Planet Terror โคโยตี้ แข้งปืนกล

ชื่อหนัง : Planet Terror โคโยตี้ แข้งปืนกล
คะแนน 8.2

Planet Terror โคโยตี้ แข้งปืนกล

ประเภทหนัง: สยองขวัญ/แอคชั่น
ผู้กำกับ: โรเบิร์ต รอดริเกซ
นำแสดง: Rose McGowan, Freddy Rodriguez, Michael Biehn, Jeff Fahey, Josh
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  Planet Terror โคโยตี้ แข้งปืนกล
ในเขตชนบทของเท็กซัสเชอร์รี่ ดาร์ลิ่งนักเต้นอะโกโก้บังเอิญเจอเอล เรย์ แฟนเก่าลึกลับของเธอที่ Bone Shack ซึ่งเป็นร้านอาหารของพี่น้องเจทีและนายอำเภอเฮก ในขณะเดียวกัน ร้อยโท Muldoon ที่เป็นโรคสมองเสื่อมและคนของเขาทำธุรกรรมกับวิศวกรเคมี Abby เพื่อซื้อ DC2 ในปริมาณมาก ซึ่งเป็นสารชีวเคมีที่อันตรายถึงชีวิต เมื่อ Muldoon รู้ว่าแอ๊บบี้มีอุปทานพิเศษที่เขาพยายามที่จะใช้แอ๊บบี้ตัวประกันทำให้เขาจะปล่อยก๊าซในอากาศกลายพันธุ์มากที่สุดของผู้อยู่อาศัยในเมืองลงพิการซอมบี้ ชาวเมืองที่ติดเชื้อได้รับการรักษาโดย Dr. William Block และ Dakota ภรรยาวิสัญญีแพทย์ที่ไม่มีความสุข ไม่ซื่อสัตย์ และเป็นไบเซ็กชวลของเขาที่โรงพยาบาลท้องถิ่น
การโจมตีแบบสุ่มเริ่มต้นตามทางหลวง ทำให้ El Wray และ Cherry พัง ผลที่ตามมา ซอมบี้หลายตัวฉีกขาขวาของเชอร์รี่ ที่โรงพยาบาลคือแทมมี่ อดีตคู่รักของดาโกต้าที่บล็อคจำได้ เมื่อรู้ว่าดาโกต้ากำลังจะทิ้งเขาไปหาแทมมี่ เขาจึงแทงมือของดาโกต้าด้วยเข็มฉีดยาชา ของเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทำให้พวกเขาไร้ประโยชน์ ก่อนที่จะล็อกเธอไว้ในตู้เสื้อผ้า
El Wray ถูกนายอำเภอเฮกควบคุมตัวจากการเผชิญหน้ากันในอดีตระหว่างทั้งสอง ขณะที่ผู้ป่วยกลายพันธุ์ El Wray ออกจากสถานีและมาถึงโรงพยาบาลโดยติดขาโต๊ะไม้ไว้กับตอของเชอร์รี่ ขณะที่ El Wray และ Cherry ต่อสู้เพื่อออกจากโรงพยาบาล Dakota ก็สามารถหลบหนีในรถของเธอได้ ในขณะเดียวกัน Block ก็ติดเชื้อพร้อมกับคนอื่นๆ ในขณะที่ Cherry และ El Wray หลบภัยที่ Bone Shack
Dakota เรียก Tony ลูกชายของเธอกลับมาและพาเขาไปหาTexas Ranger Earl McGraw พ่อที่เหินห่างของเธอ (ต่อจาก”รีลที่หายไป” ) ดาโกต้า เอิร์ล อดีตเจ้านายของเชอร์รี่ สคิป และแฝดพี่เลี้ยงที่บ้าคลั่งของโทนี่มาถึงโบนเพิง เนื่องจากเฮกได้รับบาดเจ็บสาหัส กลุ่มจึงตัดสินใจหนีไปยังชายแดนเม็กซิกันก่อนที่จะถูกฝูงซอมบี้จำนวนมากหยุดไว้ คนของมัลดูนมาถึง ฆ่าซอมบี้ก่อนจะจับกุมกลุ่ม แอ๊บบี้บอกพวกเขาว่าทหารกำลังขโมยแหล่งจ่ายก๊าซเพราะพวกเขาติดเชื้อ และการสูดดมก๊าซอย่างต่อเนื่องจะทำให้การกลายพันธุ์ช้าลง พวกเขายังเรียนรู้ด้วยว่าประชากรบางส่วนมีภูมิคุ้มกันโดยบอกเป็นนัยถึงความเป็นไปได้ของการรักษา
ขณะที่เชอร์รี่และดาโกต้าถูกทหารสองคนนำตัวไป คนอื่นๆ ก็เอาชนะผู้คุมได้ เจทีได้รับบาดเจ็บจากกระสุนปืนในระหว่างที่กลุ่มค้นหามัลดูน เมื่อเขาถูกพบโดยเอล เรย์และแอ๊บบี้ มัลดูนอธิบายว่าเขาฆ่าโอซามา บิน ลาเดนก่อนที่เขาและคนของเขาจะติดเชื้อ และได้รับคำสั่งให้ปกป้องพื้นที่นั้นก่อนที่จะถูกแอ๊บบี้และเอล เรย์ฆ่า ในขณะเดียวกัน เชอร์รี่ถูกจับด้วยปืนจ่อและถูกทหารบังคับขู่ว่าจะข่มขืนเธอ ในที่สุด เธอหักขาไม้ของเธอพาดหน้าเขาแล้วแทงเข้าที่ตาของเขา หลังจากที่ Dakota รู้ตัวว่ามือของเธอฟื้นแล้ว ก็ใช้กระบอกฉีดยาเพื่อปราบทหารอีกคนหนึ่ง El Wray และ Abby มาช่วย Cherry และ Dakota; El Wray แทนที่ขาไม้ที่หักของ Cherry ด้วยปืนไรเฟิลจู่โจม
เจทีตัดสินใจที่จะอยู่ข้างหลังเพื่อจุดชนวนระเบิดเพื่อกำจัดซอมบี้ที่เหลือขณะที่คนอื่นๆ หนีไป ผู้รอดชีวิตวางแผนที่จะหลบหนีโดยการขโมยเฮลิคอปเตอร์หลังจากต่อสู้ผ่านฝูงซอมบี้จำนวนมาก แต่แอ็บบี้เสียชีวิตในกระบวนการนี้ ขณะช่วยเชอร์รี่จากซอมบี้ เอล เรย์ได้รับบาดเจ็บสาหัส เชอร์รี่ ซึ่งตอนนี้สวมขามินิกัน นำผู้รอดชีวิตไปที่ชายหาดแคริบเบียนที่ทูลุมที่ซึ่งพวกเขาเริ่มต้นสังคมใหม่ที่สงบสุขระหว่างการระบาดของซอมบี้ทั่วโลก มีการเปิดเผยด้วยว่าเชอร์รี่ได้ให้กำเนิดเธอและลูกสาวของเอล เรย์
ในฉากหลังเครดิตโทนี่นั่งอยู่บนชายหาดที่เล่น “ฐาน” ผู้รอดชีวิตที่มีเขาเต่า , แมงป่องและทารันทูล่า

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Planet Terror โคโยตี้ แข้งปืนกล