Die in a Gunfight เพื่อรักนี้ พี่สู้ตาย

ชื่อหนัง : Die in a Gunfight เพื่อรักนี้ พี่สู้ตาย
คะแนน 8.7

Die in a Gunfight เพื่อรักนี้ พี่สู้ตาย

ประเภทหนัง: โรแมนติก/แอคชั่น
ผู้กำกับ: Collin Schiffli
นำแสดงโดย Alexandra Daddario และ Diego Boneta
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  Die in a Gunfight เพื่อรักนี้ พี่สู้ตาย 
เมื่อโตขึ้น เบนจามิน กิบบอน ( ดีเอโก โบนตา ) มักจะพบว่าตัวเองต้องต่อสู้ดิ้นรนเพราะความสามารถของเขาในการก่อปัญหา และพยายามค้นหาความหมายในชีวิตของเขาเนื่องจากความหดหู่ใจที่ดูเหมือนอยู่ตลอดไป เบ็นตกหลุมรักและหยุดสร้างปัญหาชั่วขณะ มีเพียงความรักเท่านั้นที่จะหลีกหนีจากเขา สิ่งนี้ทำให้เขากลับไปสู่นิสัยก่อกวนของเขา ตอนนี้อายุ 27 ปี เบ็นละทิ้งความมั่งคั่งของครอบครัว และอาศัยอยู่ในอาคารที่เขาซื้อด้วยเงินที่เขาได้รับ เขามีการสื่อสารเป็นประจำกับพ่อแม่ของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งแม่ของเขา Nancy ( Nicola Correia-Damude ) ในขณะที่ Henry พ่อของเขา ( Stuart Hughes ) ไม่เห็นด้วยกับวิถีชีวิตของเขาอย่างรุนแรง
แมรี่ รัธคาร์ต ( อเล็กซานดราแดดดาริโอ) ยังเป็นเด็กที่มีปัญหา เธอถูกไล่ออกจากโรงเรียนเอกชนทุกแห่งในเมืองเมื่ออายุได้ 16 ปี อย่างไรก็ตาม พ่อแม่ของเธอถือว่าการละเลยที่ร้ายแรงที่สุดของเธอคือการตกหลุมรักเบ็น เมื่อค้นพบ พวกเขาห้ามไม่ให้เธอพบเขาอีกเนื่องจากความบาดหมางในครอบครัว ไม่เชื่อฟังโดยธรรมชาติ เธอยังคงเห็นเบ็นและพวกเขาวางแผนที่จะหนี เมื่อพ่อแม่ของเธอรู้เรื่องนี้ เธอจึงถูกส่งตัวไปโรงเรียนประจำในต่างประเทศ แมรีเขียนจดหมายของเบ็น และเบ็นโทรหาแมรีแต่ก็ไม่เคยได้รับคำตอบจากอีกฝ่ายเลย มีการเปิดเผยว่าวิลเลียม ( จอห์น รัลสตันพ่อของแมรี่) บิดาของแมรี่ ได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนโดยไม่ทราบสาเหตุ ด้วยเหตุนี้ พระนางมารีย์จึงประทับอยู่ที่กรุงปารีสเพื่อร่วมพิธีซอร์บอนเนเรียนจบหลายปีต่อมาและตอนนี้กำลังกลับบ้าน
เมื่อรู้ว่าแมรี่กลับมา เบ็นพร้อมด้วยมูกุล (เวด อัลเลน-มาร์คัส เพื่อนที่แยกกันไม่ออก) ได้จัดงานปาร์ตี้ที่คฤหาสน์รัธคาร์ต พวกเขากำลังเผชิญหน้ากับทั้งพ่อแม่ของเบ็นและแมรี่ เตือนเขาว่าพวกแรธคาร์ทมีคำสั่งห้ามเขา พวกเขาถูกคุกคามโดยตำรวจหากพวกเขาไม่ออกไปทันทีซึ่งพวกเขาปฏิบัติตาม ขณะที่พวกเขากำลังจะจากไป เบ็นก็ขโมยเสื้อโค้ทราคาแพงของแขกไปให้ได้มากเท่าที่เขาจะทำได้ มีเพียงเขาและมูกุลเท่านั้นที่จะมอบมันให้กับคนเร่ร่อน
