Operation Red Sea ยุทธภูมิทะเลแดง

ชื่อหนัง : Operation Red Sea ยุทธภูมิทะเลแดง
คะแนน 8.5

Operation Red Sea ยุทธภูมิทะเลแดง

ประเภทหนัง:แอคชั่น/สงคราม
ผู้กำกับ: Dante Lam
นำแสดง: Zhang Yi, Huang Jingyu, Hai Qing และ Du Jiang
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  Operation Red Sea ยุทธภูมิทะเลแดง
ในขณะที่ในการปฏิบัติหน้าที่และการเดินทางผ่านน่านน้ำของทะเลสีแดงที่กองทัพเรือจีนลาดตระเวนกองทัพเรือได้รับแจ้งเหตุว่าโจรสลัดโซมาเลียจะขึ้นเรือบรรทุกสินค้าที่เรียกว่ามณฑลกวางตุ้งและเป็นอันตรายต่อผู้โดยสารจีนและลูกเรือบนเรือ พวกเขาส่งทีมจู่โจมJiaolong 8 คนของนาวิกโยธินทันทีเป็นหน่วยเดินหน้าของพวกเขาเพื่อพยายามชะลอความก้าวหน้าของโจรสลัดจนกว่าเรือเดินสมุทรติดอาวุธหนักจะมาถึงที่เกิดเหตุ ด้วยความช่วยเหลือของเฮลิคอปเตอร์ไปข้างหน้าและมือปืนที่ส่งโดยเป็นส่วนหนึ่งของทีมจู่โจม พวกเขามีความคืบหน้าอย่างมากในการทำให้สถานการณ์เป็นกลางและจัดการเพื่อกำจัดโจรสลัดโซมาเลียทั้งหมดบนเรือในขณะที่รอกองเรือหลักของจีนประจำการในทะเลแดง ในระหว่างการปฏิบัติการ หัวหน้าโจรสลัดพยายามที่จะหลบหนี และแม้ว่าในที่สุดเขาก็ถูกจับได้ แต่มือปืนหลักของพวกเขาได้รับบาดเจ็บที่กระดูกสันหลังจากการถูกยิงระหว่างการไล่ล่าและต้องถูกเปลี่ยนตัว ทีมจู่โจมได้รับการยกย่องในความสำเร็จเมื่อกองเรือหลักมาถึง
ต่อมา เมื่อสถานการณ์สงครามกลางเมืองในประเทศ Yewaire บนคาบสมุทรอาหรับเริ่มไม่เสถียร จึงมีคำสั่งให้อพยพบุคลากรและคนงานชาวจีนออกจากประเทศ ที่ได้รับความไม่สงบและภัยคุกคามจากกลุ่มกบฏและกลุ่มก่อการร้ายท้องถิ่นJiaolongทีมจู่โจมได้รับมอบหมายงานของอพยพประชาชนจีนเพื่อความปลอดภัยบนเรือหลักเรือจีนในท่าเรือชั่วคราวในพื้นที่ ในขณะเดียวกัน นักข่าวชาวจีน-ฝรั่งเศสที่ทำงานในพื้นที่ได้รับข่าวว่า Zaka องค์กรก่อการร้ายในท้องถิ่นพร้อมที่จะขัดขวางความร่วมมือในท้องถิ่นกับจีนด้วยวิธีการทางทหารและการก่อการร้ายที่มีอยู่ทั้งหมด ทีม Jiaolong จัดการเพื่อช่วยพลเรือนจีนที่ถูกจับในเขตสงครามและPAP กองทหารรักษาการณ์ปกป้องเอกอัครราชทูตในเวลาไม่นานขณะเดียวกันก็ช่วยชายอาหรับที่ถูกบังคับให้เข้าร่วมเป็นเครื่องบินทิ้งระเบิด
ผู้ก่อการร้ายยังจะเปิดให้มีแผนการที่จะ weaponize yellowcakeวัสดุเป็นระเบิดสกปรก ทีมจู่โจมไปข้างหน้าแปดคนได้รับการสนับสนุนที่แย่มากจากรัฐบาลท้องถิ่นซึ่งอยู่ในความโกลาหล พวกเขายังต้องย้ายพลเรือน Yewaire ที่ทำงานอยู่ที่นั่นไปยังพื้นที่ปฏิบัติงานที่ปลอดภัยห่างออกไป 75 ไมล์ โดยใช้เพียงขบวนรถจี๊ปสำหรับการขนส่ง

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Operation Red Sea ยุทธภูมิทะเลแดง