Young Guns 2 ล่าล้างแค้น แหกกฎเถื่อน

ชื่อหนัง : Young Guns 2 ล่าล้างแค้น แหกกฎเถื่อน
คะแนน 8.6

Young Guns 2 ล่าล้างแค้น แหกกฎเถื่อน

ประเภทหนัง:คาวบอยตะวันตก/แอคชั่น
ผู้กำกับ: เจฟฟ์ เมอร์ฟี
นำแสดงโดย Emilio Estevez, Kiefer Sutherland, Lou Diamond Phillips และ Christian Slater
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  Young Guns 2 ล่าล้างแค้น แหกกฎเถื่อน 
ในปี 1950 ทนายความ Charles Phalen ได้รับการติดต่อจากชายสูงอายุชื่อ “Brushy Bill” Roberts Brushy Bill บอก Phalen ว่าเขากำลังจะตายและต้องการได้รับการอภัยโทษที่เขาสัญญาไว้เมื่อ 70 ปีก่อนโดยผู้ว่าการรัฐนิวเม็กซิโกโดยอ้างว่าเขาคือ William H. Bonney จริงๆ หรือที่รู้จักในชื่อ “Billy The Kid” ซึ่ง “ทุกคน” รู้จัก ถูกยิงและสังหารโดยPat Garrettในปี 1881 แล้ว Phalen ถามว่า Bill มีหลักฐานใด ๆ หรือไม่ว่าเขาเป็นอาชญากรที่มีชื่อเสียง
เรื่องราวของบรัชชี่ บิลเริ่มต้นด้วยหน่วยงานกำกับดูแลที่เหลือแยกทางกัน Billy ได้เป็นส่วนหนึ่งของแก๊งใหม่กับ “Arkansas” Dave Rudabaugh ( Slater ) และPat Garrett ( Petersen ) ผู้ว่าการมลรัฐนิวเม็กซิโกได้ออกหมายจับผู้ที่เกี่ยวข้องกับสงครามลินคอล์นเคาน์ตี้ ซึ่งรวมถึงบิลลี่ ด็อก สเคอล็อก ( ซัทเธอร์แลนด์ ) และโฮเซ่ ชาเวซ วาย ชาเวซ ( ฟิลลิปส์ ) ซึ่งถูกลากเข้ามาในเมืองและถูกคุมขังเพื่อรอการแขวนคอ
ในขณะเดียวกัน บิลลี่พบกับผู้ว่าการคนใหม่ ลิว วอลเลซ ซึ่งตกลงให้อภัยบิลลี่หากเขาเป็นพยานต่อต้านฝ่ายโดแลน-เมอร์ฟี ในไม่ช้าบิลลี่ก็พบว่าเขาถูกหลอกให้ถูกจับโดยไม่มีโอกาสให้การเป็นพยานกับศัตรูเก่าของเขา หลังจากหลบหนี บิลลี่พร้อมด้วยความช่วยเหลือของ Rudabaugh และ Garrett วางตัวเป็นม็อบประชาทัณฑ์เพื่อดึง Doc และ Chavez ออกจากคุก เมื่อพวกแก๊งหนีลินคอล์นได้สำเร็จ บิลลี่พูดถึงนกเม็กซิกันแบล็กเบิร์ด การ์เร็ตต์ตัดสินใจที่จะไม่ไปกับพวกพ้อง แต่เปิดหอพัก Rudabaugh เห็นได้ชัดว่าในการแข่งขันกับ Billy ต้องการเป็นผู้นำแก๊ง ขณะที่พวกเขาวิ่งไปที่ชายแดนพร้อมกับชาวนา Hendry William French ( Alan Ruck ) และ Tom O’Folliard วัย 14 ปี ( Balthazar Getty) บารอนวัวควาย จอห์น ซิมป์สัน ชิซัม ( เจมส์ โคเบิร์น ) และผู้ว่าการวอลเลซเข้าหาการ์เร็ตต์เพื่อเสนองานให้เขาเป็นนายอำเภอลินคอล์นเคาน์ตี้ และเงิน 1,000 ดอลลาร์เพื่อใช้ทรัพยากรใดๆ ก็ตามที่เขาต้องการเพื่อตามล่าบอนนีย์และฆ่าเขา การ์เร็ตต์ตกลงและตั้งกองทหาร เริ่มไล่ตามพวกแกงค์ Chisum ได้รับการติดต่อจาก Billy ก่อนหน้านี้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ และ Chisum ปฏิเสธที่จะช่วย ดังนั้น บิลลี่จึงขโมยวัวของเขาบางส่วนเพื่อเอาเงินไปเม็กซิโก

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Young Guns 2 ล่าล้างแค้น แหกกฎเถื่อน