Klaus มหัศจรรย์ตำนานคริสต์มาส

ชื่อหนัง : Klaus มหัศจรรย์ตำนานคริสต์มาส
คะแนน 8.1

Klaus มหัศจรรย์ตำนานคริสต์มาส

ประเภทหนัง:เด็กและครอบครัว/ตลก
ผู้กำกับ: เซร์คีโอ ปาบลอส
นำแสดง: Jason Schwartzman JK Simmons รชิดา โจนส์ วิล ซาสโซ่
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  Klaus มหัศจรรย์ตำนานคริสต์มาส
Jesper Johansen เป็นลูกชายที่เกียจคร้าน เอาแต่ใจ และเอาแต่ใจตัวเองของ Royal Postmaster Generalที่ได้ลงทะเบียน Jesper ให้เข้าเรียนในสถาบันฝึกอบรมบุรุษไปรษณีย์ของเขาโดยหวังว่าจะปฏิรูปเขา เจสเปอร์ตั้งใจทำผลงานไม่ดี ทำให้พ่อของเขาต้องส่งเขาไปยังเมือง Smeerensburg ซึ่งเป็นเกาะที่อยู่ไกลออกไปทางเหนือ โดยมีหน้าที่โพสต์จดหมายหกพันฉบับภายในหนึ่งปี ถ้าเจสเปอร์ล้มเหลว เขาจะถูกตัดขาดจากทรัพย์สมบัติของครอบครัว เมื่อมาถึง Jesper ได้อธิบายให้ Jesper ฟังโดย Mogens นักเดินเรือผู้ประชดประชัน และ Alva พ่อค้าปลาผู้ขมขื่น ที่บอกว่ากลุ่มครอบครัวทั้งสองของเมืองคือ Ellingboes และ Krums ประกอบไปด้วยประชากรเกือบทั้งหมดของ Smeerensburg และขัดแย้งกันตลอดเวลาและใช้เวลาเกลียดชังมากขึ้น ซึ่งกันและกันมากกว่าการเขียนจดหมาย
ขณะค้นหาผู้คนเพื่อโพสต์จดหมายอย่างสิ้นหวัง เจสเปอร์พบคนตัดไม้ที่โดดเดี่ยวซึ่งอาศัยอยู่นอกเมือง ที่นั่น เขาพบชายป่าผู้สันโดษชื่อเคลาส์ ซึ่งมีบ้านที่เต็มไปด้วยของเล่นทำมือ ด้วยความหวาดกลัวจากรูปร่างหน้าตาอันโอ่อ่าของเคลาส์ เจสเปอร์จึงหนีและทิ้งภาพวาดอันน่าเศร้าที่เขาพบจากเด็กครูมของสมีเรนส์บวร์กไว้เบื้องหลัง เคลาส์บังคับให้เจสเปอร์พาเขาไปที่บ้านตามภาพวาด แล้วแอบส่งของเล่นให้เด็กชายที่อยู่ข้างใน
คำพูดของงานนี้แพร่กระจายไปยังเด็กคนอื่น ๆ และพวกเขาไป Jesper ในวันถัดไป แต่ละคนเชื่อว่าพวกเขาจะได้รับของเล่นถ้าส่งจดหมายถึง Klaus เจสเปอร์ใช้ประโยชน์จากแนวคิดนี้ และถามเคลาส์ว่าเขาสามารถบริจาคของเล่นของเขาได้หรือไม่ เคลาส์ตกลงหากพวกเขาปฏิบัติการในเวลากลางคืน และเจสเปอร์ยังคงส่งของเล่นต่อไปอย่างลับๆ ของเล่นของเด็กชาย Krum ทำให้เขาเล่นกับเด็กหญิง Ellingboe ซึ่งทำให้กลุ่มของพวกเขาไม่พอใจอย่างมาก ผู้เฒ่าครอบครัวแทมมี่ ครุมและอัคเซล เอลลิงโบ ต่างอธิบายและแสดงประวัติความเกลียดชังของชนเผ่าที่ดำเนินไปเป็นเวลานาน และพบว่าเจสเปอร์และเคลาส์เป็นผู้ส่งของเล่นให้เด็กชายครัม ในไม่ช้า เด็กจำนวนมากขึ้นก็เริ่มเขียนจดหมายถึงเคลาส์ เมื่อ Jesper บอก Klaus ว่าให้ของเล่นกับเด็กดีเท่านั้น และรู้ว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่เด็กประพฤติตัวไม่ดี

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Klaus มหัศจรรย์ตำนานคริสต์มาส