Storks บริการนกกระสาเบบี๋เดลิเวอรี่

ชื่อหนัง : Storks บริการนกกระสาเบบี๋เดลิเวอรี่
คะแนน 8.5

Storks บริการนกกระสาเบบี๋เดลิเวอรี่

ประเภทหนัง: ตลก/เด็กและครอบครัว
ผู้กำกับ: ดั๊ก สวีทแลนด์, นิโคลัส สโตลเลอร์
นำแสดง: Andy Samberg, Katie Crown, Kelsey Grammer, Jennifer Aniston, Ty Burrell
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  Storks บริการนกกระสาเบบี๋เดลิเวอรี่
หลายชั่วอายุคน นกกระสาแห่งภูเขา Stork ได้มอบทารกให้กับครอบครัวทั่วโลก จนกระทั่งนกกระสาตัวหนึ่งชื่อ Jasper พยายามที่จะเก็บทารกเพศหญิงไว้สำหรับตัวเขาเอง แจสเปอร์บังเอิญทำลายสัญญาณที่อยู่ของทารกและถูกเนรเทศ ไม่สามารถส่งเด็กกำพร้าได้ นกกระสารับเลี้ยงเธอภายใต้ชื่อทิวลิป ซีอีโอนกกระสาฮันเตอร์หยุดการคลอดบุตรเพื่อสนับสนุนการจัดส่งพัสดุภัณฑ์กับ Cornerstore.com
สิบแปดปีต่อมา ทิวลิป ซึ่งปัจจุบันเป็นวัยรุ่น พยายามส่งเสริมแนวคิดใหม่ๆ ให้กับ Cornerstore ซึ่งย้อนกลับมาและทำให้บริษัทต้องสูญเสียหุ้น ฮันเตอร์ประกาศว่าเธอเป็นภาระและความรับผิดอันร้ายแรงเนื่องจากการไร้ความสามารถนี้ (แผนภูมิยังแสดงให้เห็นถึงเหตุผลนี้ ทุกครั้งที่เธอพยายามช่วยเหลือ ผลกำไรของพวกเขาจะลดลง และเมื่อพวกเขาก้าวหน้าขึ้น ก็คือเมื่อเธอไม่อยู่) ฮันเตอร์อธิบายให้จูเนียร์ฟังว่าเขากำลังได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นประธาน ดังนั้นเขาจึงเลือกให้เขารับตำแหน่งเป็นจูเนียร์ จูเนียร์ที่น่าตื่นเต้น เขามอบหมายให้ไล่ทิวลิปออกเพื่อจะได้เลื่อนยศเป็นหัวหน้า จูเนียร์ไม่สามารถพาตัวเองไปทำเช่นนั้นได้ แต่ย้ายทิวลิปไปที่ห้องจดหมายแทน
ในขณะเดียวกัน เด็กหนุ่มชื่อ Nate Gardner ซึ่งอาศัยอยู่กับ Henry และ Sarah พ่อแม่ที่เป็นคนบ้างาน กำลังรู้สึกเหงาและต้องการพี่น้องที่อายุน้อยกว่า เขาส่งจดหมายถึงร้าน Cornerstore และไปถึงร้านทิวลิป ซึ่งเข้าไปในโรงงานผลิตทารกที่เลิกใช้แล้วและสอดจดหมายเข้าไปในเครื่องผลิตทารก ทำให้เกิดเป็นเด็กผู้หญิงผมสีชมพู จูเนียร์ทำร้ายปีกของเขาขณะพยายามปิดเครื่อง กลัวฮันเตอร์จะไล่เขาออก จูเนียร์ตกลงที่จะไปกับทิวลิปและแอบส่งทารกไปให้ครอบครัวของเธอโดยใช้ยานบินชั่วคราวที่ทิวลิปประดิษฐ์ขึ้น ในที่สุดพวกเขาก็พัง หนีฝูงหมาป่าที่ตกหลุมรักทารกและเข้าถึงอารยธรรม ในระหว่างที่จูเนียร์และทิวลิปผูกพันกับทารกและตั้งชื่อเธอว่า Diamond Destiny ในระหว่างนี้ เฮนรี่และซาราห์เปิดใจต่อความปรารถนาของเนทที่มีต่อพี่น้องและใช้เวลากับลูกชายของพวกเขาด้วยการสร้างแท่นยกสำหรับนกกระสา
จูเนียร์และทิวลิปพบกับแจสเปอร์ ซึ่งตามพวกเขามาจากภูเขานกกระสา แจสเปอร์เกือบจะซ่อมแซมสัญญาณส่งของทิวลิป แต่ขาดไปหนึ่งชิ้น ซึ่งอยู่ในความครอบครองของทิวลิปมานานหลายปี จูเนียร์สารภาพกับทิวลิปว่าเขาควรจะไล่เธอออกแต่ก็ทำไม่ได้ ทิวลิปที่เศร้าใจก็จากไปพร้อมกับแจสเปอร์เพื่อไปพบครอบครัวของเธอ ขณะที่จูเนียร์ยังคงส่งไดมอนด์เดสทินีตามลำพัง โทดี้ พนักงานนกพิราบของร้านคอร์เนอร์สโตร์รู้เรื่องไดมอนด์เดสทินีและแจ้งฮันเตอร์ซึ่งเปลี่ยนเส้นทางบีคอนที่อยู่ของเธอและพาจูเนียร์ไปพบกับกับดัก ฮันเตอร์ไล่จูเนียร์ออกและให้ไดมอนด์เดสทินีพาไปอยู่กับนกเพนกวินจนกว่าเธอจะโตเต็มที่เพื่อปิดปากเหตุการณ์และป้องกันไม่ให้หุ้นตกต่ำในขณะที่จูเนียร์ถูกมัดและปิดปากจนกว่าเขาจะพยายามฆ่าตัวตาย

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Storks บริการนกกระสาเบบี๋เดลิเวอรี่

<!-- -->