Single All the Way ซิงเกิ้ล ออล เดอะ เวย์

ชื่อหนัง : Single All the Way ซิงเกิ้ล ออล เดอะ เวย์
คะแนน 8.5

Single All the Way ซิงเกิ้ล ออล เดอะ เวย์

ประเภทหนัง: รัก/ตลก
ผู้กำกับ: ไมเคิล เมเยอร์
นำแสดง: ลุค แมคฟาร์เลน ไมเคิล เอารี ฟิลเลอมอน แชมเบอส์ เจนนิเฟอร์ คูลิดจ์
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ Single All the Way ซิงเกิ้ล ออล เดอะ เวย์
ปีเตอร์ นักยุทธศาสตร์ด้านโซเชียลมีเดียที่อาศัยอยู่ในลอสแองเจลิสรู้สึกเบื่อหน่ายกับการที่ทั้งครอบครัวถามเขาเกี่ยวกับสถานะโสดในแต่ละปีเมื่อเขาไปเยี่ยมพวกเขาในช่วงวันหยุด เขาตื่นเต้นที่จะพาทิมแฟนคนใหม่ของเขาไปที่นิวแฮมป์เชียร์เพื่อพบกับพวกเขา จนกระทั่งเขารู้ว่าทิมแต่งงานแล้วเมื่อภรรยาของทิมจ้างนิคเพื่อนสนิทและรูมเมทของปีเตอร์เป็นช่างซ่อมบำรุงอิสระ ด้วยความเสียใจ ปีเตอร์เกลี้ยกล่อมให้นิคเดินทางไปนิวแฮมป์เชียร์กับเขาและแสร้งทำเป็นว่าพวกเขากำลังออกเดท ก่อนที่พวกเขาจะประกาศความสัมพันธ์จอมปลอม แคโรลแม่ของปีเตอร์บอกเขาว่าเธอนัดบอดไว้ระหว่างปีเตอร์กับเจมส์ ครูสอนหมุนตัวของเธอ ปีเตอร์เห็นด้วยอย่างไม่เต็มใจด้วยกำลังใจจากแคโรลและนิค
ส่วนที่เหลือของครอบครัวปีเตอร์มาถึง: พ่อของเขาแฮโรลด์น้องสาวลิซ่าและ Ashleigh และครอบครัวของตนและป้าของเขาแซนดี้ผู้ชี้นำเด็กประจำปีการประกวดคริสมาสต์ แฮโรลด์บอกนิคเป็นการส่วนตัวว่าเขาคิดเสมอว่าเขากับปีเตอร์จะเหมาะสมกันทั้งสองฝ่าย และดูเหมือนปีเตอร์จะมีความสุขที่สุดเมื่ออยู่กับนิค ระหว่างนั้น ปีเตอร์ออกเดทกับเจมส์หลายครั้ง เช่น ซื้อต้นคริสต์มาสและเล่นสกี พวกเขาสนุกกับตัวเอง แม้ว่าปีเตอร์จะชวนนิคในการสนทนาซ้ำแล้วซ้ำเล่า และเขาเริ่มรู้สึกสับสนระหว่างการใช้เวลาจำกัดกับเจมส์กับครอบครัวของเขา เขาบอกนิคว่าเขากำลังคิดที่จะย้ายกลับไปนิวแฮมป์เชียร์ เพราะนิครู้สึกผิดหวัง
เจ้านายของปีเตอร์โทรหาเขาเพื่อบอกเขาว่าพวกเขากำลังละทิ้งแคมเปญโฆษณาล่าสุดและแนะนำให้ปีเตอร์พัฒนาแคมเปญใหม่ที่มี “คนจริงๆ” แทนที่จะเป็นแบบจำลองภายในวันถัดไป แฮโรลด์ที่กำลังพยายามให้ปีเตอร์และนิคใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น แนะนำให้ถ่ายรูปนิค แม้ว่านิคจะไม่เต็มใจในตอนแรก แต่การถ่ายภาพก็ประสบความสำเร็จ โซเฟียและดาเนียลาลูกสาวของลิซ่าต่างก็เป็นกำลังใจให้ปีเตอร์และนิคมารวมตัวกัน พวกเขาบังคับให้นิคยอมรับกับตัวเองว่าเขารักปีเตอร์ และต่อมาพวกเขาก็แกล้งหลับอยู่บนเตียงของปีเตอร์เพื่อที่เขาจะได้นอนร่วมเตียงของนิค วันรุ่งขึ้น โซเฟียและดาเนียลาคุยกับปีเตอร์ซึ่งบอกพวกเขาว่าเขามีใจให้นิคแต่กลัวที่จะเสี่ยงต่อมิตรภาพของพวกเขา การประกวดคริสต์มาสของป้าแซนดี้ประสบความสำเร็จด้วยความช่วยเหลือจากปีเตอร์และนิค
หลังจากนั้น นิคสารภาพความรู้สึกของเขากับปีเตอร์ ซึ่งยังคงกลัวว่าความสัมพันธ์จะทำให้มิตรภาพของพวกเขาตกอยู่ในอันตราย เขาบอกนิคว่าเขาตัดสินใจย้ายกลับบ้านแล้ว ขณะที่ปีเตอร์มุ่งหน้าไปที่บาร์กับเจมส์เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของการประกวด นิคก็เก็บกระเป๋าและเตรียมกลับไปลอสแองเจลิส แต่รับงานช่างซ่อมบำรุงทาสีร้านที่เจ้าของจะเกษียณอายุงานใหม่อีกครั้งหนึ่ง เจมส์บอกปีเตอร์ว่าพวกเขาไม่ตรงกันและปีเตอร์เป็นของนิค ปีเตอร์รีบกลับบ้านและพบว่านิคหายไป เขาเห็นรถเช่าของนิคที่ร้าน และนิคบอกเขาว่าเขาได้จ่ายค่าเช่าร้านในช่วงหกเดือนแรกเป็นของขวัญคริสต์มาสให้กับปีเตอร์ ผู้ซึ่งต้องการเปิดร้านขายต้นไม้มาโดยตลอด ในที่สุดปีเตอร์ก็บอกนิคว่าเขาหลงรักเขา และพวกเขาก็จูบกัน ในวันคริสต์มาส,

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Single All the Way ซิงเกิ้ล ออล เดอะ เวย์