The Gangster The Cop The Devil แก๊งค์ตำรวจปีศาจ

ชื่อหนัง : The Gangster The Cop The Devil แก๊งค์ตำรวจปีศาจ
คะแนน 8.7

The Gangster The Cop The Devil แก๊งค์ตำรวจปีศาจ

ประเภทหนัง: แอคชั่น/อาชญากรรม
ผู้กำกับ: วอน-แท ลี
นำแสดง:มา ดง ซอก คิม ซองกยู คิมมูยอล คิม กิว รี
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  The Gangster The Cop The Devil แก๊งค์ตำรวจปีศาจ
รถของชายคนหนึ่งถูกคนแปลกหน้าชนซึ่งฆ่าเขาเมื่อเขาลงไปถ่ายรูปความเสียหายจากการเรียกร้องประกันรถยนต์ Jung Tae-suk เป็นตำรวจที่เข้าไปในที่เกิดเหตุและสงสัยว่าเป็นฝีมือของฆาตกรต่อเนื่อง แต่รุ่นพี่ไม่เชื่อเขา
นักเลง Jang Dong-soo กำลังเดินทางกลับบ้านหลังจากการประชุมเมื่อฆาตกรคนเดียวกันชนรถของเขาและในที่สุดก็พยายามจะฆ่าเขา การต่อสู้อันดุเดือดเกิดขึ้น ทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บ ในที่สุด นักฆ่าก็หนีออกมาได้หลังจากเคาะรถดงซูด้วยรถของเขา ดงซูเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล และลูกน้องของเขาสันนิษฐานว่าการโจมตีนั้นเกิดจากแก๊งคู่ต่อสู้ซึ่งพวกเขาตอบโต้การโจมตี อย่างไรก็ตาม ดงซูเชื่อว่าฆาตกรไม่ใช่สมาชิกแก๊งที่เป็นคู่แข่งกัน เนื่องจากท่าทีของเขาดูเหมือนจะสุ่มและไร้จุดหมาย แทสุขไปเยี่ยมดงซูที่โรงพยาบาลและขอให้เขาร่วมมือเพื่อจับตัวฆาตกรแทนเขาได้ แต่ดงซูไม่ปฏิบัติตาม ดงซูสั่งให้คนของเขาค้นหาฆาตกรผ่านภาพสเก็ตช์ และพวกเขาก็สามารถหารถและมีดของเขาเจอได้ ในที่สุดดงซูก็แจ้งเตซุกถึงสิ่งที่ค้นพบ และพวกเขาตัดสินใจร่วมทีมเพื่อจับฆาตกรลึกลับ ดงซูตกลงที่จะจัดหากำลังคนและค่าใช้จ่าย — แต่โดยมีเงื่อนไขว่าฆาตกรจะเป็นของคนที่พบเขาก่อน ดงซูต้องการฆ่าเขาเพื่อแก้แค้น ในขณะที่แทสุขต้องการจับกุมเขาเพื่อไขคดีฆาตกรรมที่เกี่ยวโยงกันห้าคดีและได้รับการเลื่อนตำแหน่งในที่สุด
ในขณะเดียวกัน Dong-soo ได้สั่งให้ Kwon Oh-sung ซึ่งเป็นมือขวาของเขาฆ่า Heo Sang-do คู่แข่งของเขาด้วยมีดของนักฆ่าที่มีรอยเลือดของเหยื่อรายก่อนของฆาตกรอยู่แล้ว แทซุกที่โกรธจัดได้ทะเลาะกับดงซูเมื่อรู้ว่าเขาทำอะไรลงไป ในขณะที่การฆ่าได้รับการยืนยันว่าเป็นฝีมือของฆาตกรต่อเนื่อง และคดีจะถูกโอนไปยังหน่วยคดีหลัก Dong-soo ไปเยี่ยมงานศพของ Sang-do ซึ่งฆาตกรยังมารายงานผู้บังคับบัญชาคนที่สองของ Sang-do ว่าเป็น Dong-soo ที่ฆ่า Sang-do ด้วยมีดของฆาตกร
เมื่อแทสุขและดงซูตรวจสอบรถของฆาตกรเพื่อหาหลักฐาน พวกเขาถูกลูกน้องของซังโดโจมตี เกิดการทะเลาะวิวาทกัน ส่งผลให้มือขวาของซังโดเสียชีวิต ดงซูพาเขาไปฝังและเคลียร์ที่เกิดเหตุ ตอนนี้แทสุขได้รับมอบหมายให้สืบสวนคดีลักพาตัว และขณะแก้ไข เขาก็พบฆาตกร การไล่ล่าเกิดขึ้น แต่ฆาตกรหนี ผ่านการทดสอบทางนิติเวช เต้-สุขพบว่าฆาตกรเป็นคนหาย เขาแจ้งดงซูเกี่ยวกับเรื่องนี้และปล่อยให้เขาได้ยินคลิปเสียงเพื่อยืนยันคนหายว่าเป็นฆาตกร ต่อมา ดงซูได้ช่วยเหลือนักเรียนมัธยมปลายโดยมอบร่มให้เธอ และในไม่ช้าก็รู้ว่าผู้หญิงคนนั้นถูกฆาตกรรมและพบร่มของเขาในที่เกิดเหตุ พวกเขาเริ่มมองหาฆาตกรและในที่สุดก็พบเขาในรถ ในการไล่ล่าที่ตามมา นักฆ่าสามารถฆ่าโอซองได้ แต่สุดท้ายดงซูก็จับตัวและทำให้ไร้ความสามารถ พวกอันธพาลพาฆาตกรออกไปทรมานและฆ่าเขา แต่ Tae-suk ติดตามพวกเขาและชนรถของเขาเข้าไปในที่ซ่อน ทำให้ดงซูหมดสติและจับกุมฆาตกร

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ The Gangster The Cop The Devil แก๊งค์ตำรวจปีศาจ