Red Heat คนแดงเดือด

ชื่อหนัง : Red Heat คนแดงเดือด
คะแนน 8.3

Red Heat คนแดงเดือด

ประเภทหนัง: แอคชั่น
ผู้กำกับ: วอลเตอร์ ฮิลล์
นำแสดง: อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็ก จิม เบลูชี จีน่า เกอร์ชอน เอ็ด โอ’รอส
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  Red Heat คนแดงเดือด
กัปตันอีวาน ดันโก และร้อยโทยูริ โอการ์คอฟ แห่งกองทหารมอสโกเป็นผู้นำปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติดของจอร์เจียวิคเตอร์ รอสตาวิลี อย่างไรก็ตาม Rostavili พยายามหลบเลี่ยงการจับกุม และในการสู้รบที่ตามมา สังหาร Ogarkov และหนีไปสหรัฐอเมริกา ขณะที่ Danko ฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ Rostavili ถูกจับในข้อหาละเมิดกฎจราจรเล็กน้อยในชิคาโกและต่อมา Danko ก็ถูกส่งตัวไปอเมริกาเพื่อนำตัวคนร้ายกลับมา ภายใต้คำสั่งอันเข้มงวดไม่ให้เปิดเผยลักษณะที่แท้จริงของการส่งผู้ร้ายข้ามแดนของ Rostavili
เมื่อมาถึงชิคาโก Danko ก็พบกับจ่าตำรวจนักสืบ Art Ridzik และนักสืบ Max Gallagher ขณะที่เขากำลังสอบปากคำ Rostavili Danko ยึดกุญแจลึกลับที่ซ่อนอยู่ในตัวเขา ขณะที่เขากำลังถูกส่งไปที่สนามบิน กลุ่มนี้ถูกคนของเขาซุ่มโจมตี และกัลลาเกอร์ก็ถูกยิงเสียชีวิต ปล่อยให้นักโทษหนีไปได้ ขัดกับความปรารถนาของเจ้าหน้าที่ท้องถิ่น, Danko มีมติให้ยังคงอยู่ในชิคาโกจะจับกุม Rostavili และ Ridzik ได้รับมอบหมายให้เป็นของเขาเตือน
Danko และ Ridzik จากผู้ให้ข้อมูลได้เรียนรู้ว่า Rostavili กำลังทำงานร่วมกับแก๊งข้างถนนในท้องถิ่นเพื่อซื้อและลักลอบขนโคเคนที่ไม่ได้เจียระไนเข้ามาในสหภาพโซเวียต ทั้งคู่เผชิญหน้ากับ Cat Manzetti ภรรยาชาวอเมริกันของ Rostavili แต่ถูกนำเข้าสู่การซุ่มโจมตีที่ Rostavili เรียกร้องให้ Danko คืนกุญแจของเขา ทำให้ทั้งสองต้องหนี
Danko และ Ridzik ไปที่โรงพยาบาลเพื่อสอบปากคำชายคนหนึ่งของ Rostavili ซึ่งได้รับบาดเจ็บระหว่างการซุ่มโจมตีครั้งก่อน แต่เขาถูกสังหารโดยผู้สมรู้ร่วมของ Rostavili อีกคนที่ปลอมตัวเป็นพยาบาล จากนั้น Danko ก็ยิงและสังหารนักฆ่า ผู้บังคับบัญชาของ Ridzik ยึดอาวุธของ Danko เนื่องจากเขาไม่ได้รับอนุญาตให้พกพาในสหรัฐอเมริกา และสั่งให้เขายุติการสอบสวน อย่างไรก็ตาม ริดซิกซึ่งยังคงต้องการล้างแค้นการฆาตกรรมของคู่หูของเขา แอบส่งปืนสำรองให้อีวาน
กลับไปที่โรงแรม Danko ถูกคนของ Rostavili โจมตี ขณะที่ Danko ต่อสู้กับพวกเขา Rostavili ย่องเข้าไปในห้องของเขาและขโมยกุญแจ Ridzik พา Danko ไปเยี่ยมช่างทำกุญแจ ซึ่งพวกเขาจับคู่กุญแจกับกุญแจที่ผลิตขึ้นสำหรับล็อกเกอร์ที่สถานีขนส่ง Rostavili ใช้กุญแจเพื่อนำส่งยาของเขา และขโมยรถบัสที่ว่างเปล่าเมื่อ Danko และ Ridzik มาถึง Danko และ Ridzik ไล่ตามเขาในรถบัสอีกสายหนึ่งทำให้ Rostavili ชนกับรถไฟที่กำลังมา ขณะที่ Rostavili คลานออกมาจากซากปรักหักพัง Danko ก็ฆ่าเขา ต่อมา Ridzik พา Danko ไปสนามบิน พวกเขาแลกเปลี่ยนนาฬิกาข้อมือเพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งมิตรภาพใหม่

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Red Heat คนแดงเดือด