The Game Plan เกมป่วน กวนป๋า

ชื่อหนัง : The Game Plan เกมป่วน กวนป๋า
คะแนน 8.6

The Game Plan เกมป่วน กวนป๋า

ประเภทหนัง: ตลก/เด็กและครอบครัว
ผู้กำกับ: แอนดี ฟิกแมน
นำแสดง: ดเวย์น จอห์นสัน เมดิสัน เพตติส โรซาลีน ซานเชส ไครา เซดจ์วิค
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  The Game Plan เกมป่วน กวนป๋า
ในเกมสุดท้ายของสหพันธ์ฟุตบอลอเมริกัน ฤดูกาลปกติระหว่าง Boston Rebels และ New York Dukes กองหลังของ Rebels Joe Kingman ( ดเวย์น จอห์นสัน ) ทำแต้มทัชดาวน์หลังจากไม่สนใจผู้รับเปิดกว้าง Travis Sanders เช้าวันรุ่งขึ้น เด็กหญิงอายุ 8 ขวบชื่อ Peyton Kelly ( Maison Pettis ) มาถึงหน้าประตูของ Joe โดยบอกว่าเธอเป็นลูกสาวแท้ๆ ของเขา และ Sara ภรรยาที่หย่าร้างของเขาได้ส่งเธอไปพบเขาที่นั่น Stella Peck เอเยนต์ของเขา (แสดงโดยKyra Sedgwick ) คิดว่านี่จะส่งผลเสียต่อภาพลักษณ์ของเขาและทำให้เขาเสียสมาธิกับการแข่งขันรอบตัดเชือกที่กำลังจะมาถึง
ในการเปิดร้านอาหาร/ไนท์คลับและบาร์ของเขาเอง โจก็จากไปโดยไม่ได้ตั้งใจโดยไม่มีเพย์ตัน และได้ขึ้นปกหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ในวันรุ่งขึ้น สเตลลาตัดสินใจว่าโจต้องการภาพลักษณ์ใหม่ของพ่อ ในการแถลงข่าวภายหลัง นักข่าวทำให้โจตกที่นั่งลำบาก จนกระทั่งเพย์ตันออกมาแก้ต่าง โดยบอกว่าเขายังใหม่กับเรื่องนี้และพยายามอย่างสุดความสามารถ และเธอคิดว่าเขาคือพ่อที่ดีที่สุดในโลก จากนั้น Peyton ก็บอกว่า Joe ต้องชดใช้ให้เธอ ดังนั้นเธอจึงให้เขาพาเธอไปเรียนบัลเลต์ที่ดูแลโดย Monique Vasquez ( Roselyn Sánchez)). โมนิคให้โจร่วมแสดงบัลเล่ต์เพื่อแสดงให้เขาเห็นว่าบัลเล่ต์ใช้ความสามารถด้านกีฬาพอๆ กับฟุตบอล โจและเพย์ตันเริ่มต้นความสัมพันธ์หลังจากเพย์ตันเรียกพฤติกรรมที่เย่อหยิ่งและเห็นแก่ตัวของเขาให้สนใจ โจพาเพย์ตันและเพื่อนใหม่ของเธอไปที่ห้างสรรพสินค้าซึ่งเขาเริ่มสร้างความรู้สึกโรแมนติกให้กับโมนิค
ฝ่ายกบฏเดินผ่านรอบตัดเชือกผ่านเกมบนถนนสามเกม: เดนเวอร์ในรอบไวลด์การ์ด, อินเดียแนโพลิสในรอบแบ่งกลุ่ม และสุดท้ายคือบัลติมอร์ในรอบการประชุม ในที่สุดพวกเขาก็เข้าสู่เกมชิงแชมป์ที่จัดขึ้นในรัฐแอริโซนาในการแข่งขันกับ New York Dukes สเตลล่าเสนอข้อตกลงรับรองมูลค่า 25 ล้านดอลลาร์กับ Fanny’s Burgers ซึ่งเป็นร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดที่ประสบความสำเร็จซึ่งบริหารงานโดยซามูเอล เบลค จูเนียร์ ให้กับโจ ถ้าเขาชนะเกมและกล่าวถึงผลิตภัณฑ์ดังกล่าวกับสื่อมวลชน ขณะรับประทานอาหารกลางวันกับโจและโมนิคที่ Barking Crab เพย์ตันเผยบังเอิญว่าแม่ของเธอไม่รู้ว่าเธออยู่กับเขา เธอมีกำหนดจะไปโรงเรียนบัลเล่ต์ในเดือนนี้ แต่เธอกลับหนีไปอยู่กับโจ เพย์ตันมีอาการแพ้ถั่วในของหวานที่เธอกินอยู่ และโจก็รีบพาเธอไปโรงพยาบาล อย่างไรก็ตาม

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ The Game Plan เกมป่วน กวนป๋า