Risky Business บริษัทรักไม่จำกัด

ชื่อหนัง : Risky Business บริษัทรักไม่จำกัด
คะแนน 8.5

Risky Business บริษัทรักไม่จำกัด

ประเภทหนัง: ตลก/โรแมนติก
ผู้กำกับ: พอล บริคแมน
นำแสดง: ทอม ครูซ รีเบ้กก้า เดอ มอร์เนย์ โจ แพนโทเลียโน บรอนสัน พินโชต์
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  Risky Business บริษัทรักไม่จำกัด
ประสบความสำเร็จสูงนักเรียนมัธยมโจเอล Goodson อาศัยอยู่กับพ่อรวยของเขาในชิคาโก North Shoreพื้นที่Glencoe พ่อของเขาต้องการให้เขาเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยพรินซ์ตันซึ่งเป็นโรงเรียนเก่าของเขาดังนั้นโจเอลจึงเข้าร่วมใน Future Enterprisers ซึ่งเป็นกิจกรรมนอกหลักสูตรที่นักเรียนทำงานเป็นทีมเพื่อสร้างธุรกิจขนาดเล็ก เมื่อพ่อแม่ของเขาไปเที่ยวกับเพื่อนของโจเอล ไมล์ส เกลี้ยกล่อมให้เขาใช้อิสระที่เพิ่งค้นพบเพื่อสนุกสนาน ในคืนแรก เขาบุกเข้าไปในตู้สุรา เล่นเครื่องเสียงเสียงดัง สนุกสนานในรถของพ่อและเต้นรำไปรอบห้องนั่งเล่นในกางเกงในและเสื้อเชิ้ตติดกระดุมเป็นเพลง ” Old Time Rock and Roll ” วันรุ่งขึ้น Miles โทรหา aโสเภณีชื่อแจ็กกี้ในนามของโจเอล เมื่อแจ็กกี้กลายเป็นคนข้ามเพศ โจเอลยอมจ่ายเงินให้เธอเพียงเพื่อจะจากไป แต่ก่อนที่เธอจะไป เธอก็ให้เบอร์โจเอลกับโสเภณีอีกคนที่ชื่อลาน่า คืนนั้นโจเอลนอนไม่หลับและโทรหาลาน่าอย่างลังเลซึ่งถูกเปิดเผยว่าเป็นสาวผมบลอนด์ที่งดงาม และพวกเขาก็มีเพศสัมพันธ์กันตลอดทั้งคืน
Lana ขอ Joel เป็นเงิน 300 ดอลลาร์สำหรับบริการของเธอ เขาเดินไปที่ธนาคาร แต่เมื่อเขากลับมาลาน่าจะหายไปพร้อมกับราคาแพงของแม่ของเขาไข่แก้วร์เคสตร้า โจเอลพบลาน่าและขอไข่คืน แต่กุยโดแมงดา ของลาน่าขัดขวางพวกเขาและชักปืนออกมา ขณะอยู่ในรถปอร์เช่ 928 .ของพ่อโจเอลถูกกีโดไล่ตาม แต่ในที่สุดก็หนีออกมาได้ ลาน่าบอกโจเอลว่าไข่อยู่กับข้าวของที่เหลือที่ร้านกุยโด โจเอลปล่อยให้ลาน่าอยู่บ้านในขณะที่ไปโรงเรียน เมื่อเขากลับมา เพื่อนๆ ของเขามาที่บ้าน และลาน่าได้เชิญวิคกี้โสเภณีอีกคนหนึ่งให้อยู่ต่อ แต่โจเอลปฏิเสธความคิดนี้ พวกผู้หญิงออกไปเพื่อไปพบกับกุยโดและทะเลาะวิวาทกันที่สนามหญ้าหน้าบ้านของโจเอลก่อนจะวิ่งกลับเข้าไปในบ้านของเขา โจเอลตกลงให้พวกผู้หญิงใช้เวลาอีกหนึ่งคืน คืนนั้นโจเอล ลาน่า วิคกี้ และแบร์รี่เพื่อนของโจเอลก็ออกไปเสพกัญชา หลังจากที่ลาน่าเผลอเหยียบรถปอร์เช่ออกจากเกียร์โดยไม่ได้ตั้งใจขณะหยิบกระเป๋าเงินของเธอ รถก็กลิ้งลงเนินไปที่ท่าเรือ (ทั้งๆ ที่โจเอลพยายามอย่างยิ่งที่จะหยุดมัน) ท่าเรือพัง
เมื่อโจเอลนำรถไปที่ร้านซ่อม เขาตกใจมากที่รู้ว่าจะต้องเสียค่าซ่อมเท่าไหร่ เขาและลาน่าตัดสินใจเปลี่ยนบ้านพ่อแม่เป็นซ่องสักคืน ส่วนแบ่งกำไรของโจเอลจะจ่ายค่าซ่อม งานเลี้ยงประสบความสำเร็จอย่างมาก บ้านนี้เต็มไปด้วยเพื่อนและเพื่อนร่วมชั้นของโจเอลและเพื่อนร่วมงานของลาน่า อย่างไรก็ตาม นายหน้าจากพรินซ์ตัน รัทเธอร์ฟอร์ด เลือกในคืนนั้นเพื่อสัมภาษณ์โจเอลเพื่อเข้าเรียนที่พรินซ์ตัน การสัมภาษณ์เต็มไปด้วยการหยุดชะงัก และรัทเธอร์ฟอร์ดรู้สึกไม่ประทับใจกับประวัติของโจเอล หลังจากนั้น เขาอยู่ที่งานปาร์ตี้และทำความคุ้นเคยกับเพื่อนๆ ของลาน่า หลังปาร์ตี้ โจเอลและลาน่าไปร่วมรักที่ชิคาโก้ “แอล”. เช้าวันรุ่งขึ้น โจเอลพบว่าบ้านของเขาถูกขโมย เมื่อเขาพยายามโทรหาลาน่า กีโดตอบ; เขาบอกโจเอลว่าเขาจะปล่อยให้โจเอลซื้อเฟอร์นิเจอร์คืน โจเอลและเพื่อนๆ พยายามเอาทุกอย่างเข้าที่เข้าทางเหมือนที่พ่อแม่เดินเข้ามา แม้ว่าแม่จะสังเกตเห็นรอยร้าวในไข่ของเธอ ต่อมา พ่อของโจเอลแสดงความยินดีกับเขา ผู้สัมภาษณ์ประทับใจมาก และโจเอลก็จะเข้าปรินซ์ตัน โจเอลพบกับลาน่าที่ร้านอาหาร และพวกเขาก็คาดเดาเกี่ยวกับอนาคตของพวกเขา เธอบอกเขาว่าเธออยากจะเห็นเขาต่อไป เขาล้อเล่นว่ามันจะเสียเธอ

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Risky Business บริษัทรักไม่จำกัด