SuperFly กลโกงอันตราย

ชื่อหนัง : SuperFly กลโกงอันตราย
คะแนน 8.8

SuperFly กลโกงอันตราย

ประเภทหนัง: อาชญากรรม/แอคชั่น
ผู้กำกับ: ไดเร็กเตอร์ที่ 10
นำแสดงโดย ทรีเวอร์ แจ็กสัน เจสัน มิตเชลล์ เล็กซ์ สก็อตต์ เดวิส ไมเคิล เค. วิลเลียมส์
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  SuperFly กลโกงอันตราย 
Youngblood Priest เป็นเจ้าพ่อโคเคนรุ่นเยาว์ในแอตแลนตา ทำงานตามท้องถนนตั้งแต่เขาถูกนำตัวโดย Scatter ที่ปรึกษาของเขาเมื่ออายุสิบเอ็ดปี เขาอาศัยอยู่กับแฟนสาวสองคนของเขาคือจอร์เจียและซินเธีย
จูจู สมาชิกของแก๊งศัตรูสโนว์ พาโทรล โจมตีซินเธีย และยิงที่พรีสต์ บังเอิญชนคนข้างๆ สมาชิก Snow Patrol ออกเดินทางขณะที่ Priest มอบเงินให้เหยื่อและนำพวกเขาไปที่ศูนย์ผู้บาดเจ็บ
บาทหลวงวางใจในเอ็ดดี้ผู้บังคับบัญชาที่สองของเขาว่าเขาต้องการเลิกค้ายาและมีแผน เอ็ดดี้กลับมา แต่ Scatter ปฏิเสธที่จะช่วย จูจูสงสัยว่าพรีสต์ถูกโจมตีที่ Snow Patrol และวางแผนที่จะตอบโต้ Snow Patrol อนุมานว่า Fat Freddie ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานของ Priest เป็นหนึ่งในผู้โจมตี
แฟต เฟรดดี้ถูกตำรวจทุจริตแฟรงคลินและเมสันดึงตัวไป พวกเขาค้นพบโคเคนและพบเอ็ดดี้ในการติดต่อของเฟรดดี้ ด้วยปืนของเมสันที่หัวของเฟรดดี้ แฟนสาวของเฟรดดี้ได้เปิดเผยประวัติอาชญากรและตัวตนของพรีสต์ แฟรงคลินฆ่าเฟรดดี้และโรเชลล์
เมสันขู่ว่าจะเปิดเผยข้อตกลงของพรีสต์หากเขาไม่ได้ทำงานกับเธอ ในการต่อสู้กับข้อกล่าวหาเกี่ยวกับการตายของเฟรดดี้ พรีสต์ทำให้เอ็ดดี้หมดสติ Scatter สร้างความประหลาดใจให้กับ Priest ที่งานศพของ Freddie โดยสั่งให้เขาไปพบกับ Adalberto ซัพพลายเออร์ของเขา หลังจากพบว่า Priest ตกลงดีลลับสำหรับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม Adalberto ฆ่า Scatter โดยตระหนักว่าเขากำลังขโมยจากเขา Adalberto ข่มขู่ Priest โดยบอกเขาว่าเขาไม่สามารถออกจากเกมได้
สมาชิก Snow Patrol นำโดย Juju ยิงคฤหาสน์ของ Priest ซินเธียถูกสังหาร นักบวชกับจอร์เจียจุดไฟเผาคฤหาสน์ นักบวชที่ไล่ตาม Juju ได้รับบาดเจ็บและ Q เสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์ เอ็ดดี้แสร้งทำเป็นจงรักภักดีกับสโนว์ พาโทรล และหลอกล่อพวกเขาให้เข้าไปซุ่มโจมตีโดยที่พวกเขาถูกเมสันและตำรวจคนอื่นๆ เตือนโดยพรีสต์
นักบวชขอบคุณเอ็ดดี้สำหรับความช่วยเหลือและเตรียมเดินทางออกจากประเทศกับจอร์เจีย เขาแบล็กเมล์นายกเทศมนตรีด้วยเซ็กซ์เทปและสัญญาว่านายกเทศมนตรีจะชนะการเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้น Adalberto ถูกประหารชีวิตตามคำสั่งของแม่หลังจากที่เธอได้รับหลักฐานว่าเขาใส่ร้ายพี่ชายของเขาในข้อหาก่ออาชญากรรม แทนที่จะจ่ายเงินให้เมสัน นักบวชกลับบอกตำรวจและเธอถูกจับในข้อหาครอบครองโคเคน
นักบวชพบแฟรงคลินและทุบตีเขาเพื่อล้างแค้นให้กับคดีฆาตกรรมเฟรดดี้ มีการตัดสินตามข้อผูกพันทางธุรกิจของเขาและศัตรูของเขาตายหรืออยู่ในความดูแลนักบวชและจอร์เจียพักผ่อนบนเรือในมอนเตเนโก

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ SuperFly กลโกงอันตราย