They Call Me Jeeg พวกเขาเรียกฉัน ว่า จีค

ชื่อหนัง : They Call Me Jeeg พวกเขาเรียกฉัน ว่า จีค
คะแนน 8.7

They Call Me Jeeg พวกเขาเรียกฉัน ว่า จีค

ประเภทหนัง: แอคชั่น/ไซไฟ
ผู้กำกับ: กาเบรียล ไมเนตติ
นำแสดง: Claudio SantamariaLuca Marinelli Ilenia Pastorelli
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ They Call Me Jeeg พวกเขาเรียกฉัน ว่า จีค
Enzo Ceccotti เป็นโจรที่อาศัยอยู่ในสลัม Tor Bella Monaca ในกรุงโรม หลังจากขโมยนาฬิกาข้อมือ, Enzo หนีเจ้าหน้าที่ตำรวจสองคนด้วยการกระโดดลงไปในแม่น้ำไทเบอร์ เมื่อเอนโซพยายามจะออกไป เขาได้สัมผัสกับกากกัมมันตภาพรังสีหลังจากที่เขาบังเอิญทำถังแตกที่ระดับแม่น้ำโดยไม่ได้ตั้งใจ เขามีอาการไข้และอาเจียนในตอนกลางคืน ตื่นมาก็หายเป็นปกติแต่มีอาการไอเรื้อรัง
เอ็นโซตัดสินใจขายนาฬิกาให้กับเซอร์จิโอ ซึ่งทำงานให้กับฟาบิโอ คันนิซซาโร หรือที่รู้จักในชื่อ “เดอะ ยิปซี” นักเลงโรคจิตผู้กระหายชื่อเสียง เซอร์จิโอพาเขาไปทำงานที่เกี่ยวข้องกับการสกัดโคเคนจากพี่น้องล่อยาเสพติด ที่บ้านของเซอร์จิโอ เอ็นโซพบกับลูกสาวของเขาอเลสเซีย หญิงสาวผู้ได้รับบาดเจ็บทางจิตใจที่หนีความจริงจากการเฝ้าดูSteel Jeegอย่างต่อเนื่องอนิเมะและเกี่ยวข้องทุกอย่างกับมัน หลังจากมาถึงพร้อมกับคนลักลอบขนยาเสพติดที่ด้านบนสุดของอาคารที่กำลังก่อสร้าง หนึ่งในนั้นเสียชีวิตจากการใช้ยาเกินขนาดเมื่อภาชนะในท้องของเขาแตก เซอร์จิโอปฏิเสธที่จะพาเขาไปโรงพยาบาล พี่ชายของชายคนนั้นจึงคว้าปืนของเซอร์จิโอและยิงเขา ก่อนตาย Sergio ทุบศีรษะของชายคนนั้นกับเสา จากนั้นชายคนนั้นก็ยิงเอ็นโซที่ไหล่ กระแทกเขาถอยหลังออกจากอาคาร อย่างปาฏิหาริย์ เอ็นโซรอดชีวิตมาได้
ที่บ้าน Enzo ค้นพบว่าเขาได้รับความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นสาเหตุของความสามารถในการรักษาของเขา คืนนั้นเขาขโมยตู้เอทีเอ็มทั้งหมดและถูกกล้องรักษาความปลอดภัยถ่ายทำ วิดีโอสอดแนมแพร่ระบาด และสื่อมวลชนเรียกเอ็นโซว่าเป็นอาชญากรชั้นสูง แม้ว่าจะไม่มีใครรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเขา ยิปซีพบว่าเซอร์จิโอไม่ได้กลับมาพร้อมกับโคเคนที่แก๊งค์ซื้อมาจากกลุ่มคามอร์ราที่นำโดยนุนเซียโล โคซิโม ผู้ก่อการร้าย ยิปซีต้องเอาโคเคนหรือจ่ายให้นันเซียออกไป ดังนั้นเขาและเพื่อนๆ ของเขาจึงบุกเข้ามาในบ้านของเซอร์จิโอ โดยพบว่ามีเพียงอเลสเซีย เอ็นโซช่วยชีวิตเธอด้วยการบดขยี้กองทหารของยิปซี และอเลสเซียเข้าใจผิดคิดว่าเขาคือฮิโรชิ ชิบะ ฮีโร่ของสตีลจีก
