Rons Gone Wrong รอน หุ่นเพี้ยนเพื่อนรัก

ชื่อหนัง : Rons Gone Wrong รอน หุ่นเพี้ยนเพื่อนรัก
คะแนน 8.5

Rons Gone Wrong รอน หุ่นเพี้ยนเพื่อนรัก

ประเภทหนัง: ตลก/เด็กและครอบครัว
ผู้กำกับ: ซาราห์ สมิธ, เจ. พี. ไวน์
นำแสดง: เลียม เพย์น แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ แซ็ค กาลิเฟียนาคิส ไคย์ลี แคนทรอลล์
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ Rons Gone Wrong รอน หุ่นเพี้ยนเพื่อนรัก
ในอนาคตBubble ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีจะเปิดเผยผลงานล่าสุดของพวกเขา: B-bot ที่สร้างขึ้นโดย Marc Weidell CEO ผู้มีใจเมตตาโดยตั้งใจที่จะสร้างหุ่นยนต์บัดดี้ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยสร้างเพื่อนโดยใช้อัลกอริธึมมิตรภาพของ Marcติดตั้งในทุก B-bot ในเมืองนอนซูชในแคลิฟอร์เนียที่สมมติขึ้น บาร์นีย์ ปูดอฟสกี้อายุ 12 ขวบเป็นนักเรียนมัธยมต้นเพียงคนเดียวที่ไม่มีบีบอท อดีตเพื่อนสมัยเด็กของเขา Savannah Meades, Rich Belcher, Noah และ Ava ต่างก็หลงใหลใน B-bot ของพวกเขา อยู่มาวันหนึ่ง Graham พ่อของ Barney ซึ่งขายนิยายออนไลน์ และ Donka ย่าที่เกิดในโปแลนด์ได้รู้ว่าเขาไม่มีเพื่อนและเห็นอกเห็นใจเมื่อ Rich เล่นตลกกับ Barney อย่างโหดร้าย พวกเขารีบไปที่ร้านบับเบิ้ล แต่มันปิดแล้ว โชคดีที่คนขับรถส่งของได้จับ B-bot ที่เสียหายเล็กน้อยซึ่งตกลงมาจากรถบรรทุกของเขาและขายให้กับพวกเขา
บาร์นี่ย์ได้บีบอทเป็นของขวัญวันเกิดช่วงสาย แต่เมื่อเปิดใช้งาน เขาก็เรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วว่ามันเป็นข้อบกพร่องและผิดพลาด ไม่ต้องการทำให้พ่อเสียใจ เขาจึงตัดสินใจนำมันกลับไปที่ Bubble Store เพื่อแก้ไข ในที่สุดเขาก็เจอริชและเพื่อนๆ ที่เยาะเย้ยและพยายามทำให้เขาขายหน้า บีบอทเริ่มโต้กลับเมื่อระบบความปลอดภัยของเขาถูกปิด และเขากับบาร์นี่ย์ก็หัวเราะด้วยกันและวิ่งหนี อย่างไรก็ตาม ริชเรียกตำรวจ และพวกเขาพร้อมกับ Graham และ Donka ถูกนำตัวไปที่ร้าน Bubble เพื่อให้ B-bot ถูกบดขยี้ ไม่ต้องการเห็นเขาไป บาร์นี่ย์แอบช่วยเขาและตั้งชื่อเขาว่ารอน ซึ่งเป็นเวอร์ชันย่อของหมายเลขรุ่นของเขา
เมื่อมีการรายงานการกระทำของบาร์นี่ย์และรอน มาร์กดีใจที่เห็นรอนขัดกับการเขียนโปรแกรมของเขา ขณะที่แอนดรูว์ มอร์ริสซีโอโอของเขามองว่าเป็นการประชาสัมพันธ์ที่ไม่ดี โดยเชื่อว่ารอนต้องถูกทำลายเพื่อแก้ไขปัญหา บาร์นี่ย์สอนรอนว่าจะเป็นเพื่อนที่ดีได้อย่างไร และระหว่างที่ไปเที่ยวอยู่ ก็เจอสะวันนาซึ่งบอกรอนว่าเขาต้องการช่วยบาร์นีย์หาเพื่อนใหม่ แม้ว่าบาร์นี่ย์จะสั่งไม่ให้ซาวันนาห์ทำ แต่เธอก็โพสต์การกระทำของรอนทางออนไลน์เพื่อเตือนบับเบิล วันรุ่งขึ้น รอนออกจากบ้านและพยายามหา “เพื่อน” ให้บาร์นีย์ โดยนำกลุ่มคนสุ่มมาที่โรงเรียน ขณะที่บาร์นี่ย์ประสบปัญหา ริชพบฟังก์ชันปลดล็อคของรอนและดาวน์โหลด ทำให้บีบ็อตอื่นๆ ทั้งหมดปิดฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยและการควบคุมโดยผู้ปกครองปิดอยู่ B-bots ทำงานอย่างดุเดือดและในท้ายที่สุดหลังจากที่ B-Bots มีการอัปเดตแพตช์
บาร์นี่ย์ถูกพักการเรียนและบอกรอนให้ออกไป แต่เมื่อกลับถึงบ้าน รู้ตัวว่ารอนเป็นเพื่อนแท้จริงแล้วจึงตัดสินใจหนีไปกับเขาเมื่อพนักงานของบับเบิลมาหาเขา พวกเขาวิ่งเข้าไปในสะวันนาชั่วครู่ ยังคงอารมณ์เสียกับเหตุการณ์ของเธอ และบอกเธอว่าเขาซ่อนตัวอยู่ในป่า ในขณะเดียวกัน ขณะที่แอนดรูว์เตือนมาร์คเกี่ยวกับการแตกแขนงของบีบอท มาร์คก็แอบหนีไปเพื่อพบกับรอน ขณะที่บับเบิลใช้ทรัพยากรของพวกเขาเพื่อควบคุมบีบอททั้งหมดเพื่อตามหารอนและบาร์นีย์ในป่า เนื่องจากสภาพอากาศหนาวเย็นและโรคหอบหืดของบาร์นีย์เขาจึงอ่อนแอและรอนก็พาเขากลับไปสู่อารยธรรมนอกโรงเรียนที่ซาวันนาห์ ริช โนอาห์ และเอวารีบออกไปช่วยเขา

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Rons Gone Wrong รอน หุ่นเพี้ยนเพื่อนรัก