Back to the Outback รวมพลังกลับเอาท์แบ็ค

ชื่อหนัง : Back to the Outback รวมพลังกลับเอาท์แบ็ค
คะแนน 8.7

Back to the Outback รวมพลังกลับเอาท์แบ็ค

ประเภทหนัง: ตลก/แอนิเมชั
ผู้กำกับ: แฮร์รี่ คริปปส์, แคลร์ ไนท์
นำแสดง: อิซล่า ฟิชเชอร์ เซเลสต์ บาร์เบอร์ ทิม มินชิน ลาคแลน พาวเวอร์
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  Back to the Outback รวมพลังกลับเอาท์แบ็ค
ที่Australian Wildlife Parkในซิดนีย์ Zookeeper Chaz มีการแสดงที่สาธิตสัตว์ที่น่ากลัว 5 ตัว Maddie ไทปันในแผ่นดินที่มีพิษปรากฏตัวเป็นประจำในการแสดง แต่เป็นที่หวาดกลัวอย่างมากจากสาธารณชน ทำให้เธอผิดหวังมาก เธอได้รับการสนับสนุนจากแจ็กกี้ แม่จระเข้น้ำเค็มผู้บอกกับเธอและสัตว์อื่นๆ อีก 3 ตัวในบ้านอันตราย เกี่ยวกับชนบทห่างไกลที่เธอมาจาก สถานที่ซึ่งเป็นที่รู้จักด้วยภูเขาสามลูก และที่ซึ่งสิ่งมีชีวิตอย่างพวกมันอยู่ วันหนึ่ง หลังจากเกิดอุบัติเหตุระหว่างแจ็กกี้กับแชซี่ ลูกชายของผู้ดูแลสวนสัตว์ แจ็กกี้ก็ถูกย้ายออกจากสวนสัตว์ แมดดี้รู้สึกเศร้าใจที่จำสิ่งที่แจ็กกี้บอกพวกเขาเกี่ยวกับชนบทห่างไกลได้ เธอกับแฟรงค์ คู่รักแมงมุมใยแมงมุมโซอี้ปีศาจหนามที่มั่นใจในตัวเองและไนเจลแมงป่องลายหินอ่อนที่อ่อนไหวหลบหนีออกจากสวน ระหว่างการหลบหนี พริตตี้บอยโคอาล่าผู้น่ารักและโด่งดังพยายามเตือนความปลอดภัยของอุทยาน แต่ไนเจลเป็นอัมพาต พวกเขาตัดสินใจพาเขาไปด้วยอย่างไม่เต็มใจ
ขณะข้ามอ่าวซิดนีย์พวกเขาพบ Jacinta ฉลามขาวตัวใหญ่ที่มีเพรียงอยู่ในฟัน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Ugly Secret Society (USS) ซึ่งสัตว์ต่างๆ ที่ถือว่าเป็น “สัตว์ประหลาด” ช่วยเหลือซึ่งกันและกันเมื่อได้ยินรหัสผ่าน เมื่อพวกเขามาถึงท่าเรือ Circular Quay , พริตตี้บอยพยายามที่จะได้รับความสนใจของเมืองสำหรับการช่วยเหลือ แต่พบว่าเจ้าหน้าที่เชื่อว่าเขาเป็นประชาธิปไตย เป็นผลให้เขากลัวมากพอ ๆ กับ Maddie ดังนั้นเขาจึงติดแท็กพร้อมกับพวกเขาในระบบบำบัดน้ำเสียอย่างไม่เต็มใจ หลังจากได้รับความช่วยเหลือจากแมงมุมเร้ดแบ็คแล้วในการเดินไปตามท่อระบายน้ำ Pretty Boy ค้นพบว่าโลกคิดว่าเขาตายแล้ว และ Quokka ได้รับความนิยมไปจากเขา Chaz และ Chazzie พบพวกเขาและพยายามทำให้สงบ แต่พวกเขาก็หลบหนีด้วยรถบรรทุกไอศกรีม
ที่โรงเรียนในเขตชานเมืองด้านนอกหลังจาก Maddie ปลดปล่อยบางคางคกอ้อยพวกเขาได้รับการนั่งบนรถบัสเที่ยวที่พาพวกเขาไปที่เทือกเขาบลู Chaz และ Chazzie ไล่ตามและให้รถบัสจอดเพื่อค้นหาสิ่งมีชีวิตที่หลบหนีในรถ แต่หญิงสาวคนหนึ่งให้ทางหนีพวกเขา ซึ่งเกือบจะเกี่ยวข้องกับพวกมันที่อยู่รอบๆ เพื่อนร่วมชั้นของเธอ หลังจากที่ Pretty Boy ด่าว่า Maddie และ “สิ่งมีชีวิตน่าเกลียด” อื่น ๆ ทำลายชีวิตของเขาอย่างไร Chaz ก็ซุ่มโจมตีพวกเขาและทำให้ Maddie เกือบจะสงบสติอารมณ์ แต่ Pretty Boy ที่เปลี่ยนใจเล็กน้อยรหัสผ่าน USS กล่าวเตือนแทสเมเนียนเดวิลบางตัวต่อการปรากฏตัวของพวกเขา หลังจากที่สัตว์หนีไป Chaz เปิดเผยกับ Chazzie ว่าประวัติศาสตร์การผจญภัยและผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์ป่าในออสเตรเลียของเขาเป็นเรื่องโกหก และเขาเพิ่งย้ายจากฟลอริดาไปออสเตรเลียหลังจากได้รับแรงบันดาลใจจากรายการโทรทัศน์ที่มีผู้ดูแลสวนสัตว์ของออสเตรเลีย เขาตัดสินใจที่จะชดใช้ให้ Chazzie โดยการติดตามสัตว์และพาพวกเขากลับไปที่ Wilflife Park แม้ว่า Chazzie จะไม่แน่ใจเกี่ยวกับภารกิจอีกต่อไป

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Back to the Outback รวมพลังกลับเอาท์แบ็ค