The Package กล่องดวงใจ

ชื่อหนัง : The Package กล่องดวงใจ
คะแนน 8.5

The Package กล่องดวงใจ

ประเภทหนัง: ตลก / ระทึกขวัญ
ผู้กำกับ: Jake Szymanski
นำแสดงโดย Daniel Doheny, Geraldine Viswanathan, Sadie Calvano
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  The Package กล่องดวงใจ 
หลังจากที่เพื่อนในแก็งประสบอุบัติเหตุอันแสนสุดจะซวยในช่วงปิดเทอมฤดูร้อน พวกเขาที่เหลือทั้ง 4 คนจึงยอมแลกทุกอย่าง แม้กระทั่งศักดิ์ศรีของตนเอง เพื่อช่วยเหลือให้เพื่อนของเขากลับมาครบ 32 อีกครั้ง
เมื่อกลับจากเยอรมนี ฌอน ฟลอยด์ เจเรมี อาเบลาร์ และดอนนี่วางแผนที่จะเข้าป่าเพื่อพักฤดูใบไม้ผลิ โดยที่ทั้งฌอนและดอนนี่ไม่รู้จัก เจเรมีเชิญเบคกี้และซาร่าห์อดีตแฟนสาวของดอนนี่ ดอนนี่เกลี้ยกล่อมให้ฌอนจัดการเบ็คกีซึ่งเขาแอบชอบ เจเรมียืนยันกับกลุ่มว่าการเดินทางปลอดภัย ขณะที่คนอื่นๆ กังวลว่าต้องใช้เวลา 6 ชั่วโมงกว่าจะถึงที่หมาย เมื่อมาถึงที่ตั้งแคมป์ ฌอนพยายามขยับตัวเบ็คกี้แต่ถูกดอนนี่ขัดจังหวะ ซึ่งพาเขาไปยุ่งกับเจเรมีที่กำลังฉี่ เพราะมันทำให้เขาตกใจในขณะที่เขากำลังเล่นมีดอยู่ เจเรมีบังเอิญตัดอวัยวะเพศของเขาเองโดยไม่ได้ตั้งใจ หลังจากโทรแจ้ง 9-1-1 แล้ว ฌอนก็แจ้งเตือนเจ้าหน้าที่พยาบาลและให้ความมั่นใจกับเจเรมีว่าทุกอย่างจะเรียบร้อย เขาให้แพทย์เย็นที่มีองคชาตของเขา
ในตอนเช้า กลุ่มพบว่าองคชาตยังคงอยู่ในความครอบครองของพวกเขา และพบว่าพวกเขาได้มอบเบียร์เย็นๆ ที่บรรจุเบียร์ให้ทีมแพทย์ ที่โรงพยาบาล พยาบาลได้เปิดเผยสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกต่อเจเรมี ซึ่งรู้สึกท้อแท้เพราะเธอไม่มีศรัทธาใดๆ ในกลุ่ม หลังจากหลงทางอยู่ในป่าเพื่อพยายามหารถ พวกเขาพบหอวิทยุ เชื่อว่าพวกเขาสามารถส่งสัญญาณให้ใครซักคนได้ พวกเขาเข้าไปข้างในและพบงูหางกระดิ่ง เบ็คกี้ประหลาดใจที่โยนความเย็นไปทางนั้น งูกัดมัน หลังจากที่ฌอนดูดพิษออกไปแล้ว ซาราห์ก็ค้นพบโดรนที่แอบตามพวกเขามาและไล่ตามมันไป แต่กลับตกลงไปในหุบเขาระหว่างนั้น ที่เหลือตามมา จบลงที่ฌอนมีรอยฟกช้ำขนาดใหญ่ที่หลังของเขา พวกเขาว่ายน้ำข้ามหุบเขาและตามหาเจ้าของโดรน เด็กชายวัย 11 ขวบปากเหม็นที่ตั้งแคมป์กับพ่อของเขา เขาพยายามที่จะติดสินบนซาร่าห์และเบ็คกี้ให้กรรไกรต่อหน้าเขา ซาราห์ตบเขาด้วยความขุ่นเคืองใจ ปล่อยให้กลุ่มขโมยเรือของเขาไป แม้ว่าพวกเขาจะถูกพ่อของเขาทำร้าย ซึ่งคิดว่ากลุ่มนี้ลวนลามลูกชายของเขา

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ The Package กล่องดวงใจ