Endgame สลับร่าง เปลี่ยนชีวิต

ชื่อหนัง : Endgame สลับร่าง เปลี่ยนชีวิต
คะแนน 8.6

Endgame สลับร่าง เปลี่ยนชีวิต

ประเภทหนัง: แอคชั่น/อาชญากรรม
ผู้กำกับ: Rao Xiaozhi
นำแสดง: เรจิน่า วัน หลิว เต๋อหัว เสี่ยวเล่ย หวง วาลลีย์ เวย
ดูเลยที่: Doofree4K

เรื่องย่อ  Endgame สลับร่าง เปลี่ยนชีวิต
คืนหนึ่งที่ลานจอดรถในเซี่ยงไฮ้ชายคนหนึ่งชื่อ Wu Yanzhen ถูกฆ่าโดยนักฆ่า Zhou Quan หรือที่รู้จักในชื่อ Mr. Z หลังจากที่ Wu โทรหาคนรักของเขา Zeng Jiurong ซึ่งถ่ายทำโดยพลเรือน ในทางกลับกัน นักแสดงเสริมที่โชคไม่ดี เฉิน เสี่ยวเหมิง ผู้ซึ่งยากจนและเป็นหนี้ก้อนโตเกือบจะแขวนคอตาย แต่ก็ต้องหยุดชะงักเมื่อเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น จากนั้น Xiaomeng ก็พบคูปองสำหรับโรงอาบน้ำและไปที่นั่นในขณะที่ Quan ก็เข้าไปในโรงอาบน้ำเดียวกันขณะขับรถออกจากด่านตำรวจซึ่งกลายเป็นฉากถ่ายทำ เมื่อ Xiaomeng ถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าเนื่องจากคูปองหมดอายุภายในเที่ยงคืน Quan ช่วยเขาและคนหลังก็ขอบคุณเขา แต่ Quan ไม่สนใจเขา เมื่อเสี่ยวเหมิงกำลังอาบน้ำ สบู่ก้อนของเขาจะหลุดออกจากมือซึ่ง Quan เหยียบและล้มลงที่ด้านหลังศีรษะของเขาโดยไม่รู้สึกตัว จากนั้น Xiaomeng ก็หยิบกุญแจล็อกเกอร์ของ Quan ขณะที่วางของตัวเองไว้ข้างๆ Quan และออกไปกับ Quan’
จากนั้น Xiaomeng ไปเยี่ยม Quan ที่โรงพยาบาลเพื่อคืนสิ่งของของเขา แต่เขาพบว่า Quan กลายเป็นคนความจำเสื่อมและ Quan คิดว่าเขาคือ Xiaomeng ดังนั้น Xiaomeng จึงตัดสินใจที่จะใช้ตัวตนของ Quan เพื่อใช้ชีวิตที่หรูหรา แต่เขาจ่ายค่าโรงพยาบาลของ Quan ในทางกลับกัน หลี่ เซียง ซีอีโอของผู้เขียนและบริษัทสื่อ ซึ่งเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เดินทางถึงโรงพยาบาลเนื่องจากคุณ ลูกชายวัย 12 ขวบของเธอล้มลงในชั้นเรียนพละ คุณบอกแม่ของเขาว่าเขากำลังเครียดในการเตรียมคำปราศรัยเกี่ยวกับพ่อของเขา ซึ่งเขาบอกกับทุกคนว่าเขาเป็นนักบินอวกาศ
ขณะออกจากโรงพยาบาล Xiang ขับรถบนพุดดิ้งที่สาดใส่ Quan ดังนั้นเธอจึงเสนอให้นั่งรถไปยังที่อยู่อพาร์ตเมนต์ของ Xiaomeng ซึ่งเขาคิดว่าเป็นบ้านของเขา เนื่องจากเสี่ยวเหมิงเป็นหนี้ค่าเช่ากับเจ้าของบ้าน เจ้าของบ้านจึงพยายามไล่ Quan ออกไป แต่เซียงช่วยเขาจ่ายค่าเช่า เมื่อเห็นเชือกที่เสี่ยวเมิ่งผูกคอตาย Quan ก็สรุปได้ว่าเขามีความคิดที่จะฆ่าตัวตาย และเซียงก็สนับสนุนให้เขาเลิกคิดแบบนั้น ขณะทำความสะอาดอพาร์ตเมนต์ของ Xiaomeng Quan พบสิ่งของที่กำหนดคุณลักษณะของ Xiaomeng และคิดว่าเป็นของของตัวเอง ซึ่งเขาทำเครื่องหมายลงบนสมุดบันทึก นอกจากนี้ Quan ยังรับหน้าที่ของ Xiaomeng ในฐานะนักแสดงเสริมและปรากฏตัวขึ้นเพื่อทำงานในกองถ่าย

ดูรีวิวจากIMDB

หรือดูได้ที่ Endgame สลับร่าง เปลี่ยนชีวิต