนึ่งที่เขาคบหาด้วยชื่อจอห์นนี่ และขอให้อยู่ที่บ้านของเธอขณะที่เขาหายดี
ตำรวจไม่เชื่อว่าแฟรงค์มีอยู่จริง ทำให้เจนผิดหวัง เมื่อเกล็นโต้เถียงกับเธอ เธอโจมตีเขาด้วยความโกรธก่อนที่จะถูกกักขัง ไม่นานหลังจากนั้น เธอขอคำให้การทางกฎหมายเพื่อที่เธอจะได้สารภาพ เธอเล่าเหตุการณ์รอบ ๆ การผ่าตัดของแฟรงก์และการฆาตกรรมที่คลินิกของเธอซึ่งนำไปสู่การถูกจองจำ แต่ท้ายที่สุดก็ไม่แสดงความสำนึกผิดต่อการกระทำของเธอ

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ The Assignment เดอะ แอสไซน์ เม้นท์