Chip N Dale Rescue Rangers คู่หูมหาจอมแสบ

ชื่อหนัง : Chip N Dale Rescue Rangers คู่หูมหาจอมแสบ
คะแนน 8.7

Chip N Dale Rescue Rangers คู่หูมหาจอมแสบ

ประเภทหนัง: ตลก/ผจญภัย
ผู้กำกับ:อากิวา แชฟเฟอร์
นำแสดง:John Mulaney และ Andy Samberg
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  Chip N Dale Rescue Rangers คู่หูมหาจอมแสบ
ในโลกที่มนุษย์และตัวการ์ตูน อาศัยอยู่ร่วมกัน ชิปและเดลพบกันในโรงเรียนประถมและกลายเป็นเพื่อนซี้กัน ต่อมาพวกเขาย้ายไปอยู่ที่ฮอลลีวูดและหลังจากคัดเลือกนักแสดงพิเศษในโฆษณาและรายการต่างๆ แล้ว ก็ได้แสดงในซีรีส์ทางโทรทัศน์ที่ประสบความสำเร็จอย่างChip n Dale: Rescue Rangersในช่วงต้นทศวรรษ 1990 เมื่อ Dale ได้รับการแสดงของตัวเองดับเบิ้ลโอเดลทั้งสองก็ล้มลง นำไปสู่การยกเลิกการแสดงทั้งสอง
สามสิบปีต่อมา Chip เป็นพนักงานขายประกันที่ประสบความสำเร็จแต่ไม่แยแส ขณะที่ Dale ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับงานแฟนมีตติ้ง ทั้งสองได้รับการติดต่อจากมอนเทอเรย์ แจ็ค นักแสดงร่วมเก่าของพวกเขา ซึ่งเป็นหนี้เงินของอาชญากรวัลเลย์ แก๊งเนื่องจากการเสพติดชีสที่มีกลิ่นเหม็น มอนตี้เตือนคู่หูปฏิบัติการค้ามนุษย์ที่มีการ์ตูนถูกลักพาตัว เปลี่ยนรูปลักษณ์ และส่งไปต่างประเทศเพื่อผลิตผล งาน เถื่อนไปตลอดชีวิต ต่อมาในคืนนั้น ทั้งสองได้รับแจ้งว่ามอนตี้ถูกลักพาตัวไป พวกเขาพบกับกัปตันตำรวจ Putty และเจ้าหน้าที่ Ellie Steckler; ฝ่ายหลังเปิดเผยว่าตัวเองเป็น แฟนตัวยงของ หน่วยกู้ภัยเรนเจอร์และด้วยการมัดมือของตำรวจ เธอแนะนำให้ชิปและเดลสอบสวนด้วยตัวเอง
Chip และ Dale ไปเยี่ยม Bjornson the Cheesemonger พ่อค้าชีสของ Monty และถามเกี่ยวกับ Valley Gang พวกเขาถูกพาไปที่หุบเขาอันลึกลับของเมืองและพบกับหัวหน้าแก๊งค์ Sweet Pete— ปีเตอร์แพน เวอร์ชั่นผู้ใหญ่ —กับบ็อบกับจิมมี่ลูกน้องของเขา เมื่อรู้ว่าพวกเขากำลังสืบสวนธุรกิจขายเหล้าเถื่อนของเขา พีทพยายามจับทั้งคู่ แต่พวกชิปมังก์หลบหนี ทั้งสองเล่าถึงการค้นพบของพวกเขากับเอลลี่ โดยรู้ว่าเธอถูกพัตตี้รังเกียจเพราะทำผิดวิธีและบุกจู่โจมNickelodeon Junior Studiosด้วยผลลัพธ์ด้านลบ ด้วยความช่วยเหลือของเอลลี่ ชิปมังก์แอบเข้าไปในโรงอาบน้ำเพื่อขโมยเครื่องติดตามฟิตเนส ของพีท. พวกเขาตามรอยการเคลื่อนไหวของเขาไปยังโกดังสินค้าท่าเรือ แม้ว่าตำรวจจะมาถึงแล้วละทิ้งไป ข้างในพวกเขาพบเครื่องจักรปฏิบัติการขนาดใหญ่ที่ออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนร่างการ์ตูน พร้อมด้วยชิ้นส่วนการ์ตูนหลายชิ้น รวมถึงหนวดของมอนตี้

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Chip N Dale Rescue Rangers คู่หูมหาจอมแสบ

<!-- -->