Hotel Transylvania Transformania โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 4 เปลี่ยนร่างไปป่วนโลก

ชื่อหนัง : Hotel Transylvania Transformania โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 4 เปลี่ยนร่างไปป่วนโลก
คะแนน 8.7

Hotel Transylvania Transformania โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 4 เปลี่ยนร่างไปป่วนโลก

ประเภทหนัง: ตลก/ผจญภัย
ผู้กำกับ: Jennifer Kluska, Derek Drymon
นำแสดง: อดัม แซนด์เลอร์ ไบรอัน ฮัลล์ เซลีนา โกเมซ แอนดี แซมเบิร์ก
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  Hotel Transylvania Transformania โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 4 เปลี่ยนร่างไปป่วนโลก
ในระหว่างการฉลองครบรอบ 125 ปีของโรงแรมทรานซิลเวเนีย เมวิสได้ยินแผนการของแดร็กคิวล่าที่จะเกษียณอายุและออกจากโรงแรมไปให้เธอ เธอบอกจอห์นนี่ที่ตื่นเต้นบอกแดร็กคิวล่าถึงแผนการที่จะปรับปรุงโรงแรมใหม่ แดร็กคิวล่ากังวลว่าจอห์นนี่จะทำลายโรงแรม แดร็กคิวล่าโกหกเขาโดยบอกว่ามีกฎหมายอสังหาริมทรัพย์ที่อนุญาตให้มอนสเตอร์เป็นเจ้าของโรงแรมได้เท่านั้น จอห์นนี่ผิดหวัง
แวน เฮลซิงตัดสินใจช่วยจอห์นนี่โดยใช้รังสีที่เปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นสัตว์ประหลาดและในทางกลับกัน หลังจากทดลองกับ Gigi หนูตะเภาแล้ว เขาก็ใช้มันกับ Johnny ซึ่งกลายเป็นสัตว์ประหลาดที่เหมือนมังกร เมื่อเรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์ประหลาดจอห์นนี่ แดร็กคิวล่าพยายามทำให้เขากลับมาเป็นปกติ แต่บังเอิญกลายเป็นมนุษย์และทำลายคริสตัลของรังสี Van Helsing บอก Dracula และ Johnny ว่าพวกเขายังสามารถทำให้ตัวเองกลับมาเป็นปกติได้ด้วยการรับคริสตัลใหม่ซึ่งอยู่ในถ้ำในอเมริกาใต้ดังนั้น Dracula และ Johnny จึงออกเดินทางเพื่อทำเช่นนั้น
แฟรงค์ เวย์น กริฟฟิน และเมอร์เรย์ เพื่อนของแดร็กคิวล่าก็กลายเป็นมนุษย์เช่นกัน เป็นผลมาจากการดื่มจากน้ำพุที่ปนเปื้อนด้วยรังสี Mavis และ Ericka เผชิญหน้ากับ Van Helsing หลังจากทราบข่าวว่า Dracula และ Johnny’s อยู่ที่ไหน แต่เขาเตือนพวกเขาเกี่ยวกับผลกระทบของรังสี ในขณะที่คนที่กลายเป็นสัตว์ประหลาดยังคงกลายพันธุ์และเป็นศัตรูมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้ สมาชิกในแก๊งที่เหลือก็มุ่งหน้าไปยังอเมริกาใต้เพื่อค้นหาแดร็กคิวล่าและจอห์นนี่
ขณะเดินทางผ่านป่าในอเมริกาใต้ แดรกคิวลาและจอห์นนี่เริ่มผูกพันธ์ และในที่สุดแดร็กคิวล่าก็เริ่มสารภาพว่าเขาโกหกเกี่ยวกับกฎหมายอสังหาริมทรัพย์ของสัตว์ประหลาด แต่คนอื่นๆ ในกลุ่มพบพวกเขา สถานการณ์เปลี่ยนไปเมื่อแดร็กคิวล่ายอมรับการหลอกลวงของเขาเกี่ยวกับการส่งโรงแรมไปให้เมวิสและจอห์นนี่ สิ่งนี้ทำให้จอห์นนี่ไม่พอใจที่เชื่อว่าแดร็กคิวล่าไม่คิดว่าเขาเป็นครอบครัวและกลายพันธุ์ต่อไปก่อนที่จะวิ่งหนี
เมวิสไปหาจอห์นนี่ ขณะที่แดร็กคิวล่าและเพื่อนๆ ในแก๊งไปตามหาคริสตัล เมวิสพบจอห์นนี่ แต่การเปลี่ยนแปลงทำให้เขาผันผวนอย่างมาก เธอพาเขาไปที่ถ้ำที่พวกเขาพบคริสตัลในที่สุด เมื่อเมวิสพยายามทำให้จอห์นนี่กลับมาเป็นปกติ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเพราะเขาคลั่งไคล้มากเกินไป ในความสิ้นหวัง แดร็กคิวล่าปล่อยให้ตัวเองถูกจับโดยจอห์นนี่ และแสดงความสำนึกผิดว่าเขาทำผิดเกี่ยวกับจอห์นนี่อย่างไร และตอนนี้เขามองเห็นสิ่งที่ดีที่สุดในตัวเขาอย่างไร ในที่สุดก็ยอมรับเขาในฐานะครอบครัว สิ่งนี้ทำให้จอห์นนี่ฟื้นคืนสติ และเขาก็กลับคืนสู่ร่างมนุษย์
เมื่อแดร็กคิวล่าและเพื่อนๆ ของเขากลับมาเป็นปกติ พวกเขากลับบ้านเพียงเพื่อจะพบว่าโรงแรมถูกทำลายโดย Gigi หลังจากเปลี่ยน Gigi ให้เป็นปกติแล้ว Dracula ก็คร่ำครวญถึงการสูญเสียของเขา ในไม่ช้าเขาก็ตัดสินใจที่จะปล่อยให้มาวิสและจอห์นนี่สร้างใหม่ตามความชอบของพวกเขา
อีกหนึ่งปีต่อมา Mavis และ Johnny ได้แสดง Dracula เกี่ยวกับ Hotel Transylvania ที่สร้างขึ้นใหม่ซึ่งเขาต้องชอบ

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Hotel Transylvania Transformania โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 4 เปลี่ยนร่างไปป่วนโลก