Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่

ชื่อหนัง : Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่
คะแนน 8.9

Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่

ประเภทหนัง: แอคชั่น/ผจญภัย
ผู้กำกับ: ชอว์น เลวี
นำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลส์ โจดี้ โคเมอร์ ไทกา ไวทีที Pokimane
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ 
Guy เป็นตัวละครที่ไม่ใช่ผู้เล่น (NPC) ในFree Cityซึ่งเป็นวิดีโอเกมออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนจำนวนมาก[8] ที่พัฒนาโดย Soonami Games โดยไม่รู้ว่าโลกที่เขาอาศัยอยู่นั้นเป็นวิดีโอเกม เขาทำงานเป็นพนักงานธนาคารร่วมกับเพื่อนสนิทของเขาและบัดดี้ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของธนาคาร
ในโลกแห่งความเป็นจริง Millie Rusk ซึ่งเล่นเป็น Molotov Girl กำลังพยายามค้นหาหลักฐานของซอร์สโค้ดของเธอที่ถูกขโมยโดยหัวหน้านักพัฒนา Antwan Hovachelik ในขณะที่ Walter “Keys” McKey ผู้พัฒนาร่วมทำงานที่ Soonami ในเกม Molotov Girl ดึงดูดความสนใจของ Guy โดยการร้องเพลงโปรดของเขา”Fantasy”โดยMariah Careyและเขาเริ่มเบี่ยงเบนจากการเขียนโปรแกรมของเขา กายสวมแว่นกันแดดจากผู้เล่นที่ปล้นธนาคาร มองเห็นเมืองฟรีผ่านอินเทอร์เฟซของผู้เล่น และพยายามไล่ตามสาวโมโลตอฟ
คีย์และเพื่อนร่วมงาน Mouser เชื่อว่า Guy เป็นแฮ็กเกอร์ที่ปลอมตัวเป็น NPC พยายามห้ามเขาออกจากเกมไม่สำเร็จ ในไม่ช้า Guy ก็พบกับ Millie ที่ Stash ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีการดูแลอย่างดีซึ่งมีหลักฐานยืนยันแหล่งที่มาของเธอ Thinking Guy เป็นผู้เล่นมือใหม่เธอแนะนำให้เขาเพิ่มเลเวลหลังจากบุกเข้าไม่สำเร็จ เกมที่คืบหน้าอย่างรวดเร็วด้วยการทำภารกิจให้สำเร็จด้วยการกระทำที่ดี เขาโดดเด่นจากผู้เล่นคนอื่นและกลายเป็นคนทั่วโลกในนาม “ชายเสื้อน้ำเงิน” หลังจากหยุดผู้เล่นคนอื่นจากการปล้นธนาคาร และยึดแว่นกันแดดของพวกเขาไป เขาพยายามที่จะมอบมันให้บัดดี้ซึ่งปฏิเสธที่จะสวมมัน
กายช่วยมิลลี่หนีจาก Stash หลังจากที่เธอบุกเข้ามาไม่สำเร็จครั้งที่สอง มิลลี่รู้สึกสับสนเมื่อกายต้องการจูบเธอ เนื่องจากฟังก์ชันนี้ไม่มีในเกม Keys เผยให้ Millie ฟังว่า Guy เป็น NPC จริงๆ และความตระหนักรู้ในตนเองของเขามาจากรหัสปัญญาประดิษฐ์ที่มีความชอบส่วนตัวของ Millie ซึ่ง Keys ได้รวมไว้ในLife Itselfซึ่งเป็นเกมดั้งเดิมที่พวกเขาพัฒนาขึ้น สิ่งนี้ทำให้ Guy พัฒนาความสนใจในความรักใน Millie ในขณะที่ปฏิสัมพันธ์ของเขากับ NPC อื่น ๆ ได้ทำให้พวกเขาพัฒนาความตระหนักในตนเอง
คีย์ตกลงที่จะช่วยมิลลี่ดึงรหัสของพวกเขาก่อนที่เมืองฟรีจะถูกกำจัดออกจากเซิร์ฟเวอร์ Soonami ของวิธีการแต่งหน้าสำหรับฟรีซิตี้ 2 เมื่อมิลลี่บอกความจริงเกี่ยวกับสถานการณ์ของเขาแก่กาย เขาก็รู้สึกหงุดหงิดกับความเป็นจริงและยุติความสัมพันธ์ของทั้งคู่ หลังจากคุยกับบัดดี้แล้ว เขาก็พบว่ามีบางอย่างที่มากกว่าความเป็นจริงของพวกเขา

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่