เอ็นโซผู้ปรารถนาจะอยู่อย่างสันโดษ พาอเลสเซียไปยังบ้านพักคนชราซึ่งเธอเคยพักในขณะที่พ่อของเธอถูกคุมขัง เมื่อหาข้อมูลที่ซ่อนอยู่ในเคสของเซอร์จิโอ เอ็นโซจึงได้ขโมยของล้ำค่าของรถบรรทุกหุ้มเกราะคันเดียวกันกับที่ยิปซีและแก๊งของเขากำลังจะจู่โจม สิ่งนี้ทำให้ Enzo อับอายขายหน้ามากขึ้น ทำให้ยิปซีอิจฉา หลังจากนั้นไม่นาน เจ้าหน้าที่ตำรวจสองคนนำ Alessia ไปที่ Enzo หลังจากที่พวกเขาพบว่าเธอหลงทางบนทางหลวง และเขาก็พาเธอเข้ามา ในคืนนั้น ขณะที่พวกเขาดูตอนSteel Jeegอเลสเซียประสบกับอารมณ์ไม่ดี โดยเปิดเผยว่าเธอถูกล่วงละเมิดทางเพศ
แก๊งของยิปซีพังทลายเมื่อแก๊งของเขาตั้งคำถามเกี่ยวกับความเป็นผู้นำของเขา และยิปซีสั่งให้ร็อตไวเลอร์ของเขาขย้ำนักเลงที่แนะนำให้ยืมตัว อย่างไรก็ตาม เนื่องจากไม่มีทางเลือกอื่น ยิปซีจึงติดต่อกับผู้ถูกเปลี่ยนเพศชาวบราซิลชื่อ Marcellone เพียงเพื่อจะโดน Nunzia และแก๊งของเธอทำร้าย ในการปะทะที่ตามมา มีเพียงยิปซีและนุนเซียเท่านั้นที่อยู่รอด
เอ็นโซเริ่มมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งอเลสเซียยอมจำนนอย่างเฉยเมยหลังจากขอให้เขาช้าลง ในระหว่างการโต้เถียงกันหลังจากนั้น เอ็นโซได้เปิดเผยความจริงเกี่ยวกับการตายของพ่อของเธอ อเลสเซียหนีไปด้วยความโกรธและขึ้นรถราง เอ็นโซหยุดมันด้วยความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์และขอโทษ โดยบอกอเลสเซียว่าเขาห่วงใยเธอและเสนอว่าจะไปกับเธอเพื่อดูร่างของพ่อของเธอ ผู้โดยสารถ่ายทำสิ่งนี้ และยิปซีค้นพบตัวตนของเอนโซ เขาและผู้ช่วย Tazzina ลักพาตัว Alessia เพื่อบังคับให้ Enzo เปิดเผยว่าเขาได้รับพลังมาได้อย่างไร Enzo พาเขาไปที่ท่าเรือ Tiber ที่ Nunzia โจมตี อเลสเซียถูกยิง และขอให้เอ็นโซใช้พลังของเขาให้ดีก่อนที่เธอจะตาย ยิปซีถูกยิงหลายครั้ง จากนั้น Nunzia เผาทั้งเป็นด้วยเครื่องพ่นไฟ และเห็นได้ชัดว่าเสียชีวิตในแม่น้ำไทเบอร์ วันรุ่งขึ้นเขาโผล่ออกมาจากแม่น้ำ มีแผลเป็นและไหม้เกรียมแต่มีพลังพิเศษอย่างเอ็นโซ เขาไปที่เนเปิลส์และถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยตัวเองในขณะที่เขาฆ่า Nunzia และแก๊งค์ของเธอ
ขณะเดินทางคนเดียว เอ็นโซช่วยผู้หญิงและลูกสาวของเธอจากรถที่ถูกไฟไหม้ Enzo เห็นวิดีโอบนจอโทรทัศน์ที่ยิปซีขู่ว่าจะระเบิดที่สนามกีฬา Stadio Olimpico เอ็นโซพบและเผชิญหน้ากับยิปซี แต่ไม่สามารถคลี่คลายระเบิดได้ เอ็นโซคว้ามันและกระโดดขึ้นแม่น้ำไทเบอร์จากสะพานดนตรี-อาร์มันโด โทรวาโจลี กับยิปซี ผู้ซึ่งเสียชีวิตจากการระเบิด เอ็นโซซึ่งคิดว่าตายแล้วและได้รับการยกย่องว่าเป็นวีรบุรุษ เฝ้ากรุงโรมจากโคลอสเซียมและมุ่งมั่นที่จะปกป้องเมือง สวมหน้ากาก Jeeg ที่อเลสเซียถักไว้ให้เขา

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ They Call Me Jeeg พวกเขาเรียกฉัน ว่า จีค