Visioneers คนเครียดระเบิด

ชื่อหนัง : Visioneers คนเครียดระเบิด
คะแนน 8.3

Visioneers คนเครียดระเบิด

ประเภทหนัง: ตลก/ตลกร้าย
ผู้กำกับ: จาเร็ด เดรก
นำแสดง: Zach Galifianakis และนักแสดงหญิง Judy Greer
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  Visioneers คนเครียดระเบิด
ในอนาคตอันใกล้ของdystopianเจฟเฟอร์สคอร์ปอเรชั่นเป็น “ธุรกิจที่ใหญ่ที่สุด เป็นมิตรที่สุด และทำกำไรได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ” และกำลังผลักดันวัฒนธรรมของความคิดอิสระและความใกล้ชิด บริษัทและผู้นำของบริษัท Mr. Jeffers อ้างว่าความสำเร็จนั้นทำได้โดยปรัชญาที่เข้มงวดของการผลิตที่ไม่สนใจ เจฟเฟอร์สสอนว่าประสิทธิภาพการทำงานเท่ากับความสุข และโลโก้ธุรกิจ ( นิ้วกลาง ) เป็นคำทักทายมาตรฐานในสังคม
จอร์จ วอชิงตัน วินสเตอร์แฮมเมอร์แมน (แสดงโดยแซค กาลิเฟียนาคิส ) ทายาทของจอร์จ วอชิงตันเป็นพนักงาน “ตุ๊ด” ระดับ 3 ที่เจฟเฟอร์ส คอร์ปอเรชั่น และกำลังทุกข์ทรมานจากการกินมากเกินไปและความไร้สมรรถภาพอันเป็นผลมาจากความแปลกแยกที่พบได้ทั่วไปในสังคมนี้ จากนั้นจอร์จก็เริ่ม “ทนทุกข์จากความฝัน” ซึ่งเขาเป็นประธานาธิบดีคนแรกของสหรัฐอเมริกา ถูกรุมเร้าด้วยโอกาสที่จะสูญเสียสงครามปฏิวัติอเมริกาและใคร่ครวญถึงการยอมจำนนต่ออังกฤษ Winsterhammerman ได้รับการบอกเล่าจากผู้มีอำนาจว่าความฝันเป็นอาการของความเครียดที่นำไปสู่การระเบิดร่างกายที่เกิดขึ้นเองซึ่งเป็นปัญหาที่ทวีความรุนแรงขึ้นทั่วโลก
แม้ว่ารัฐบาลจะพยายามต่อต้านการระเบิดมากขึ้นเรื่อยๆ แต่กลับกลายเป็น “สารยับยั้ง” ที่สวมคอซึ่งได้รับคำสั่งจากบริษัทเจฟเฟอร์ส คอร์ปอเรชั่น ผู้คนรวมถึงโทดด์ เพื่อนร่วมงานของจอร์จก็ยังคงระเบิด หลังจากที่ Charisma เพื่อนและผู้บังคับบัญชาของ George ถูกไล่ออก จอร์จพบว่าตอนนี้เธอทำงานในร้านกาแฟและได้พบกับเธอเพื่อพยายามหลีกเลี่ยงความทุกข์ หลังจากการพูดคุยช่วงสั้นๆ ความสามารถพิเศษของเธอก็เผยว่าเธอเองก็มีความฝันเช่นกัน และทั้งคู่ก็พาจอร์จและเธอหนีไปด้วยกัน
หลังจากที่ภรรยาและลูกชายของเขาจากไปเนื่องจากความทุกข์ยากของพวกเขาเอง จอร์จก็ไปเยี่ยมคุณเจฟเฟอร์ส ผู้ซึ่งกล่าวว่าเขาต้องการทราบว่าเหตุใดจอร์จจึงวาดภาพพระอาทิตย์ตกดินเพื่อสรุปวิสัยทัศน์ในอนาคตของเขา คุณเจฟเฟอร์รู้สึกประทับใจกับจอร์จ โดยเชื่อว่าเขาเป็นโดรนของเจฟเฟอร์ส คอร์ปอเรชั่นที่เกือบจะสมบูรณ์แบบ และเป็นพันธมิตรที่ต่อต้านการก่อจลาจลที่คาดการณ์ไว้เกี่ยวกับวิถีชีวิตของเจฟเฟอร์ส ด้วยความหวังที่จะช่วยจอร์จกำจัดความฝันทั้งหมด ด้วยเหตุนี้เขาจึงยุติความโกรธ ความเจ็บปวด และความปรารถนาของเขา เขาแนะนำให้จอร์จฆ่าสิ่งที่เขารัก จอร์จกลับมาที่คาริสมา ซึ่งเคยร่วมกับคนอื่นๆ อีกหลายคนในการล้างสมองด้วยอุปกรณ์ยับยั้ง หลังจากพาเธอขึ้นเรือยอทช์ที่มีเจตนาจะฆ่าเธอ จอร์จพยายามครั้งสุดท้ายที่จะจุดไฟความสนิทสนมที่พวกเขาแบ่งปันกันที่ร้านกาแฟด้วยการถอดตัวยับยั้งของเธอออก ตอนแรกเธอจำเขาไม่ได้ แต่ต่อมาเธอจำเขาได้และเริ่มร้องไห้ พวกเขาโอบกอด หลังจากใช้เวลาทั้งคืนกับ Charisma จอร์จจินตนาการว่าเขาเห็นจอร์จ วอชิงตันพายเรือแคนูข้ามไป ทำความเคารพเขา และหันไปอาบแดด

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Visioneers คนเครียดระเบิด