Monkeybone ลิงจุ้นสิงร่างคน

ชื่อหนัง : Monkeybone ลิงจุ้นสิงร่างคน
คะแนน 8.1

Monkeybone ลิงจุ้นสิงร่างคน

ประเภทหนัง: ตลก/แฟนตาซี
ผู้กำกับ: เฮนรี เซลิค
นำแสดง: เบรนแดน เฟรเซอร์ Bridget Fonda Chris Kattan วูปี้ โกลด์เบิร์ก โรส แมคโกแวน
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  Monkeybone ลิงจุ้นสิงร่างคน
สจ๊วต “สตู” ไมลีย์เป็นนักวาดการ์ตูนที่ไม่แยแสซึ่งมีตัวการ์ตูนลิงเจ้าเล่ห์ชื่อ Monkeybone กำลังได้รับซีรีส์แอนิเมชั่นและสินค้ามากมาย โดยมีตัวแทนและเพื่อนของเขาคือเฮิร์บ เขาวางแผนที่จะเสนอให้แฟนสาวของเขา จูลี่ แมคเอลรอย พนักงานสถาบันการนอนที่ช่วยเขาจัดการกับฝันร้ายด้วยการเปลี่ยนมือวาดรูป แต่คืนหนึ่ง สตูตกอยู่ในอาการโคม่าหลังจากรถชนกันก่อนที่เขาจะสามารถทำได้ วิญญาณของเขาถูกพาไปที่ Down Town ซึ่งเป็น บริเวณขอบรกในธีมงานรื่นเริงภูมิทัศน์ที่คล้ายคลึงกันซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตในตำนานและจินตนาการของผู้มาเยือน แม้แต่ Monkeybone Stu และ Monkeybone มักจะอยู่ที่คอของกันและกันตลอดเวลาที่เขาอยู่ใน Down Town จนกว่าจะพบว่าผู้คนสามารถออกจาก Down Town ได้เมื่อได้รับ Exit Passes จากนั้น Stu ได้รับเชิญให้จัดงานปาร์ตี้โดย God of Sleep และผู้ปกครองเมือง Down Town , Hypnos
ตามคำกล่าวของ Hypnos สตูต้องขโมย Exit Pass จาก Death น้องสาวของเขา เพื่อฟื้นจากอาการโคม่าได้ทันเวลาก่อนที่ปลั๊กจะถูกดึงออกเนื่องจาก Stu และ Kimmy น้องสาวของเขาทำข้อตกลงกันตอนเป็นเด็กหลังจากที่พ่อของพวกเขาเสียชีวิต Stu และ Monkeybone เดินทางไปยังดินแดนแห่งความตายโดยปลอมตัวเป็นพนักงานคนหนึ่งของเธอและจัดการขโมย Exit Pass ได้สำเร็จ ขณะที่จูลี่ทำดาเมจอย่างหวุดหวิดเพื่อปลุกเขาโดยใช้ “Oneirix” ซึ่งเป็นสารเคมีที่ทำโดย Julie ซึ่ง ทำให้เกิดฝันร้ายแก่สิ่งมีชีวิต
ย้อนกลับไปในตัวเมือง Monkeybone ขโมย Exit Pass ให้ตัวเอง ซึ่งเผยให้เห็นว่าการโจรกรรมเป็นส่วนหนึ่งของแผนการที่ Hypnos เป็นผู้จัดเตรียม Monkeybone เข้าสู่ร่างของ Stu ในขณะที่ Stu ถูกคุมขังพร้อมกับบุคคลที่มี ชื่อเสียงหรืออาชญากรคนอื่นๆ ตลอดประวัติศาสตร์ เช่นStephen King , Attila the Hun , Jack the RipperและLizzie Borden Hypnos เปิดเผยกับ Stu ว่าเขาต้องการฝันร้ายมากกว่านี้เพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจ และทำข้อตกลงกับ Monkeybone เพื่อเผยแพร่ Oneirix ในหมู่คนเป็นเพื่อแลกกับการทำให้ Monkeybone มีชีวิตของตัวเองโดยเบื่อกับการเป็นบุคคล

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Monkeybone ลิงจุ้นสิงร่างคน