จากเรื่องอื้อฉาวของผู้แจ้งเบาะแสที่พาเมลา คอร์เบตต์-แร็กส์เดล (แคโรไลน์ เรย์โนด์) อดีตผู้บริหารของ Rathcart Corporation ก่อเหตุ) วิลเลียมจึงจ้างเทอร์เรนซ์ อูราห์ล ( จัสติน แชตวิน ) ซึ่งในทางกลับกัน จ้างเวย์น แมคคาร์ธี (ทราวิส ฟิมเมล ) เพื่อฆ่าเธอ ก่อนหน้านี้วิลเลียมเคยจ้างเทอร์เรนซ์ให้สอดแนมแมรี่ขณะที่เธออยู่ต่างประเทศ แต่เขาตกหลุมรักเธอโดยไม่คาดคิด เขาใช้เหตุการณ์นี้เพื่อขอวิลเลียมให้แต่งงาน วิลเลียมเห็นด้วยกับข้อแม้ที่ Whistleblower จะได้รับการดูแล
เบ็นตามแมรี่ไปที่คลับหนึ่ง แต่ดันไปเจอเวย์นกับบาร์บี้ภรรยาของเขา ( เอ็มมานูเอล คริกี ) โดยที่เวย์นเสียสมาธิและเยาะเย้ยเขา เบ็นหมดหวังที่จะพูดกับแมรี่ พยายามตัดบทสนทนาสั้น ๆ แต่เวย์นเริ่มก้าวร้าวและเกิดการทะเลาะวิวาทกัน เบ็นตื่นขึ้นมาที่อพาร์ตเมนต์ของเขากับแมรี่ พวกเขาทำให้อากาศปลอดโปร่งและเห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่เคยหยุดรักกันและวางแผนที่จะแต่งงานโดยเร็วที่สุด
เทอร์เรนซ์สั่งให้เวย์นไปข่มขู่เบ็นไม่ให้ติดต่อกับแมรี่อีก เขามาถึงอพาร์ตเมนต์ของเบ็นพร้อมกับตุ๊กตาบาร์บี้ เพียงพบว่ามีลูกน้องที่ไม่รู้จักสองคนรอเบ็นอยู่ด้วย เกิดการทะเลาะกัน เวย์นและตุ๊กตาบาร์บี้หนีไป แต่ลูกน้องไล่ตามทัน ฆ่าบาร์บี้ในกระบวนการ โดยที่ Wayne ไม่รู้ เหล่าลูกน้องก็ได้รับการว่าจ้างจาก Terrence ให้เป็นแผนฉุกเฉิน และเพื่อกำจัดเขาและน่าจะเป็นตุ๊กตาบาร์บี้ เมื่อเขาฆ่า Corbett-Ragsdale เวย์นไปที่สำนักงานของเทอร์เรนซ์ คืนเงินค่าจ้าง และไปโรงหนังเพื่อไว้อาลัย เพียงเพื่อจะได้เผชิญหน้ากับบราโว่ ลูกน้องคนหนึ่ง ด้วยความโกรธเคือง เวย์นรีบส่งเขาไปและตระหนักว่าลูกน้องเป็นคนทำของเทอเรนซ์
เทอร์เรนซ์ตั้งใจแน่วแน่ที่จะกุมมือแมรี่ในการแต่งงาน เทอร์เรนซ์จึงฆ่าคอร์เบตต์-แร็กส์เดลด้วยตัวเขาเอง ระหว่างนั้น เอคโค อีกคนก็รู้ว่าแมรี่กับเบ็นจะแต่งงานกัน เขาโทรหาเทอร์เรนซ์เพื่อแจ้งให้ทราบว่าที่ไหน กระตุ้นให้เขาทำพิธีพัง ที่โบสถ์เทอร์เรนซ์เผชิญหน้ากับเบ็น โดยยอมรับว่าเขาเกลียดเบนมาตลอด ขณะที่แมรี่พูดถึงเขามาก ขณะที่เทอร์เรนซ์กำลังจะยิงเบ็น เวย์นก็ปรากฏตัวพร้อมกับวิลเลียม ในทางกลับกัน ขณะที่เวย์นกำลังจะยิงเทอร์เรนซ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยิงเขา ซึ่งทำให้เทอร์เรนซ์ยิงเบ็นได้ มูกุลต่อสู้กับเทอร์เรนซ์ แต่แมรี่เป็นคนยิงเขาตาย
ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงโดยเบ็นและแมรี่ขับรถไปในยามพระอาทิตย์ตกดิน ซึ่งน่าจะไปเม็กซิโก เหมือนกับที่พวกเขาวางแผนไว้เมื่อหลายปีก่อน

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Die in a Gunfight เพื่อรักนี้ พี่สู้ตาย